Trang chủ >> Tin tức >> Bãi Trường “chuyển động” hút mạnh vốn đầu tư tại đảo ngọc

Bãi Trường “chuyển động” hút mạnh vốn đầu tư tại đảo ngọc

nownhadat | 28/05/22 | 0 : 121

Nhờ khả năng hồi sinh ngành du lịch nhanh nhất Việt Nam, trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021-2025, tỉnh Kiên Giang sẽ xây dựng thành phố Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ cao cấp của quốc gia và thế giới.

tổng quan Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo đó, thành phố biển đảo sẽ đẩy mạnh phát triển du lịch toàn diện cả về phạm vi, quy mô, chất lượng dịch vụ và đảm bảo tính bền vững, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố Phú Quốc. Đồng thời, xây dựng thương hiệu “Du lịch Phú Quốc” với nhiều sản phẩm du lịch chất lượng cao, độc đáo riêng của Phú Quốc.

Để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, Đảo Ngọc phấn đấu đến năm 2025 thu hút đạt 10 triệu lượt du khách tham quan, du lịch, tăng bình quân 27.2%/năm; trong đó, khách quốc tế 4 triệu lượt du khách trở lên.

Bãi Trường Phú Quốc là lựa chọn hàng đầu cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn. Du khách đến đây bị chinh phục hoàn toàn bởi bãi cát trắng mịn như kem, làn nước xanh ngọc bích cùng hệ sinh thái biển trù phú hiếm nơi nào có được.

Bãi Trường – một trong ba bãi biển “hút khách” du lịch nhất Phú Quốc với hàng loạt các thương hiệu bất động sản và quản lý vận hành quốc tế, ngày càng trở nên hấp dẫn giới đầu tư bởi sự xuất hiện của các tiện ích điểm nhấn mang tính biểu tượng.

Tiềm năng phát triển thiên đường vui chơi giải trí

Thuộc khu vực xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, Bãi Trường được biết đến là một trong những bãi biển đẹp và nổi tiếng bậc nhất phía Tây Nam đảo ngọc. So với các bãi biển khác của Phú Quốc như Bãi Dài hay Bãi Sao, Bãi Trường có lợi thế gần sân bay hơn, chỉ cách 5km và có đường bờ biển dài gần 20km chạy từ Dinh Cậu đến phía Bắc An Thới.

Chính bởi vậy, Bãi Trường có nhiều lợi thế phát triển du lịch và đầu tư bất động, sản đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc định hướng trở thành đô thị loại I vào năm 2025. Cũng trong định hướng trên, với vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng hiện đại, Bãi Trường đóng vai trò là điểm tựa phát triển cho thành phố đảo, là trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng, du lịch lớn nhất của Phú Quốc.

The Koradise Meyhomes Capital City dấu ấn mới tại Bãi Trường  

MB block Meyhomes Capital Phú Quốc

The Kordise Meyhomes Capital Phú Quốc chính là tiểu khu shophouse hiện đại mang màu sắc và phong cách rực rỡ của quốc gia Hàn Quốc nổi tiếng. Nơi đây sẽ nhộn nhịp bất kể ngày đêm, đặc biệt “không ngủ” như những khu phố của xứ sở kim chi, tạo niềm vui cho mọi du khách, là dấu ấn phồn vinh của siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Những căn shophouse tiêu chuẩn sẽ được thiết kế bởi Daewoo E&C, tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc, đã để lại tiếng vang tại thị trường Việt Nam thông qua 2 dự án nổi bật như Starlake và Hanoi Daewoo Hotel, hứa hẹn chinh phục hàng triệu con tim trong lần chiêm ngưỡng và trải nghiệm đầu tiên.

Đối tác Meyhomes Capital Phú Quốc

Đây sẽ là thiên đường giải trí, mua sắm đặc sắc và sầm uất bậc nhất, tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch khắp mọi nơi. Những không gian ẩm thực, cửa hiệu thời trang nổi tiếng hay các hoạt động giải trí đường phố,… sẽ là địa điểm khó bỏ qua dành cho du khách ghé thăm huyện đảo, đong đầy nhiều niềm vui với đô thị sôi động và sầm uất.

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc còn trở nên đặc biệt hơn khi thuộc khu đất chiếm 6% quỹ đất Phú Quốc còn lại hiện nay, là khu đất được dùng để phát triển đô thị để ở lâu dài. Qua đó thấy được sự khan hiếm của bất động sản nơi đây, được giới đầu tư kịch liệt “săn lùng, tìm kiếm siêu phẩm tiềm năng, hấp dẫn, có giá trị kế thừa cao khi thời hạn sở hữu lâu dài.