Trang chủ >> Tin tức >> Ecopark vào top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín

Ecopark vào top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín

nownhadat | 25/03/22 | 0 : 327

Ecopark xếp vị trí số 3 trong danh sách 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín nhờ theo đuổi các dự án xanh tại Hà Nội, báo cáo Vietnam Report công bố hôm 28/5/2020.

Theo báo cáo nghiên cứu của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark vượt qua hàng trăm nhà phát triển bất động sản trên thị trường để vào top 3 chủ đầu tư uy tín nhất.

Bảng xếp hạng trên là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Các tiêu chí đánh giá bao gồm năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát online khách hàng, nhận định của nhóm chuyên gia trong ngành và kết quả khảo sát các đối tượng nghiên cứu.

chủ đầu tư ECOPARK

Sau gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, Ecopark đã trở thành một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, có tổng vốn đầu tư hàng tỷ USD, quy tụ nhiều loại hình bất động sản, từ căn hộ chung cư hiện đại cao cấp, đến những nhà phố thương mại hay các biệt thự thượng lưu.

Theo ông Đào Ngọc Thanh – CEO tập đoàn Ecopark, triết lý phát triển đô thị của Ecopark là ở từ “sống”. Đó là một đô thị “sống” chứ không chỉ đẹp. Kinh doanh bất động sản không phải là bán được bao nhiêu ngôi nhà mà phải xem có bao nhiêu ô cửa sáng đèn tức là phải tạo ra môi trường sống thực sự. Vì thế, ở Ecopark không phải mỗi câu chuyện thuần túy là 1 dự án BĐS thành công về mặt kinh tế nhưng lại buồn tẻ vì thiếu vắng người. Mà thay vào đó là một khu đô thị sinh thái có đầy đủ mọi thứ từ công viên, trường học, cây xanh, thương mại, sân golf…và tràn đầy sinh khí, năng lượng từ những mái nhà hạnh phúc.

Bên cạnh đó, ông chủ Ecopark cũng coi trọng quan điểm đừng bỏ túi tất cả mà phải chia sẻ lợi ích với khách hàng, theo đó những khách hàng đến trước phải được lợi hơn. Bản thân những người đến sống ở Ecopark sẽ có nhiều cơ hội tự doanh phát triển, hoặc ít nhất thì BĐS mà họ đầu tư dài hơi đều có khả năng gia tăng giá trị. Việc kết hợp hài hòa giữa nhu cầu sống xanh với nhu cầu đầu tư bất động sản chính là bí quyết giúp các sản phẩm của Ecopark luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Hiện tại, khu đô thị Ecopark ở Hưng Yên vẫn đang mở bán những sản phẩm mới, có những điểm nhấn mới. Tiêu biểu phải kể đến như:

  • Căn hộ Sky Forest: Năm 2022, tại Tòa tháp Sky Forest – Ecopark đưa 8 công viên lên không trung – được Tập đoàn thiết kế Perkins Eastman danh giá Mỹ đánh giá xứng đáng nằm trong danh sách các tòa tháp kiến trúc Vertical Forest đẹp bậc nhất thế giới.
Tổng quan Sky Forest Ecopark
  • Tổ hợp khoáng nóng Swanlake Residences: Tổ hợp trị liệu khoáng nóng Swanlake Residences có quy mô 2.400m2 gồm 14 suối khoáng nóng và khoáng lạnh, được bao bọc bởi các thác nước, suối cá Koi, vườn Nhật giữa không gian đậm chất thiền định.
  • Trung tầng Thủy Tiên sky villas: Thủy Tiên Sky Villas là sản phẩm vô cùng đặc biệt dự kiến sẽ được tập đoàn Ecopark ra mắt ngay trong quý 2 năm 2021. Với chiều cao chỉ 9 tầng cùng không gian giếng trời rộng mở mỗi căn hộ tại Thủy Tiên Sky Villas được ví như một căn biệt thự trên cao nơi không gian riêng tự được đề cao trong một cộng đồng đẳng cấp.
tổng quan THỦY TIÊN SKY VILLAS Ecopark
  • Trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam – The island mall: Dự án gồm 3 toà tháp biểu tượng xây trên mặt nước, kết nối với nhau bởi những cây cầu và tổ hợp nhạc nước, sân khấu nổi quy mô lớn trên hồ. Công trình này quy mô hàng chục nghìn m2, dự kiến quy tụ hơn 100 nhãn hàng thời trang, ẩm thực, các trung tâm giải trí. Theo chủ đầu tư, khi hoàn thành, nơi đây có thể thu hút gần 5 triệu lượt du khách mỗi năm.