Trang chủ >> Tin tức >> Đại đô thị 460ha với khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới chuẩn bị được xây dựng tại Văn Giang, Hưng Yên

Đại đô thị 460ha với khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới chuẩn bị được xây dựng tại Văn Giang, Hưng Yên

nownhadat | 27/02/22 | 0 : 528

Theo thông tin chính thức từ Vinhomes, khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới với quy mô 18.1ha sẽ là một trong những tiện ích lớn nhất tại đại đô thị Vinhomes Dream City. 

Được biết hiện tại hồ tạo sóng lớn nhất thế giới đang là Surf Snowdonia – hồ tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới tại miền bắc xứ Wales.

Sóng trong hồ được tạo ra bằng các “lá sóng” (wavefoil) di chuyển tới lui trên một đường dẫn bên dưới mặt nước chạy dọc theo chiều dài của hồ. Khi lá sóng di chuyển, nó sẽ tạo ra những cơn sóng ở 2 bên đường dẫn phân chia chính giữa hồ. Tốc độ và kích thước những con sóng tạo thành đều được điều khiển bằng máy tính với chiều cao mỗi con sóng có thể từ 0,7 mét, 1,2 mét cho tới 2 mét.

Theo hé lộ từ Vinhomes, Vinhomes Dream City cũng sẽ sở hữu khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới với quy mô 18.1ha. Trước đó, Vinhomes cũng đã khá thành công khi tạo bãi biển nhân tạo đẹp nhất Hà Nội tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và hồ nhân tạo tại Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm).

tiện ích 3D Vinhomes Dream City

Với hồ bơi tạo sóng trong dự án, cư dân Vinhomes Dream City sẽ có trải nghiệm như đang bơi trên biển. Bởi vì, khác với hồ bơi thông thường. Hồ bơi tạo sóng được áp dụng công nghệ tiên tiến giúp đi ngược lại các cấu trúc giới hạn vật lý truyền thống để đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm độc đáo chưa từng có, cảm giác thoải mái như đang đứng trước sự hùng vĩ của thiên nhiên.

Theo quy hoạch dự kiến thì khu phức hợp bể bơi này sẽ nằm tại khu chung cư cao tầng.

Với, diện tích đất xây dựng giành cho hệ thống cảnh quan sinh thái xanh chiếm hơn 55% tổng diện tích đất quy hoạch dự án, Vinhomes Dream City được kỳ vọng sẽ tạo ra một cộng đồng ngoại ô sống động được phục vụ bởi một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống. 

Tìm hiểu thêm về Vinhomes Dream City, tọa lạc tại 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ của Hưng Yên. Nơi đây được đánh giá là vị trí có sự phát triển kinh tế bậc nhất khu vực khi nằm tiệm cận với các tuyến đường giao thông huyết mạch như: đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội, đường 5 Hà Nội – Hải Phòng,…

tổng quan Vinhomes Dream City
tổng quan Vinhomes Dream City

Dự án nằm ngay sát với khu đô thị Ecopark và khu đô thị Đại An, chỉ cách thành phố Hưng Yên khoảng 37km và cách khu trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15km theo hướng cầu Vĩnh Tuy. Vì vậy thông qua tuyến cầu Thanh Trì, cư dân tại dự án sẽ nhanh chóng đến các tỉnh thành phố lân cận.

Ngoài bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới, Vinhomes Dream City Hưng Yên sẽ được CĐT xây dựng hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đẳng

cấp, xứng tầm với những chủ nhân tinh hoa đến sống trong đại đô thị. Các chuỗi tiện ích đa

dạng được phát triển toàn diện trong nội khu theo mô hình khép kín All – In – One (tất cả

trong một điểm đến) từ tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi giải trí, mua sắm, ănmặc, văn phòng làm việc…