Trang chủ >> Tin tức >> Đầu tư khôn ngoan vào Sun Grand City Thuy Khue Residence ngay lúc này?

Đầu tư khôn ngoan vào Sun Grand City Thuy Khue Residence ngay lúc này?

nownhadat | 23/02/22 | 0 : 138

Theo đánh giá của các chuyên gia, BĐS Hồ Tây là khu vực hiếm không bị tác động từ thăng trầm của thị trường. Ngay cả trong giai đoạn trầm lắng, ảm đạm nhất, giá BĐS khu vực này vẫn luôn ngất ngưởng ở mức 400-500 triệu đồng cho mỗi m2 đất nền và hơn 50-60 triệu đồng/m2 căn hộ. Hai năm trở lại đây, khi cầu Nhật Tân, đường Võ Chí Công chính thức hoạt động, dự án công viên Kim Quy đang triển khai, cùng hàng loạt dự án xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại như quy hoạch khu vực nút giao thông Bưởi – Nghĩa Đô, mở rộng trục đường Hoàng Hoa Thám lên tới 50m với 8 làn xe chạy, đường Thụy Khuê rộng tới 20,5m, tuyến đường sắt đô thị số 2 đi qua phố cổ dài 11,5km… BĐS Hồ Tây càng trở nên đắt giá. Tại nhiều thời điểm, giá bán những biệt thự “hot” tại Hồ Tây còn ngang ngửa siêu biệt thự tại các thị trường BĐS đắt đỏ top đầu thế giới như London, Tokyo…

vị trí Sun Grand City thụy khuê

Dự án sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa ngay cạnh Hồ Tây – quận Tây Hồ. Nơi đây chính là trung tâm của thành phố Hà Nội, có nhiều khách hàng là người nước ngoài đều quan tâm tới sản phẩm của dự án. 

Liên kết vùng mạnh mẽ

Nhờ vị trí tọa lạc mà khả năng liên kết vùng của dự án được đánh giá cao, cư dân của dự án sẽ nhanh chóng tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực với phạm vi 3km.

vị trí Sun Grand City thụy khuê

Tiềm năng chưa được khai phá

Tiềm năng, giá trị của dự án được đánh giá cao khi nơi đây có nhiều cơ quan nhà nước làm việc nên tiềm năng về cho thuê sản phẩm, tính thanh khoản cũng như chuyển nhượng được đánh giá cao.

Tiện ích chuẩn 5 sao

Chuỗi tiện ích dịch vụ ngay nội khu được trang bị đầy đủ, vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chuẩn sống cao cấ của mọi cư dân. Được bố trí hợp lý giúp cho cư dân tiếp cận nhanh chóng nhất.

MB tiện ích Sun Grand City thụy khuê

Thiết kế đẳng cấp

Các sản phẩm căn hộ của dự án thuộc phân khúc cao cấp, được hình thành với lối thiết kế độc đáo; sang trọng nổi bật từng chi tiết nhỏ nhất, trau chuốt bởi đôi bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu.

Quyền sở hữu lâu dài: 

Từ ngày 01/07/2015 Luật kinh doanh bất động sản chính thức có hiệu lực, người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài có thể sở hữu căn hộ lâu dài. Do đó đây cũng là cơ hội để khách hàng đầu tư cho tương lai, cho thế hệ con cháu của mình.

Các loại hình có thể đầu tư: 

Đầu tư lướt sóng: Với nguồn cung căn hộ hạn chế chỉ 519 căn hộ tại dự án Sun Grand City (thực tế chỉ ~300 căn hộ để bán) chắc chắn Sun Grand City sẽ là lựa chọn lướt sóng không tồi cho các nhà đầu tư bởi vị trí sầm uất ngay trung tâm thủ đô.

Đầu tư để cho thuê: Các căn hộ Sun Grand City 50-60 m2 chính là nguồn cung khan hiếm cho thị trường cho thuê nhà ở tại khu vực Tây Hồ. Với lượng dân cư ngoại quốc cao, kỳ vọng về công suất thuê phòng và giá thuê cao là có thể đạt được. Mặt khác, các tầng tiện ích TTTM do Vincom khai thác sẽ làm tăng giá trị cho thuê tại Sun Grand City.

Với một vị trí đẹp hiếm có, quy hoạch đẳng cấp cùng danh tiếng và uy tín từ chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Sun Grand City Thuy Khue Residence hứa hẹn sẽ mang tới những cơ hội đầu tư sinh lời hậu hĩnh cho những nhà đầu tư nhạy bén.