Trang chủ >> Tin tức >> BĐS Hạ Long: Vì sao The Astro Halong Bay được săn đón cuối năm

BĐS Hạ Long: Vì sao The Astro Halong Bay được săn đón cuối năm

nownhadat | 31/05/22 | 0 : 149

Cơ hội sở hữu BĐS “tấc đất tấc vàng” ở Bãi Cháy đang ngày càng thu hẹp khi công tác quy hoạch được Quảng Ninh siết chặt.

Bất động sản thấp tầng vẫn là vua

Thị trường bất động sản khắp cả nước đang cực kỳ sôi động khi nhà đầu tư ồ ạt rót vốn mạnh vào địa ốc như sức bật của lò xo nén sau các đợt bùng dịch COVID-19. Các chuyên gia cho hay, đặt niềm tin vào BĐS, nhưng dòng tiền phân hóa chảy mạnh về các thị trường lớn, độ an toàn cao nhưng còn tiềm năng bứt phá mạnh mẽ.

BĐS Hạ Long là khu vực điển hình. Với quy hoạch phát triển hạ tầng mạnh mẽ và kiểm soát chặt chẽ những dự án BĐS mới, các sản phẩm tại đây ngày càng trở nên “đắt giá”.

Thực tế, mới đây, Quảng Ninh đã có văn bản chỉ đạo về việc rà soát quy hoạch, chủ trương đầu tư dự án khu vực đồi, rừng tại TP Hạ Long. Theo đó, chính quyền thống nhất chủ trương tạm dừng triển khai các dự án chưa được giao đất, chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư nằm trong ranh giới rà soát.

Điều này đồng nghĩa, các dự án có vị trí trung tâm, đắc địa sẽ tiếp tục trở thành “tấc đất tấc vàng” trong tương lai. Bất động sản gắn liền với đất hay nói cách khác là dòng BĐS thấp tầng vì thế có sức hút mạnh mẽ.

Vị trí The Astro Hạ Long

Các dự án hạ tầng trên địa bàn như đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả; Hầm Cửa Lục; Cầu Cửa Lục 1,2,3 cũng được đẩy nhanh tiến độ triển khai đem lại động lực mới cho thị trường BĐS Quảng Ninh nói chung cũng như địa ốc thành phố di sản nói riêng.

Với việc TP Hạ Long sẽ phát triển theo mô hình 5 cực, 1 hành lang, gồm 5 cực: Vịnh Hạ Long, vùng phía Đông, vùng phía Tây, vùng phía Bắc Vịnh Cửa Lục, khu vực đồi núi phía Bắc và 1 hành lang ven Vịnh Hạ Long, các dự án BĐS ra đời sau có vị trí vừa thuận tiện kết nối tới vùng phía bắc Vịnh Cửa Lục vừa gần trung tâm phát triển lâu đời như Bãi Cháy, Hòn Gai (vùng phía Tây và vùng phía Đông) vô cùng được săn đón.

Chẳng hạn phân khu The Astro Halong Bay thuộc dự án Ngôi sao Hạ Long tại Bãi Cháy sắp ra mắt gây chú ý khi sở hữu tuyến đường giao lộ xuyên tâm qua dự án kết nối từ khu vực ven biển Bãi Cháy đến đường Cái Lân, kết nối tới cầu Cửa Lục 2 nối sang Hoành Bồ

Vị trí The Astro Hạ Long

Từ vị trí trung tâm của The Astro Halong Bay cũngchỉ di chuyển 10 phút làtới cầu Bãi Cháy để kết nối sangHòn Gai nên The Astro Halong Bay được ví von là dự án hiếm hoi nằm tại trung tâm tam giác phát triển mới của Hạ Long gồm Hòn Gai, Bãi Cháy và “vùng đất mới” Hoành Bồ.

Các dãy phố The Astro Halong Bay được đầu tư để sớm trở thành điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí của cả Hạ Long. Tất cả là bởi “giao lộ xuyên tâm” chạy qua quần thể Ngôi sao Hạ Long sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Bãi Cháy tới Cầu Cửa Lục 2 dẫn sang Hoành Bồ, hoàn thiện mảnh ghép tam giác kinh tế năng động Bãi Cháy – Hòn Gai – Hoành Bồ.

Khi ra mắt, The Astro Halong Bay hứa hẹn sẽ là màn chào sân đầy ấn tượng của chủ đầu tư – Công ty TNHH Limitless World Việt Nam. Trực thuộc Tập đoàn Nakheel là chủ đầu tư nhiều dự án hàng đầu Dubai, trong đó có đảo nhân tạo lớn và nổi tiếng thế giới (Cây Cọ), với tổng giá trị tới 140 tỷ USD, Công ty TNHH Limitless World Việt Nam tham vọng kiến tạo kỳ quan quy hoạch mới tại Hạ Long.

Chủ đầu tư The Astro Hạ Long

“Là doanh nghiệp nước ngoài thực hiện thuê đất để triển khai dự án theo đúng pháp luật và được quyền chuyển nhượng các phân khu của dự án theo đúng quy hoạch được phê duyệt, phân khu The Astro Halong Bay là cơ hội để các khách hàng có thể sở hữu tại khu đô thị này”, đại diện chủ đầu tư cho biết.