Trang chủ >> Tin tức >> Flamingo sẽ triển khai hai dự án giải trí và tiệc tùng hơn 2 tỉ USD tại Thanh Hóa

Flamingo sẽ triển khai hai dự án giải trí và tiệc tùng hơn 2 tỉ USD tại Thanh Hóa

nownhadat | 07/05/22 | 0 : 69

Tập đoàn Flamingo vừa chính thức khởi công dự án Flamingo Hải Tiến chuyên về giải trí xuyên đêm, và dự kiến sẽ triển khai thêm một đại đô thị nghỉ dưỡng kết hợp công viên chủ đề mô hình Universal quy mô 1.300 ha tại bãi biển Hải Tiến.

Là thiên đường ăn chơi, giải trí cho du khách, các dự án này sẽ hiện thực hóa mục tiêu thêm 1 ngày đêm cho Hải Tiến, mang khách đến Hải Tiến nhiều hơn, ở lâu hơn, trải nghiệm nhiều hơn và mạnh tay chi tiền. Đặc biệt 2 siêu dự án này sẽ giúp Hải Tiến lột xác, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Cụ thể, ngày 16-10, Flamingo khởi công và công bố ra thị trường tổ hợp giải trí và tiệc tùng theo mô hình Lasvegas (Mỹ), Macau (Trung Quốc) thu nhỏ tại biển Hải Tiến, tỉnh Thanh Hóa.

Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung ứng ra thị trường hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar – bia club, không gian tiệc tùng lớn nhất tại Hải Tiến kèm theo thiên đường thể thao biển. Tất cả được bố trí tập trung trên tuyến phố đi bộ và con đường lễ hội dài hơn 2.000 m của dự án Flamingo Hải Tiến.

Một đại diện của chủ đầu tư cho biết sau khi dự án hoàn thành, khách du lịch có thể phải mất cả tuần để khám phá hết các dịch vụ giải trí của tổ hợp này.

tổng quan Flamingo Hải Tiến

Cách thức vận hành mới cho căn hộ nghỉ dưỡng

Khác với dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống, khách hàng nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ABTel sẽ được trao quyền chủ động trong quản lý và vận hành sản phẩm qua app, chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư.

Để giúp chủ sở hữu căn hộ ABTel tự vận hành, Flamingo sẽ phát triển ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư chủ động đăng sản phẩm cho thuê, tương tác với khách hàng, tùy chọn dịch vụ cộng thêm, nhận booking, quản lý check-in, check-out…, và cả quyết định giá cho thuê trên giá nền chủ đầu tư quy định.

Chia sẻ về tính năng của ứng dụng đang được triển khai, đại diện chủ đầu tư Flamingo cho biết, với ứng dụng này, nhà đầu tư có thể sử dụng, khai thác và quản lý thông tin ABTel tốt hơn, hiệu quả hơn, từ lịch sử khai thác, doanh thu, các dịch vụ cộng thêm hiệu quả, lưu lượng khách hàng, thời gian khai thác dịch vụ tối ưu, kịp thời đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Qua ứng dụng, lợi nhuận và mức chia sẻ lợi nhuận sẽ hiển thị rõ ràng, tránh được việc lãng phí thời gian, nhân lực trong hạch toán, kiểm toán và tính minh bạch cũng tối ưu hơn so với cách thức vận hành căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống được nhiều chủ đầu tư áp dụng trước đây.

MB block Flamingo Hải Tiến

Nền tảng ứng dụng mà Flamingo triển khai có tính năng tương tự so với các trang thương mại như Agoda, Booking.com, Hotel.com, Traveloka…

Hiệu ứng 7D cho phố đi bộ ven biển

Cá heo bơi lội, tuần lộc chạy nhảy tự do sẽ được tái hiện sinh động bằng công nghệ Hologram 7D trên phố đi bộ tại tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến.

Hạng mục công nghệ này nằm trên phố đi bộ của tổ hợp mua sắm – ẩm thực – và giải trí Flamingo Hải Tiến do tập đoàn Flamingo đầu tư. Dự án toạ lạc bên biển Linh Trường, Hải Tiến, Thanh Hóa, vừa khởi công đầu tháng 10. Theo chủ đầu tư, đây được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất của xứ Thanh song chưa được “đánh thức”.

tiện ích 3D Flamingo Hải Tiến

Đại diện tập đoàn Flamingo cho biết đã mạnh tay chi hơn 150 tỷ đồng để đưa công nghệ Hologram 7D nổi tiếng của Dubai về Việt Nam. Hologram 7D nằm trong số các công nghệ hình ảnh hiện đại nhất trên thế giới, có thể đưa vật thể thoát ra khỏi màn ảnh với độ chân thật cao. Các trung tâm biểu diễn Hologram 7D tại Dubai, Qatar, Pháp… đều thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Mỗi lượt vé tương tác công nghệ Hologram 7D tại các trung tâm này lên tới cả trăm USD.

Tại tổ hợp giải trí Flamingo Hải Tiến, trung tâm biểu diễn Hologram 7D được bố trí tại phân khu tiệc tùng. Ở khu vực này, các con phố mua sắm biến thành những dòng sông xanh biếc và từng đàn cá heo nô đùa, bơi lội trước những cửa hiệu rực rỡ sắc màu. Về đêm, các chú cá heo nhảy múa quanh những đài phun nước tạo ra một cảnh tượng ngoạn mục.