Trang chủ >> Tin tức >> Cơ hội đầu tư Vega City Nha Trang đón sóng cơ hội Khánh Hòa lên đô thị Trung Ương

Cơ hội đầu tư Vega City Nha Trang đón sóng cơ hội Khánh Hòa lên đô thị Trung Ương

nownhadat | 17/02/22 | 0 : 205

Khu vực Bắc Nha Trang đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quy hoạch mở rộng thành phố Nha Trang. Đây là cực tăng trưởng mạnh và được dự đoán sẽ tiếp tục là tâm điểm của thị trường bất động sản Nha Trang thời gian tới, trong giai đoạn Khánh Hoà định hướng lên TP trực thuộc trung ương.

Ngày 24/02/2021, Chính phủ đã ban hành Quyết định số 241/QĐ-TTg phê duyệt kế hoạch phân loại đô thị toàn quốc giai đoạn 2021 – 2030. Theo đó, tỉnh Khánh Hòa sẽ là đô thị trực thuộc trung ương. Như vậy, vào năm 2025, tỉnh Khánh Hòa cần đạt tỷ lệ đô thị hóa 65% và 70% vào năm 2030. Là hạt nhân phát triển quan trọng của kế hoạch này, thành phố Nha Trang được định hướng sẽ là đô thị du lịch biển quốc gia và quốc tế, bước đầu trở thành một thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á.

Nhằm thực hiện hóa mục tiêu từng bước Quyết định số 241, mới đây tỉnh Khánh Hoà đã đề nghị các đơn vị tư vấn lập điều chỉnh quy hoạch chung TP. Nha Trang. Về phạm vi quy hoạch, khu vực phía Bắc Nha Trang được sẽ là “vùng lõi” phát triển quan trọng khi đóng vai trò kết nối chiến lược giữa khu trung tâm Trần Phú và toàn bộ Bắc Vân Phong.

Có thể nói, cộng hưởng tiềm năng và lợi thế, Bắc Nha Trang nói chung và Vega City Nha Trang nói riêng đang trở thành tâm điểm trên thị trường, điểm hút dòng tiền mạnh mẽ của nhà đầu tư trong giai đoạn tái phục hồi hậu dịch bệnh được dự đoán sẽ rơi vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022.

Cụ thể về Vegacity Nha Trang, là dự án quần thể nghệ thuật giải trí kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, do chủ đầu tư KDI Holdings triển khai tại Bãi Tiên, Nha Trang. Với sự góp mặt của hàng loạt các thương hiệu quản lý khách sạn uy tín hàng đầu thế giới, dự án Vega City dự kiến sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp trọn vẹn cho du khách, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi tuyệt vời cho khách hàng.

Vị trí dự án Vega City Nha Trang nằm tại khu vực “trung tâm mới” tại phía Bắc TP. Nha Trang và là vị trí đắc địa số 1 tại Nha Trang để phát triển mô hình integrated resort:

  • Cách trung tâm Trần Phú: 10 km (15 phút)
  • Cách sân bay quốc tế Cam Ranh: 48 km (45 phút)
  • Cách bến du thuyền Ana Marina Nha Trang: 2,7 km (5 phút)

Vị trí Vega City Nha Trang nằm tại trung điểm của Tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong đón đầu KKT Bắc Vân Phong. Phía Bắc Nha Trang được định hướng trung tâm kinh tế, quy hoạch đô thị ven biển và hoạt động kinh tế đêm, tạo nên một khu vực phát triển toàn diện. Vega City Nha Trang sẽ trờ thành Trần Phú thứ 2 nhưng tốt hơn, mảnh ghép còn thiếu của Nha Trang.

Gấp đôi lợi ích khi đầu tư shophouse tại Vega City Nha Trang

Sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu khách sạn danh giá 5*, 6* giúp cho Vega Continental Shopping Plaza sẽ là khu vực được hưởng lợi trực tiếp từ nguồn khách chất lượng nội địa và quốc tế.

Nếu tính công suất hoạt động 60% trên nguồn cung nội khu từ 1.500 phòng khách sạn và gần 100 biệt thự nghỉ dưỡng, nguồn khách ổn định đã lên tới 1.200 khách mỗi ngày.

Từ những con số khảo sát trong 3 năm gần đây, mức chi tiêu trung bình của khách du lịch Nha Trang là 400.000 đồng/người/ngày đối với khách nội địa, bình quân 110 USD/người/ngày đối với khách quốc tế. Con số này có thể gấp đôi khi Vega City Nha Trang chính thức đi vào hoạt động. Với hàng loạt những yếu tố hội tụ, Vega Continental Shopping Plaza xứng đáng là shophouse nổi bật trên thị trường hiện nay. Số lượng hạn chế, lượng khách ổn định cùng mô hình phát triển kinh tế đêm sôi động, đây là thời điểm vàng các nhà đầu tư nhạy bén có thể an tâm đầu tư và sẵn sàng hưởng lợi khi siêu quần thể nghỉ dưỡng này sẽ chính thức đi vào hoạt động.

tổng quan Vega City Nha Trang

Sự hội ngộ của các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới

Vega City Nha Trang là dự án “gánh trọn” ước mơ và tâm huyết của chủ đầu tư KDI Holdings – biến dự án thành điểm đến du lịch hàng đầu trong nước và quốc tế, trở thành sự lựa chọn ưu tiên của du khách trong ngoài nước. 

Để làm được điều này, tập đoàn KDI Holdings đã thực hiện chiến lược bắt tay hợp tác cùng các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Trong đó tiêu biểu phải kể đến các đơn vị quản lý vận hành khách sạn danh tiếng như: Accor Hotels và Meliá Hotels & Resorts.

đối tác Vega City Nha Trang

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang ẩn chứa kiệt tác rực rỡ và sôi động

Thành phố ánh sáng Vega City và cung đường nghệ thuật trải dài 934m. Chỉ cần đi qua cánh cổng thiên thần tại đại lộ Phạm Văn Đồng, bạn có thể đặt chân đến thiên đường ánh sáng Vega City. Nơi đây có hàng trăm điểm check in đặc sắc, mới lạ. Trong đó có đại lộ danh vọng “Vega Walk of Fame”, Beach Club, nhà hát Opera Lotus, công viên Vạn San Đảo, lounge đêm, phố thương mại mua sắm sầm uất, nhà hàng, cafe trên biển cao cấp…

Nơi đây còn có các hoạt động lễ hội bốn mùa sôi động, night party. Bạn vừa du lịch, vừa trải nghiệm giải trí và văn hóa nghệ thuật độc đáo nhất. “Ông lớn” trong lĩnh vực BĐS – tập đoàn KDI Holdings đã đón đầu mô hình nghỉ dưỡng mới lạ. Cho ra đời khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang có các hoạt động thưởng thức nghệ thuật, khám phá thiên nhiên, văn hóa vùng miền, vận động giải trí thú vị. Nơi đây hứa hẹn chiều lòng những du khách khó tính trong và ngoài nước.