Trang chủ >> Tin tức >> Cuộc đua đón đầu cơ hội bứt tốc của những nhà đầu tư BĐS khôn ngoan

Cuộc đua đón đầu cơ hội bứt tốc của những nhà đầu tư BĐS khôn ngoan

nownhadat | 17/05/22 | 0 : 88

Du lịch Việt Nam sẵn sàng mở cửa đón khách quốc tế khiến thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhanh chóng sôi động trở lại.

Khẩu vị nhà đầu tư cũng kén chọn hơn sau dịch. Những sản phẩm sở hữu trọn bộ giá trị khai thác đặc biệt như Unique Villas thuộc quần thể KN Paradise Cam Ranh càng thu hút hơn sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư.

Mở cửa du lịch, kích hoạt thị trường bất động sản

Với tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Việt Nam đang tất bật bắt đầu giai đoạn mở cửa thời kỳ hậu Covid-19. Theo đó, từ ngày 15.2, nước ta đã chính thức mở lại mọi đường bay quốc tế thường lệ và dỡ bỏ các hạn chế về tần suất khai thác… từ ngày 31.3 sẽ mở cửa hoàn toàn hoạt động du lịch quốc tế, đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và đưa khách đi du lịch nước ngoài qua các tất cả các cửa khẩu quốc tế theo lộ trình.

Tính bền vững của sản phẩm ở góc độ đầu tư còn là khả năng khai thác đa dạng, tiềm năng đầu tư trong dài hạn đem tới lợi nhuận đều đặn trong tương lai. Giám đốc một doanh nghiệp BĐS cũng cho rằng: nhà đầu tư giờ đây “ăn chắc mặc bền” và kén chọn trong đầu tư hơn trước khi đòi hỏi những sản phẩm phải đáp ứng bộ “tiêu chí đa năng”: đa năng trong nhu cầu sử dụng, đa năng trong hoạt động đầu tư (khai thác cho thuê, tự doanh) từ đó đem tới khả năng sinh lời đa lớp cho chủ sở hữu.

Phân khu Nikko Park KN Para Sol Cam Ranh đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư

Hiện giới đầu tư cho rằng, một trong những sản phẩm đầu tư BĐS hiếm hoi trên thị trường hội đủ tính “toàn năng” có thể kể đến như dòng sản phẩm Unique Villas thuộc Phân kỳ Nikko Park (nằm trong phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol).

Vị trí KN paradise
  1. Điểm giao giữa 5 dòng giao thương

Đầu tiên, có thể kể đến là trục đường thương mại sầm uất Silk Path. Trục đường rộng 24 m, chạy xuyên tâm, giúp Nikko Park kết nối trực tiếp, nhanh chóng tới cụm phức hợp trung tâm thương mại, quảng trường văn hóa và nghệ thuật, bờ biển Bãi Dài, cùng nhiều tiện ích mang tính biểu tượng khác của quần thể KN Paradise.

Dòng chảy giao thương thứ 2 đến từ trục đường Ceramic Pathway rộng 28 m tại mặt Đông Bắc của Nikko Park. Ceramic Pathway mở ra cửa ngõ chính của 2 công viên vui chơi giải trí lớn nhất KN Paradise là Công viên nước 6,7 ha và Công viên chủ đề 11 ha. Những không gian sôi động, đầy sắc màu dự kiến sẽ thu hút hàng triệu du khách đến vui chơi, tham quan mỗi năm, mang đến tiềm năng kinh doanh thương mại cho nhà đầu tư.

Là phân kỳ tái hiện những giá trị tinh hoa, biểu tượng trong văn hóa Nhật Bản, 2 tuyến phố thương mại đi bộ Shibuya Street và Sumo Street được chủ đầu tư tập trung quy hoạch, phát triển ngay trong lòng Nikko Park. Tại đây, giữa 2 dãy nhà phố Mini Complex sẽ là những tuyến đường kinh doanh thương mại náo nhiệt của những dòng người tấp nập, mô phỏng nhịp đập phồn vinh của đất nước mặt trời mọc. Các căn Mini Complex với 2 mặt thương mại sẽ tối đa hóa khả năng khai thác kinh doanh và gia tăng khả năng tiếp cận các dòng khách du lịch thượng lưu.

Nikko Park và những giá trị kinh doanh thương mại nổi bật

Hội tụ “ngã 5 giao thương” hiếm có, Nikko Park mang khả năng kết nối đa điểm cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng, theo phong cách nghỉ dưỡng văn hóa. Sự xuất hiện của 2 tuyến phố thương mại đi bộ nằm xen kẽ giữa 3 trục đường huyết mạch hứa hẹn tạo ra những đại lộ kinh doanh sầm uất, sẽ là bệ phóng cho nền kinh tế đêm bên trong dự án.

Sản phẩm Unique Villas sở hữu 5 giá trị khai thác mà không dự án nào có được. Đầu tiên, sản phẩm đem đến nơi an cư hoàn hảo cho gia chủ, với cuộc sống 365 ngày nghỉ dưỡng. Hoặc đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của gia chủ, nơi để cân bằng cuộc sống, nghỉ ngơi vào cuối tuần.

Tổng quan KN paradise

Dưới góc độ đầu tư Unique Villas hoàn hảo để khai thác mô hình Hometel là mô hình nhà ở dùng vào việc lưu trú khi hưởng trọn nguồn khách dồi dào từ hấp lực của quần thể KN Paradise. Không những thế, với sự tinh tế trong bố trí của hệ thống tiện ích, dịch vụ, Unique Villas hoàn toàn có thể bổ sung công năng kinh doanh với những ngành nghề lợi nhuận cao, phù hợp nhu cầu dòng khách thượng lưu đổ về thăm thú cụm công viên vui chơi giải trí, các tuyến phố giao thương văn hoá, ẩm thực, nghệ thuật đặc sắc…

Lý do nhất định phải đầu tư Nikko Park

  1. THIÊN NHIÊN VẼ TRUYỀN THỐNG, TRÍ TUỆ MỞ TƯƠNG LAI

Nằm trong Châu Á Sáng tạo tương lai Para Sol, Nikko Park là nơi đại diện cho văn hóa Nhật Bản, là sự giao thoa giữa thiên nhiên truyền thống và trí tuệ tương lai của đất nước Mặt trời mọc

  1. TRỌNG TÂM CỦA TAM GIÁC GIẢI TRÍ KN PARADISE

Tọa độ kim cương kết nối thuận tiện với 3 tiện ích điểm đến của KN Paradise: Quảng trường văn hóa & nghệ thuật, công viên nước, công viên chủ đề.

  1. 05 DÒNG GIAO THƯƠNG, VẠN DÒNG THỊNH VƯỢNG

02 tuyến phố thương mại đi bộ nằm đan giữa các trục đường chính, tạo ra 05 dòng giao thương thịnh vượng không ngủ tại Nikko Park.

  1. CÔNG VIÊN VỈA HÈ GIỮA VƯỜN RỪNG TƯƠNG LAI

Mật độ cao của cây xanh công cộng kết hợp cùng các tiểu cảnh nước tại vỉa hè và công viên sẽ “hóa rừng” cho Nikko Park, biến nơi đây trở thành không gian để con người hòa mình cùng thiên nhiên.

  1. 02 MẶT THƯƠNG MẠI – 03 DÒNG DOANH THU

Tối ưu diện tích khai thác thương mại cho gia chủ tại tầng 1 và 2 đồng thời vẫn bao gồm phòng cho thuê tại Tầng 3 và 3.5, Nikko Mini Complex là nhà phố 02 mặt tiền kinh doanh vạn năng tại Para Sol.

  1. TRUNG TÂM SPA TRONG CĂN NHÀ SỨC KHỎE

02 tuyến phố thương mại đi bộ nằm đan giữa các trục đường chính, tạo ra 05 dòng giao thương thịnh vượng không ngủ tại Nikko Park.