Trang chủ >> Tin tức >> Dự án Vincom Shophouse Móng Cái – Điểm vàng đầu tư tại Quảng Ninh

Dự án Vincom Shophouse Móng Cái – Điểm vàng đầu tư tại Quảng Ninh

nownhadat | 18/02/22 | 0 : 209

Vị trí vàng để kinh doanh 

Dự án Vincom Shophouse Móng Cái được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng tại mặt tiền đại lộ Hòa Bình – Trung tâm chính của Thành phố. Sở hữu tọa độ vàng cách cửa khẩu Móng Cái 400m, Vincom Shophouse Móng Cái đón đầu lượng khách du lịch trong nước và Trung Quốc ghé chân quanh năm. Điều này tạo nên một địa thế sáng giá vô cùng phù hợp để phát triển mô hình nhà phố thương mại sầm uất.

Từ dự án, khách hàng dễ dàng kết nối tới:

  • Cửa khẩu Móng Cái chỉ 400m.
  • Chợ trung tâm 500m.
  • Bến xe khách : 1,2km.
  • Khu thương mại dịch vụ sầm uất nằm ngay đối diện.
  • Kế cận khách sạn Majestic và khách sạn Biển Bắc lớn nhất Thành phố Móng Cái.
vị trí Vin Bắc Luân Móng Cái

Khách hàng có thể kinh doanh buôn bán tại tầng 1 và sinh hoạt trên các tầng phía trên tạo ra dòng lợi nhuận kép cho các nhà đầu tư. Sau thời gian triển khai hàng loạt dự án Vincom Shophouse trên toàn quốc như Vincom Shophouse Cần Thơ, Vincom Shophouse Thanh Hóa, Vincom Shophouse Hải Phòng, Vincom Shophouse Lạng Sơn…Vincom Shophouse Móng Cái hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Các căn shophouse Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân thiết kế thông minh, linh hoạt với đa công năng: ở, cho thuê, tự kinh doanh mở cửa hàng, cho thuê làm văn phòng,… đây đều là những phương thức sinh lời dễ dàng và chắc chắn.

Hoạt động kinh doanh tại các căn Shophouse sẽ được hỗ trợ và cộng hưởng tối đa từ lưu lượng khách đến Trung tâm thương mại Vincom Plaza, mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” lần đầu tiên xuất hiện tại Móng Cái. Hội tụ các thương hiệu hàng đầu như siêu thị VinMart, trung tâm điện máy VinPro cùng hệ thống rạp chiếu phim, khu vui chơi trong nhà, chuỗi cửa hàng thời trang – trang sức – phụ kiện – nội thất gia dụng… Vincom Plaza là biểu tượng cho nhịp sống hiện đại và phát triển. Đây chính là lợi thế độc tôn riêng có tạo thành ưu thế cạnh tranh tuyệt đối của sản phẩm Vincom Shophouse Móng Cái.

Ngoài ra, nhìn vào những dự án trước đó dễ dàng có thể thấy, nhiều nhà đầu tư bỏ vốn vào dòng sản phẩm Vincom Shophouse đã thu được lợi nhuận khổng lồ nhờ giá trị tăng vọt trong một thời gian ngắn.

Chẳng hạn tại dự án Vinhomes Dragon Hạ Long, Vincom Shophouse Móng Cái (Quảng Ninh) đã tăng giá gấp ba lần, Vincom Shophouse Cao Lãnh (Đồng Tháp) hay Vincom Shophouse Tây Ninh đã tăng giá gấp đôi chỉ sau hai năm.

Được biết, Vincom Shophouse Móng Cái nằm trong quần thể Vinhomes Golden Avenue. Dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư VINGROUP – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tọa lạc tại trung tâm sôi động của cửa khẩu Móng Cái, các căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse được quy hoạch đồng bộ cùng Trung tâm thương mại Vincom Plaza tạo nên một “thiên đường mua sắm & giải trí” giữa lòng thành phố cửa khẩu phát triển bậc nhất cả nước. Hội tụ đầy đủ những ưu thế sáng giá nhất cho một “điểm vàng đầu tư” đích thực, Vincom Shophouse hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội sinh lời không giới hạn cho những chủ nhân tương lai.

tổng quan Vin Bắc Luân Móng Cái