Trang chủ >> Tin tức >> Đón sóng đầu tư cận Tết nguyên đán, The Astro Hạ Long là tâm điểm

Đón sóng đầu tư cận Tết nguyên đán, The Astro Hạ Long là tâm điểm

nownhadat | 31/05/22 | 0 : 151

Dù nguồn cung mới ra thị trường khiêm tốn, nhà đầu tư tự tin xuống tiền vào bất động sản, kỳ vọng thị trường dậy sóng trong năm 2022.

Thị trường BĐS đang tăng tốc về đích

Bất động sản đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi kinh tế. Tăng trưởng tích cực của bất động sản trong dài hạn gắn liền và thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, là bộ mặt của đô thị. Thời gian qua, bất động sản cũng là một trong những kênh đầu tiên đón nhận tín hiệu tích cực từ thị trường đầu tư, ngay khi kinh tế ổn định.

“Thị trường đã nóng trở lại. Tâm lý nhà đầu tư đa phần cởi bỏ vì họ cho rằng, sẽ không còn chính sách cách ly. Mọi người xác định sống chung với dịch bệnh. Khi hoạt động giao dịch diễn ra bình thường thì nhu cầu đầu tư bất động sản sẽ càng bùng nổ vì thị trường thực tế đều chứng minh, sau Tết đều dễ xảy ra sốt hàng”, nhà đầu tư chia sẻ.

Tâm lý thị trường vào thời điểm cuối năm đang rất tốt, thông tin phục hồi kinh tế – xã hội tác động tích cực đến doanh nghiệp và người dân. Một số nhà đầu tư sau một năm kiếm tiền từ các kênh đầu tư khác như chứng khoán, tiền kỹ thuật số… muốn chốt lời vào kênh bất động sản và coi đó như một kênh gửi gắm an toàn và lâu dài. Giao dịch sôi động nhộn nhịp trong điều kiện giá tiếp tục gia tăng và nguồn cung còn khan hiếm. Thị trường cận Tết ghi nhận những “cơn sốt” đón lượng khách mua tài chính tốt trên. Dòng tiền đang đổ mạnh vào bất động sản.

tổng quan The Astro Hạ Long

“Cơn sốt” shop thương mại chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Sở hữu giá trị vượt trội đáp ứng cả nhu cầu an cư và đầu tư kinh doanh, nhà phố thương mại (shophouse) T&T Phố Nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của giới đầu tư trong đầu năm 2022.

Vừa đem lại tiềm năng kinh doanh, đầu tư và vừa có thể để ở, shophouse – nhà phố thương mại vẫn là phân khúc được ưa chuộng trên thị trường với tốc độ bán hàng liên tục cùng tỷ lệ hấp thụ cao. Đặc biệt, theo các chuyên gia, những căn nhà phố thương mại nằm ở khu đô thị được quy hoạch bài bản, hiện đại và sở hữu vị trí đẹp thường sẽ gia tăng giá trị nhanh chóng theo thời gian.

Theo khảo sát của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, trong quý II và 6 tháng đầu năm 2021, phân khu thấp tầng gồm các sản phẩm nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự và nhà liền kề là dòng sản phẩm có tỉ lệ hấp thụ tốt nhất với 47.3%, căn hộ cao cấp đạt tỉ lệ thấp nhất chỉ 10.9 %.

Tiện ích 3D The Astro Hạ Long

Điều này cho thấy “cơn sốt” nhà phố thương mại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi dòng tiền đang có xu hướng đổ vào những sản phẩm liền thổ, có sổ đỏ lâu dài, vừa có thể ở vừa kinh doanh trong bối cảnh quỹ đất tại các thành phố lớn như Thủ đô Hà Nội, TP.HCM ngày càng khan hiếm. Giới chuyên gia cũng dự báo về sự hồi phục của phân khúc này trong năm 2022 khi bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn được nhà đầu tư ưu tiên chọn lựa. 

The Astro Hạ Long Bay đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Đặt trong so sánh với các dự án thấp tầng ở trung tâm Hạ Long, quy mô tiện ích 125ha mà The Astro Ha Long Bay đang sở hữu là lợi thế ấn tượng. Mặt khác, vị trí The Astro Ha Long Bay còn dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích vui chơi giải trí, dịch vụ du lịch đẳng cấp ven biển Bãi Cháy như Công viên Sun World, Quảng trường biển, phố ẩm thực đêm hay 2 Cảng tàu khách du lịch Hạ Long và Tuần Châu…

Vị trí The Astro Hạ Long

Toạ lạc tại trái tim thủ phủ du lịch Bãi Cháy và kết nối thuận tiện tới tất cả tiện ích ngoại khu,  The Astro Ha Long Bay là mục tiêu hàng đầu trong tầm ngắm của giới đầu tư BĐS miền Bắc để bắt sóng thị trường địa ốc Hạ Long. Dự kiến, những nhà đầu tư thông thái có thể tiếp cận dễ dàng với chính sách vô cùng ưu việt, thanh toán 40% giá trị đất để sở hữu sản phẩm cho đến khi nhận bàn giao chính thức vào Quý IV/2023. Điều này đồng nghĩa, với từ 20% giá trị đất tương đương 1,1 tỷ đồng vốn ban đầu, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn shophouse; nhà phố hoặc nhà vườn tại trung tâm Bãi Cháy. 

Trước những cơn sóng hạ tầng liên tiếp trong 5 năm tới và quy hoạch phát triển Hạ Long theo mô hình “5 cực, 1 hành lang”, làm hạt nhân thúc đẩy Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, cơ hội đầu tư bất động sản tại Bãi Cháy với mức giá hời như tại The Astro Halong Bay đang “đánh gục” các nhà đầu tư khó tính nhất.