Trang chủ >> Tin tức >> 5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

5 giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

nownhadat | 28/05/22 | 0 : 81

Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đa dạng, phong cách Hàn Quốc… là những giá trị nổi bật của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc.

Vị trí lõi trung tâm đại đô thị

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí vô cùng đắt giá giữa “lõi” trung tâm đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Xung quanh bao gồm nhiều huyết mạch là đại lộ trung tâm rộng lớn như đại lộ Bình Minh, đại lộ An Thới, đường ven biển Bãi Trường, mở rộng tiềm năng thương mại cho nhà phố, được tiếp cận dòng khách “khùng” du lịch đảo ngọc hàng năm.

Từ đây kết nối đến biển cũng vô cùng nhanh chóng, xung quanh là khu nghỉ dưỡng và hệ sinh thái tiện ích đa dạng.

Tuyến phố thương mại nhộn nhịp, sôi động còn sở hữu thế đất hướng biển dồi dào phong thủy, mang tới nhiều tài lộc hơn cho gia chủ. Nơi đây tiếp cận mạng lưới giao thông linh hoạt xung quanh cũng khá dễ dàng, nhanh chóng tới cáp treo Hòn Thơm, cùng với đó là hệ thống đường thủy, đường hàng không đa dạng khác, tạo tiền đề đề du lịch và bất động sản nơi đây phát triển, tăng trưởng theo thời gian lâu dài.

Theo thống kê từ Sở Du lịch Kiên Giang, trong tháng 4, Phú Quốc đón hơn 450.000 lượt khách, tăng 23% so với cùng kỳ. Tổng thu từ du lịch đạt xấp xỉ 500 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ. Thời gian lưu trú tăng từ 2,1 ngày năm 2019 lên 2,6 ngày. Điều này cũng cho thấy dư địa kinh doanh của bất động sản hưởng lợi từ sự phát triển của du lịch Phú Quốc.

MB block Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse mang phong cách Hàn Quốc

The Kordise Meyhomes Capital Phú Quốc chính là tiểu khu shophouse hiện đại mang màu sắc và phong cách rực rỡ của quốc gia Hàn Quốc nổi tiếng. Nơi đây sẽ nhộn nhịp bất kể ngày đêm, đặc biệt “không ngủ” như những khu phố của xứ sở kim chi, tạo niềm vui cho mọi du khách, là dấu ấn phồn vinh của siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tiểu khu The Koradise sẽ là dấu ấn tiếp theo của Daewoo E&C tại thị trường bất động sản Việt Nam sau Starlake Tây Hồ và khách sạn Daewoo. Được tư vấn quy hoạch bởi Daewoo E&C, đây sẽ là tiểu khu đắt giá nhất dự án và là mảnh ghép hoàn thiện hệ tiện ích quy mô của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trong hành trình tâm huyết kiến tạo khu đô thị sống hiện đại, đẳng cấp tại Phú Quốc, Tân Á Đại Thành không ngừng bổ sung, hoàn thiện các tiện ích để mang đến những trải nghiệm sống chất lượng cho cư dân địa phương và điểm hẹn đầu tư lý tưởng cho thị trường.

tổng quan Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse sở hữu lâu dài

Sự an tâm lâu dài với  pháp lý sổ đỏ, khác  hẳn với các BĐS  biển thường thấy.

Dự án hiếm hoi nằm  trong 6% tổng diện  tích đất được cấp  quyền sở hữu vĩnh  viễn tại Phú Quốc.

Quỹ căn giới hạn

The Koradise với 94 căn shophouse sở hữu vĩnh viễn, có từ 2-3 mặt tiền, thiết kế 4-5 tầng tối ưu không gian kinh doanh và sinh hoạt cho chủ sở hữu. Sự đồng bộ về kiến trúc và quy hoạch ngành hàng mang đến tuyến phố mua sắm phong cách Hàn Quốc hiện đại, sôi động tại thiên đường nghỉ dưỡng giàu bản sắc.

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản đô thị sở hữu lâu dài hạn chế tại Phú Quốc, 94 căn shophouse The Koradise được kỳ vọng sẽ thu hút giới đầu tư bởi khả năng sinh lời hấp dẫn.

MB block Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ thống tiện ích đa dạng

The Koradise cũng là phân khu sở hữu nhiều tiện ích ấn tượng với hệ thống công viên ánh sáng, công viên sông, trung tâm vui chơi giải trí cùng với tuyến phố mua sắm sẽ kiến tạo nên “tam giác” vui chơi, mua sắm sôi động cho cư dân và khách du lịch. Trong tương lai, Đại lộ trung tâm An Thới sẽ hình thành trục lễ hội xuyên đảo với các hoạt động lễ hội đường phố 4 mùa hấp dẫn, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch.

Cộng hưởng cùng trục cảnh quan đắt giá gồm Công viên ánh sáng rộng 1,5ha, nhà hát ánh sáng, The Koradise mang đến trục giao thương sôi động 24/7 với các hoạt động đường phố, lễ hội đậm bản sắc văn hóa Việt – Hàn. Sự hội tụ của các nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực Hàn Quốc còn mang đến điểm vui chơi, giải trí sầm uất xứng tầm vóc thành phố đảo.

Ví như một Korean Town thu nhỏ nơi đảo ngọc năng động, The Koradise còn có điểm nhấn là K-pop Street – tuyến phố với các biểu tượng văn hóa, giải trí đậm chất Hàn Quốc, trong tương lai sẽ là điểm đến “phải checkin” của người dân địa phương và khách du lịch.