Trang chủ >> Tin tức >> Bất động sản Hải Tiến liệu có cơ hội tăng ‘phi mã’ như Sầm Sơn?

Bất động sản Hải Tiến liệu có cơ hội tăng ‘phi mã’ như Sầm Sơn?

nownhadat | 07/05/22 | 0 : 75

Hải Tiến – sở hữu bãi biển đẹp nhất của Thanh Hóa, được UBND Thanh Hóa quy hoạch làm trung tâm du lịch, sánh ngang với Sầm Sơn. Hàng loạt siêu dự án ồ ạt đổ bộ vào Hải Tiến trong những tháng cuối năm.

Hải Tiến đứng trước cơ hội lớn chưa từng có, sánh ngang cùng với Sầm Sơn

Hải Tiến là nơi sở hữu bờ biển dài nhất và đẹp nhất của cả Thanh Hóa dài 12km, còn nguyên vẻ hoang sơ của thiên nhiên. Hải Tiến cách Hà Nội 150km, cách Sầm Sơn 15km. Mới đây, Hải Tiến đã được UBND tỉnh Thanh Hóa quy hoạch thành trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng trọng điểm của Thanh Hóa với tổng diện tích quy hoạch là 2.600ha (26km2) quy mô dân số hiện trạng khoảng 27.989 người, dự báo dân số đến năm 2030 khoảng 60.000 người.

Đô thị du lịch và nghỉ dưỡng Hải Tiến chia làm 4 phân khu chức năng gồm: Khu A – khu dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp ven núi, du lịch cộng đồng và cảng tổng hợp Hoằng Trường. Khu B – khu trung tâm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng ven biển. Khu C – khu dân cư trung tâm đô thị. Khu D – Quần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng Nam Hải Tiến.

Để biến Hải Tiến thành đô thị du lịch trọng điểm, sánh ngang với Sầm Sơn, chính quyền Thanh Hóa đã trải thảm đỏ mời gọi các nhà đầu tư. Trước mắt, trong 3 tháng cuối năm Hải Tiến sẽ triển khai trung tâm giải trí đầu tiên của Thanh Hóa. Siêu dự án hơn 1.300 ha cũng được triển khai tại đây. Hai dự án này đều được triển khai bởi Tập đoàn Flamingo.

TMB Flamingo Hải Tiến

Flamingo Hải Tiến

Cụ thể, ngày 16-10, Flamingo khởi công và công bố ra thị trường tổ hợp giải trí và tiệc tùng theo mô hình Lasvegas (Mỹ), Macau (Trung Quốc) thu nhỏ tại biển Hải Tiến, tỉnh Thanh Hóa.

Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung ứng ra thị trường hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar – bia club, không gian tiệc tùng lớn nhất tại Hải Tiến kèm theo thiên đường thể thao biển. Tất cả được bố trí tập trung trên tuyến phố đi bộ và con đường lễ hội dài hơn 2.000 m của dự án Flamingo Hải Tiến.

Một đại diện của chủ đầu tư cho biết sau khi dự án hoàn thành, khách du lịch có thể phải mất cả tuần để khám phá hết các dịch vụ giải trí của tổ hợp này.

Ngoài thiên đường giải trí, Flamingo còn chi hàng trăm tỉ đồng để đưa công nghệ Hologram 7D nổi tiếng tại Dubai về Hải Tiến. Với công nghệ này, con phố Hologram 7D tại Flamingo Hải Tiến sẽ mang đến cho du khách, đặc biệt là trẻ em những cảm giác khác lạ về một không gian ảo với những chú cá heo bơi lội tung tăng trên phố, những đàn hổ báo, tuần lộc chạy nhảy tự do chơi đùa với mọi người.

Ngoài thiên đường tiệc tùng Flamingo Hải Tiến, sắp tới Tập đoàn Flamingo cũng sẽ công bố ra thị trường một tổ hợp nghỉ dưỡng theo mô hình công viên chủ đề theo mô hình Universal có quy mô hơn 1.300 ha

Khơi dậy tiềm năng, thế mạnh của Hải Tiến để đón sóng đầu tư – Mô hình đầu tư ở “thiên đường” giải trí Ibiza Party Resort

Hội tụ nhiều tài nguyên thiên nhiên, văn hóa – lịch sử, nguồn vốn đầu tư… nhưng thị trường bất động sản Hải Tiến chưa khai thác hết tiềm năng, trong đó mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chưa đáp ứng đủ nhu cầu lưu trú cao cấp của khách du lịch. Cụ thể, theo thống kê của UBND huyện Hoằng Hóa, tính đến năm 2020, Hải Tiến đã có trên 66 cơ sở lưu trú phục vụ du lịch với tổng số khoảng 6.000 phòng nghỉ, trong đó khách sạn đạt tiêu chuẩn 1-3 sao có 21 cơ sở (khoảng 2.500 phòng); chưa có khách sạn chuẩn 5 sao.

tiện ích 3D Flamingo Hải Tiến

Với 3 mặt giáp biển, ở Ibiza Party Resort, 100% các căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn ra biển.

Để giải quyết vấn đề về nguồn cung thấp, song hành cùng mô hình du lịch truyền, chủ đầu tư phát triển 2 loại hình sản phẩm tại dự án Ibiza Party Resort với hơn 600 sản phẩm nghỉ dưỡng có tiêu chuẩn 5 sao ra thị trường (bao gồm 102 sản phẩm Ibiza Residences và 512 căn hộ Ibiza ABTel).

Những căn hộ Ibiza Residences sở hữu vị thế đắc địa cùng nhiều tiện ích nội khu sang trọng, được bàn giao với hệ thống nội thất đẳng cấp và đồng bộ theo tiêu chuẩn của Flamingo. Với các sản phẩm này, Tập đoàn Flamingo Holdings Group sẽ trực tiếp quản lý, vận hành, làm thương hiệu, thu hút khách hàng và chi trả lợi nhuận hằng năm cho nhà đầu tư.

Với mô hình hoạt động như khách sạn, chủ đầu tư tạo ra dòng sản phẩm Ibiza ABTel dành riêng cho nhà đầu tư tự chủ động kinh doanh và khai thác sản phẩm trên ứng dụng “ON THE GO”.

tổng quan Flamingo Hải Tiến

Với ưu điểm đa dạng diện tích và số lượng phòng, những căn hộ này được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng sở thích và ngân sách của nhà đầu tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đúng chuẩn Flamingo. Sở hữu Ibiza ABTel, nhà đầu tư có thể linh hoạt ở hoặc cho thuê theo lịch trình mình mong muốn thông qua App ON THE GO và tận hưởng chuỗi tiện nghi đẳng cấp chung của toàn dự án. Đồng thời, nhà đầu tư còn nhận được hỗ trợ toàn diện trong truyền thông thương hiệu, thu hút khách du lịch, dịch vụ vận hành… để có thể thu về lợi nhuận tối đa.
Hai dự án này được kỳ vọng sẽ làm thay da đổi thịt Hải Tiến như cách Flamingo đã làm với Đại Lải (Flamingo Đại Lải) và Cát Bà (Flamingo Cát Bà). Với hai dự án giải trí, đô thị nghỉ dưỡng đã và sẽ triển khai tại Hải Tiến, tập đoàn Flamingo kỳ vọng sẽ giúp xóa bỏ thực trạng nghèo nàn của ngành du lịch Thanh Hóa nói chung và cùng biển Hải Tiến giàu tiềm năng du lịch nói riêng. Trước đây, khi khách du lịch đến Hải Tiến, họ chỉ biết tắm biển, ăn hải sản và chơi trượt cát. Nhưng sự xuất hiện các dự án du lịch nghỉ dưỡng do nhiều nhà đầu tư thực hiện tại Hải Tiến thời gian tới sẽ làm “thay da đổi thịt” vùng bãi biển Hải Tiến giàu tiềm năng du lịch.