Trang chủ >> Tin tức >> Đi lại thuận lợi, người Hà Nội chọn Hạ Long “xả stress” cuối tuần

Đi lại thuận lợi, người Hà Nội chọn Hạ Long “xả stress” cuối tuần

nownhadat | 17/03/22 | 0 : 123

Với thời gian di chuyển rút ngắn chỉ còn 1,5h từ Hà Nội và sở hữu hệ sinh thái du lịch, giải trí đặc sắc nhất vùng Đông Bắc, Hạ Long đang trở thành điểm đến cuối tuần hấp dẫn được người dân thủ đô và các tỉnh lân cận chọn lựa.

Điểm đến cuối tuần

Chọn Hạ Long là điểm đến cuối tuần đang không chỉ là quyết định của riêng gia đình anh Sáng, mà còn là “hot – trend” của đông đảo người dân miền Bắc và cả khu vực phía Nam. Tất cả là nhờ hệ thống giao thông từ Hà Nội về Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng được đầu tư thông suốt, rút ngắn thời gian từ Hà Nội đi Hạ Long chỉ còn 1,5 giờ hay cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn với các chuyến bay thẳng từ nội địa (TP. HCM) đến quốc tế (Trung Quốc, Hàn Quốc,…).

Hơn 30.000 tỷ đồng là số vốn mà Quảng Ninh tập trung để gỡ nút thắt về hạ tầng giao thông, thúc đẩy giao thương, phát triển du lịch cũng như thu hút đầu tư. Đây cũng là tỉnh đầu tiên tự đầu tư gần 200 km đường cao tốc và sân bay bao gồm: Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Hạ Long – Vân Đồn; Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn, đã khởi công cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, đường ven biển Hạ Long – Cẩm Phả. Chiến lược bài bản này đã và đang tạo điều kiện cho các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước triển khai hàng loạt dự án BĐS, khu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí lớn tại vùng lõi Hạ Long.

tiện ích 3D Sun Plaza Grand World

Shophouse Europe hoàn thiện bức tranh du lịch Hạ Long

Xu hướng đầu tư shophouse ghi nhận sự nở rộ trong năm nay. Riêng với dòng shophouse đặt trong khu nghỉ dưỡng, thì ở phía Bắc, thị trường Hạ Long (Quảng Ninh) thu hút giới đầu tư hơn cả bởi yếu tố thuận lợi cộng hưởng từ hạ tầng và du lịch.

“Sóng hạ tầng” tại Quảng Ninh đã bắt đầu diễn ra từ trước sự kiện thông xe Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng hồi đầu tháng 9 và tiếp tục “bùng nổ” gần đây khi 3 đại dự án khác với tổng quy mô lên tới 1,1 tỷ USD gồm sân bay Vân Đồn, cảng hành khách quốc tế Hòn Gai, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn chính thức được ấn định thời điểm khai trương (25-30/12/2018). Hạ tầng tiếp sức cho du lịch Quảng Ninh, vốn đang trong giai đoạn tái khẳng định vị thế. Nhờ đó, bất động sản du lịch hưởng lợi lớn.

tiện ích 3D Sun Plaza Grand World

Được biết, Sun Plaza Grand World là quần thể nhà phố thương mại đầu tiên của Sun Group mang thương hiệu Sun Plaza – thương hiệu bất động sản bao gồm hệ thống các trung tâm thương mại và nhà phố thương mại cao cấp, sang trọng.

Dự án này gồm các phân khu tọa lạc tại trung tâm Bãi Cháy, trên đường Hạ Long, nằm giữa tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza và dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, cận kề Vịnh Hạ Long.

Shophouse Hạ Long có khả năng tạo ra dòng tiền đều đặn từ việc thiết kế và quy hoạch thông minh giúp chủ sở hữu vừa có thể kinh doanh dịch vụ hoặc kinh doanh lưu trú. Bên cạnh nguồn doanh thu ổn định từ việc kinh doanh và cho thuê, chủ nhân shophouse Hạ Long còn được hưởng lợi khi giá đất tăng cao chỉ trong thời gian ngắn.

Điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi shophouse luôn được đặt tại những vị trí đẹp thuận tiện cho giao thương, giá đất ở những vị trí đẹp tại Hạ Long chỉ khoảng 2 năm trở lại đây đã tăng gấp đôi nhưng vẫn chưa thể đạt tới đỉnh vì thị trường Hạ Long mới đang ở giai đoạn đầu của chu kì phát triển.

tổng quan Sun Plaza Grand World

Tham chiếu với đà bứt tốc của du lịch Quảng Ninh khi tỉnh này đang ngày càng có thêm nhiều chính sách mới xúc tiến thị trường du lịch, dễ hiểu vì sao nhà đầu tư đang ráo riết săn tìm để đón đầu hai block mới ra hàng này, thay vì phải tìm đến thị trường thứ cấp mua lại các căn Shophouse Europe đã ra hàng với mức giá đã tăng “chóng mặt” chỉ sau vài tháng ra mắt.