Trang chủ >> Tin tức >> 3 “ông lớn” hợp sức triển khai dự án D’Capitale

3 “ông lớn” hợp sức triển khai dự án D’Capitale

nownhadat | 20/02/22 | 0 : 210

Vững như kiềng 3 chân

Theo thoả thuận hợp tác chiến lược tháng 05/2016 giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh Group, sự tham gia của ngân hàng Techcombank đã xác lập thế chân kiềng vững chãi cho Dự án D’.Capitale. Theo đó, Dự án D’.Capitale do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư; Công ty Cổ phần Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes thuộc Vingroup phân phối, vận hành; còn Techcombank đóng vai trò bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao theo đúng quy định của pháp luật. Đây quả là một sự kiện chưa hề có tiền lệ trên thị trường, đặc biệt là khi 2 cái tên Vinhomes và Tân Hoàng Minh vốn là 2 thương hiệu cạnh tranh trực tiếp trên thị trường bất động sản.

Bà Phạm Thị Lan Phương, Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh, Công ty CP Kinh doanh & Quản lý Bất động sản Vinhomes cho biết: “Vinhomes và Tân Hoàng Minh về một mặt nào đó có thể là đối thủ cạnh tranh nhưng triết lý kinh doanh của 2 thương hiệu là khá tương đồng. Nếu như Tân Hoàng Minh mong muốn phát triển các dự án bất động sản giá trị, bền vững với thời gian nhờ sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hoàn hảo thì Vinhomes xác định tôn chỉ là vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Cả 2 thương hiệu đều hướng đến phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam”. 

chủ đầu tư Vinhomes DCapital TDH

Trong khi đó, Techcombank là ngân hàng thương mại tư nhân uy tín nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp. Với mục tiêu “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Techcombank mang đến ngày càng nhiều những sản phẩm – dịch vụ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng cũng như tổ chức các hoạt động ý nghĩa, chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh Group, Chủ đầu tư Dự án đã không giấu được niềm vui khi phát biểu tại Lễ ký thoả thuận: “Không chỉ hội tụ được các điểm vàng về vị trí, không gian xanh và thiết kế sang trọng, D’.Capitale còn may mắn hội tụ được tinh hoa từ 3 doanh nghiệp lớn, tạo thế chân kiềng vững chắc cho dự án”.

Hội tụ tinh hoa – Lợi ích vượt trội

Sự hợp tác ba bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp: vị trí vàng thiết kế tinh tế và chất lượng hoàn hảo của Tân Hoàng Minh Group; uy tín, chất lượng và đẳng cấp dịch vụ của Vingroup và sự đảm bảo tài chính của Techcombank. Đặc biệt, sự tham gia của Vingroup và Techcombank vào dự án D’.Capitale sẽ đảm bảo toàn bộ quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và đi vào vận hành luôn tuân thủ cam kết về tiến độ, chất lượng.

Cụ thể, D’.Capitale Trần Duy Hưng là dự án bất động sản hội tụ cùng lúc ba “điểm vàng”: vị trí độc tôn – không gian sinh thái và triển vọng gia tăng giá trị trong tương lai. Dự án có mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám; tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính; và đối diện Trung tâm hội nghị quốc gia. Tổng diện tích của D’.Capitale lên tới 50.300m2, bao gồm 6 tòa tháp căn hộ, cao từ 39 – 46 tầng với hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng do Tân Hoàng Minh Group và các nhà tư vấn hàng đầu thiết kế. 3 ‘ông lớn’ hợp sức triển khai dự án D’.Capitale Cả 6 toà căn hộ đều có tầm nhìn hướng hồ, tận hưởng trọn vẹn không gian sinh thái khoáng đạt từ “lá phổi xanh” và công viên hồ điều hòa rộng tới 13 ha liền kề. Đây cũng là dự án đầu tiên ngoài hệ thống Vingroup, được Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín số 1 Việt Nam ký hợp đồng quản lý và vận hành.

tổng quan Vinhomes DCapital TDH

Chắc chắn, với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về bất động sản, quản lý, tài chính và xây dựng – dự án D’.Capitale sẽ được triển khai thuận lợi, trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Đồng thời, thỏa thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng.