Trang chủ >> Tin tức >> Dự án Cam Ranh Bay – Vị trí vàng lợi nhuận kim cương

Dự án Cam Ranh Bay – Vị trí vàng lợi nhuận kim cương

nownhadat | 17/05/22 | 0 : 77

Giai đoạn thị trường bất động sản Cam Ranh đang trên đà tăng trưởng vượt bật, du lịch phát triển, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chính sách hút đầu tư, dự án Cam Ranh Bay sở hữu  vị trí vàng là “ứng cử viên” hàng đầu thu hút nhà đầu tư phâ khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Vị thế vàng dự án Cam Ranh Bay

Tên đầy đủ là dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, tổng quy mô dự án gồm 13 ha bao gồm 175 siêu biệt thự và biệt thự, 908 căn hộ du lịch và khách sạn. Tọa lạc trên cung đường tỷ đô Nguyễn Tất Thành, cùng vị thế sở hữu Bãi Dài – Cam Ranh nơi được mệnh danh top 10 những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bán đảo Cam Ranh thu hút khách du lịch bởi chỉ dài 12 km nhưng có tới 10.000 ha rừng, hồ nước ngọt lớn và nhiều bãi tắm đẹp. Tại đây, Bãi Dài ở khu vực bắc bán đảo là một trong những nơi giữ trọn nét đẹp nguyên sơ bởi sự ưu ái cuả thiên nhiên.

Vị trí Cam Ranh bay

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Trước sự tăng trưởng của ngành du lịch, nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản ven biển tăng cao. Tại Khánh Hòa, khu vực Bãi Dài – Cam Ranh được xác định là vùng đất còn nhiều dư địa phát triển. 

Khu vực sở hữu những lợi thế về cơ sở hạ tầng, phương tiện di chuyển, sự phát triển hàng không cùng kinh tế du lịch, bất động sản Cam Ranh đã và đang tạo sức hút với giới đầu tư trong và ngoài nước. Theo đại diện CBRE Việt Nam, nhiều nhà đầu tư ngoại đang chú ý nhiều hơn tới các dự án tại thị trường này.

Trong đề án tái cơ cấu ngành du lịch nhằm giải tỏa sức chứa tại Nha Trang – Khánh Hòa, bốn khu vực Bãi Dài, Ninh Hòa, Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong được định hướng là tâm điểm phát triển trong tương lai. Xét về mặt định hướng và cơ sở hạ tầng, Bãi Dài được xác định là một trong những điểm đến hấp dẫn tại Cam Ranh.

Vị trí Cam Ranh bay

Với nhiều lợi thế, Bãi Dài – Cam Ranh đang trở thành khu vực thu hút dòng tiền của nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Theo các chuyên gia địa ốc, thị trường bất động sản du lịch Cam Ranh chứng kiến tốc độ phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây.

Tâm điểm đầu tư đầy hứa hẹn

Bãi Dài – tên thường gọi của Khu Du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa được biết đến là một trong là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của tạp chí National Geographic (Mỹ). Với bãi cát trắng mịn, nước biển xanh như ngọc, tên tuổi Bãi Dài ngày càng được nhiều du khách xa gần biết đến khi tỉnh Khánh Hòa vào cuộc, kỳ vọng biến nơi đây thành điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và được đầu tư hạ tầng đồng bộ tạo ra lợi ích lớn cho toàn vùng.

Theo các chuyên gia, lợi thế của các bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng tại Bãi Dài không chỉ bởi tọa lạc bên bờ biển đẹp hiếm có, mà còn rất thuận lợi khi gần Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và sát bên đại lộ Nguyễn Tất Thành kết nối với TP. Nha Trang. Điểm còn thiếu duy nhất tại đây chính là những nơi lưu trú tiêu chuẩn, xứng tầm “thủ phủ resort”. Và điều này dần được khắc phục khi Bãi Dài đang được tô điểm bởi hơn 40 dự án bất động sản (BĐS) quy mô với tổng vốn đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng đã được cấp phép xây dựng.