Trang chủ >> Tin tức >> Central Capital dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản

Central Capital dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản

nownhadat | 17/05/22 | 0 : 81

Central Capital đang dần khẳng định là nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp với chuỗi dự án cao cấp, trải dài khắp cả nước.

Theo đại diện Central Capital, là tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản, Central Capital triển khai đa dạng các loại hình sản phẩm từ khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà phố, biệt thự đến văn phòng cho thuê.

“Hoạt động đầu tư phát triển dự án của Central Capital dựa trên nền tảng tài chính vững chắc, sự am hiểu thị trường của ban lãnh đạo, cùng đội ngũ chuyên gia, nhân sự đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm”, đại diện Central Capital cho biết.

Hiện Central Capital có hơn 600 nhân sự cùng hệ thống văn phòng công ty tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cam Ranh – Khánh Hòa và TP HCM.

“Tập đoàn từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản khi kiến tạo chuỗi dự án có tổng quỹ đất hơn 300 ha, cung cấp 7.300 sản phẩm ở nhiều phân khúc và trị giá tài sản lên tới hàng ngàn tỷ đồng” đại diện Central Capital chia sẻ.

tổng quan Cam Ranh bay

Tiềm năng của dự án Cam Ranh Bay

Là dự án đầu tay được Central Capital “thổi lửa” tại Khánh Hòa, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts sở hữu nhiều lợi thế nổi bật và đang hiện hữu tại Bãi Dài. Với tổng diện tích 130.000 m2, số vốn đầu tư lên đến 30.000 tỷ đồng, dự án là điểm sáng trên bản đồ du lịch cũng như địa hạt đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Central Capital đã dành nhiều tâm huyết tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, cũng như mang đến nguồn tài lực “khủng” để kiến tạo một khu nghỉ dưỡng đảm bảo chất lượng chiều sâu, sở hữu những lợi thế thu hút du lịch, được quy hoạch hoàn chỉnh, thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó, các căn biệt thự tại dự án đã hiện hữu, đi vào vận hành, cùng pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài.

Tiện ích 3D Cam Ranh bay

Lấy ý tưởng thiết kế từ cảm tác Hy Lạp độc đáo, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts mang nét cổ điển pha lẫn hiện đại, phác họa “thiên đường nghỉ dưỡng” của các vị thần trong từng chi tiết dự án. Trong đó, khu biệt thự Santorini với hai màu trắng – xanh nổi bật, cùng màu sắc rực rỡ của hoa giấy tô điểm cho không gian đậm chất nghỉ dưỡng. Có thể nói, đây là dự án sở hữu phong cách Hy Lạp độc đáo nhất tại Việt Nam.

Với sự xuất hiện của 2 đơn vị danh tiếng thế giới cùng 3 thương hiệu vận hành, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành cơ hội sở hữu – đầu tư “hàng hiếm” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án đã được xây dựng hoàn thiện lến đến 80%, biệt thự đã hoàn công sẵn sàng đi vào vận hành, sổ hồng sở hữu vĩnh viễn, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts còn được tạo đà tăng trưởng với chính sách hỗ trợ tài chính và cam kết cho thuê đảm bảo tối đa quyền lợi cho nhà đầu tư.

Sẽ không dễ có sản phẩm thứ 2 trên thị trường mà khách hàng chỉ cần thanh toán 15%, tương đương 4 tỷ đồng để sở hữu biệt thự mặt tiền có sổ đỏ lâu dài giá trị. 85% còn lại ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu, ân hạn nợ gốc đến 36 tháng.

Tiện ích 3D Cam Ranh bay

Sau khi nhận bàn giao, chủ sở hữu biệt thự có thể an tâm với tài sản giá trị luôn được chăm sóc, bảo trì để chống hao mòn, gia tăng giá trị theo thời gian. Đồng thời, khách hàng có thể cho thuê lại để nhận về mức lợi nhuận vận hành hấp dẫn 90/10, tối thiểu 5% giá trị biệt thự cho 5 năm đầu và 6% cho các năm sau từ nhà đầu tư Central Capital.