Trang chủ >> Tin tức >> Đơn vị vận hành quốc tế – Bảo chứng tiềm năng tăng giá trị tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Đơn vị vận hành quốc tế – Bảo chứng tiềm năng tăng giá trị tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

nownhadat | 17/05/22 | 0 : 73

Sự tham gia của đơn vị vận hành quốc tế trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng còn giúp nhà đầu tư an tâm về khả năng cho thuê và tiềm năng đầu tư dài hạn.

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts là một ví dụ điển hình về bài toán đầu tư được bảo chứng bởi đơn vị quốc tế.

Bất động sản hàng hiệu đi cùng đơn vị vận hành quốc tế

Theo Savill Việt Nam, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được quản lý vận hành bởi các thương hiệu danh tiếng luôn có giá bán bình quân cao hơn 31%. Giá chào thuê phòng cũng cao hơn từ 30-50% so với dự án khác. Đơn cử như dự án Six Senses Ninh Vân Bay, giữa đỉnh dịch căng thẳng năm 2021, khu nghỉ dưỡng này vẫn đạt tỉ lệ lấp đầy phòng lên tới 58%, thời điểm cao nhất lên tới 92,04%.

Cũng được vận hành bởi Accor, khu nghỉ dưỡng Mövenpick Villas & Residences Phú Quốc còn kín phòng từ Tết Dương lịch 2021 đến kỳ nghỉ 30/4 tới đây.

tổng quan Cam Ranh bay

Không chỉ dừng lại ở việc nâng tỷ lệ khai thác cho thuê, sự xuất hiện của thương hiệu vận hành quản lý chuyên nghiệp còn tác động đa chiều, bảo toàn giá trị tài sản, giảm hao mòn. Từ đó, đảm bảo giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian, tối ưu hóa lợi nhuận và kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng trở nên hoàn mỹ.

Các đối tác quản lý vận hành của Cam Ranh Bay

Somerset là một trong những đơn vị quản lý vận hành tòa nhà căn hộ – dịch vụ lớn nhất trên thới giới thuộc Tập Đoàn The Ascott Limited . Cam Ranh Bay là tòa nhà căn hộ du lịch đầu tiên được vận hành bởi Ascott tại thành phố Cam Ranh. Khu căn hộ bao gồm 230 căn cung cấp các loại phòng đa dạng cho khách hàng lựa chọn, từ studio, một phòng ngủ, đến ba phòng ngủ. Somerset sẽ mang đến những giá trị đẳng cấp nhất giành cho bạn.

Tại Dự án Cam Ranh Bay – Tauzia cung cấp 598 phòng khách sạn và căn hộ. Đây là khách sạn mang thương hiệu Tauzia đầu tiên tại Việt Nam; Tauzia là một trong chuỗi thương hiệu khách sạn lớn trên thế giới, với sự hiện diện ở Indonesia, Malaysia và nay Tauzia có mặt tại Việt Nam. Nhắm đến phân khúc thị trường 5 sao, đây là một khách sạn có phong cách dành cho du khách thời trang và thượng lưu. Tauzia Hotels là “Niềm vui của cuộc sống”.

175 căn biệt thự của Cam Ranh Bay sẽ được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group. Với hơn 25 năm phát triển, Sailing Club thông hiểu sâu sắc và kết hợp những kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án nghỉ dưỡng chuyên nghiệp cao cấp, giúp cư dân trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt.

Cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén

Nhà đầu tư tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts có thể thụ hưởng chính sách linh hoạt, tăng tiềm năng sinh lời. Ngoài ra, nhà phát triển dự án đảm bảo hoàn chỉnh pháp lý, tiến độ và chọn đơn vị vận hành danh tiếng.

Dự án Cam Ranh Bay nằm bên bờ biển Bãi Dài thuộc khu bắc bán đảo Cam Ranh, địa phận xã Cam Hải Đông, Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.  Đây là một trong số ít các bãi biển ở Việt Nam vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ, với bờ cát trắng mịn, biển trong xanh, thảm sinh vật biển vô cùng phong phú, nơi đây xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng. Năm 2017 tạp chí National Geographic (US) bình chọn đây là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Hiện nay cùng với những chính sách ưu tiên phát triển du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Bãi Dài-Cam Ranh  là một địa điểm được yêu thích của khách du lịch đẳng cấp trong và ngoài nước. Nhận thấy tìm năng du lịch của Bãi Dài, Cam Ranh Bay Hotel & Resort đã phát triển dự án đẳng cấp 5 sao bên bờ biển xinh đẹp này.

Nội thất Cam Ranh bay

Toàn bộ biệt thự tại dự án được thiết kế ưu tiên sắc xanh, có hồ bơi riêng, sân vườn rộng và mức độ hoàn thiện đạt 80%. Ngoài ra, dự án do Aurai Resort (thương hiệu được Sailing Club Leisure Group thành lập dành riêng cho dự án) quản lý vận hành, góp phần bảo chứng khả năng khai thác, hạn chế chi phí khấu hao.

Biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được đánh giá như tài sản tích lũy. Central Capital nhận định nhà đầu tư có thể nhận tối thiểu 5% giá trị biệt thự trong 5 năm đầu và 6% cho các năm tiếp theo.