Trang chủ >> Tin tức >> Bùng nổ cảm xúc lễ khai giảng tại Trường tiểu học Sunshine Maple Bear

Bùng nổ cảm xúc lễ khai giảng tại Trường tiểu học Sunshine Maple Bear

nownhadat | 31/05/22 | 0 : 72

Hòa trong không khí khai trường chung của cả nước, Trường tiểu học Sunshine Maple Bear (tọa lạc tại dự án Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) nằm trong hệ thống giáo dục Canada Maple Bear, đã có một lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 đầy ấm áp, sôi động và ấn tượng.

Ngoài lĩnh vực đầu tư mũi nhọn là bất động sản, việc quan tâm tới giáo dục với khát vọng ươm mầm những thế hệ tương lai của đất nước, luôn là tâm điểm chú trọng của Tập đoàn Sunshine Group trong suốt thời gian qua. Bên cạnh việc phát triển các khu đô thị cao cấp cùng hệ sinh thái phong phú, đa dạng từ Thương mại, Dịch vụ, Giải trí,…Sunshine Group đã dành nhiều tâm huyết đầu tư hệ thống trường học hiện đại, đẳng cấp ngay trong khuôn viên dự án.

Sau thành công của chuỗi trường mầm non Sunshine Maple Bear, Sunshine Group tiếp tục xây dựng hệ thống trường tiểu học cùng thương hiệu giáo dục Canada danh tiếng, cơ sở đầu tiên tọa lạc tại dự án Sunshine Riverside (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội).

Vào sang ngày 5/9/2019, lễ khai giảng Trường Sunshine Maple Bear đã diễn ra trang trọng, ấm áp.

Vị trí trường Sunshine Maple Bear

Với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, Sunshine Group đã thiết kế, xây dựng trường tiểu học Sunshine Maple Bear ngay trong khuôn viên dự án Sunshine Riverside. Việc này giúp cư dân nhí của Sunshine Riverside cũng như con em cộng đồng dân cư xung quanh khu vực này có một môi trường giáo dục tốt nhất mà không phải di chuyển đâu xa, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi trao gửi “con cưng” của mình.

Vị trí Sunshine Riverside Tây Hồ

Ứng dụng công nghệ mới vào giảng dạy tại Sunshine Maple Bear

Tại trường tiểu học Sunshine Maple Bear tại Sunshine Riverside, chủ đầu tư ứng dụng toàn bộ công nghệ vào trong học tập và giảng dạy. Màn hình tương tác thông minh (smartboard) – Công nghệ tương tác không dây giữa màn hình với các thiết bị khác như laptop, máy tính bảng và điện thoại, được lắp đặt tại tất cả các phòng học. 

Công nghệ này giúp học sinh có thể ghi chú, viết, vẽ trực tiếp lên màn hình giúp bài giảng thêm sinh động và nhấn mạnh những nội dung trọng tâm trong quá trình giảng dạy hoặc ghi chú từ bất kỳ nguồn kết nối nào. Cho phép nhiều người dùng có thể cùng thao tác trên màn hình cùng lúc, tăng khả năng tương tác trong lớp học. Thêm vào đó, độ phân giải 4K với công nghệ Chăm sóc Mắt, công nghệ lọc ánh sáng xanh – Blue Light Filter và công nghệ loại bỏ nháy màn hình – Flicker Free giúp loại bỏ căng thẳng mắt khỏi thời gian xem dài.

Với màn hình tương tác thông minh (smartboard) giúp cho bài giảng và tiết học thêm sinh động và tăng khả năng tương tác trong lớp học, tác động tích cực đến sự phát triển trí tuệ của trẻ cũng như ảnh hưởng đến quá trình hình thành nhân cách toàn diện ở trẻ.

Tiện ích 3D Sunshine Riverside Tây Hồ

Những điểm đặc biệt khác của trường  Sunshine Maple Bear tại Sunshine Riverside

Kiến tạo tri thức cùng các chuyên gia giáo dục hàng đầu

Tại Sunshine Maple Bear, học sinh sẽ tham gia các hoạt động học tập và trải nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu của Canada. Việc học tập, trải nghiệm, vui chơi thường xuyên cùng các chuyên gia nước ngoài rất có ích trong quá trình học sinh học song ngữ, giúp thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua các hoạt động.

Giáo viên của trường sử dụng ngôn ngữ như một công cụ để giao tiếp và giảng dạy nội dung, giúp học sinh tiếp cận ngoại ngữ mới tương tự như cách tiếp cận tiếng mẹ đẻ. Nhờ đó, học sinh có kết quả tốt hơn trong việc sử dụng thuần thục ngôn ngữ thứ hai.

Không gian học tập thư giãn và hiện đại

Trường Tiểu học quốc tế Sunshine Maple Bear gây ấn tượng với không gian học tập xanh mát và gần gũi thiên nhiên. Từng khuôn viên đều được thiết kế các góc thư giãn, mang lại cho giáo viên và học sinh cảm giác thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Sở hữu bản quyền chương trình Maple Bear

Theo đại diện Sunshine Maple Bear, với chương trình Maple Bear, học sinh được thụ hưởng những tinh hoa của nền giáo dục Canada. Đây là chương trình được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu dành cho các nước giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Chương trình đã thực hiện thành công ở hơn 300 điểm trường tại Mỹ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam, Morocco, Singapore, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Sri Lanka, Nepal, Kenya và Philippines.