Trang chủ >> Tin tức >> Hạ Long: Tiềm năng phát triển thương cảng sầm uất “trên bến dưới thuyền”

Hạ Long: Tiềm năng phát triển thương cảng sầm uất “trên bến dưới thuyền”

nownhadat | 13/03/22 | 0 : 122

Thương cảng sầm uất “trên bến dưới thuyền” xưa nay luôn mang lại cho cộng đồng dân cư quanh đó cuộc sống thịnh vượng. Bởi vậy ngay khi xuất hiện thông tin về tổ hợp BĐS cao cấp Sun Marina liền kề Vịnh Du thuyền, thị trường đã đổ dồn sự quan tâm về Bãi Cháy.

Cùng với sự kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông của bộ ba Không – Thủy – Bộ và sức hút du lịch, thương mại, khu vực Bãi Cháy đã thu hút đầu tư mạnh mẽ của nhiều ông lớn như Sun Group, BIM Group…, biến nơi đây thành trung tâm du lịch văn hoá, nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế. Và theo quy luật như ở tất cả các thành phố cảng trên thế giới, khu vực xung quanh cảng tàu luôn có sức hấp dẫn tự nhiên để phát triển sầm uất.

tổng quan Sun Marina Hạ Long

Theo đó, ngay tại khu vực trung tâm của Bãi Cháy, cận kề cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, đồng thời sở hữu riêng bến du thuyền đẳng cấp, tổ hợp BĐS và giải trí Sun Marina đang trở thành tâm điểm đầu tư của giới thượng lưu.

Dự án Sun Marina là tổ hợp shophouse, căn hộ cao tầng dự kiến được tập đoàn Sun Group ra mắt trong thời gian tới. Sở hữu vị trí đắc địa bên ngọn hải đăng, tiếp giáp công viên Sun World, cảng tầu quốc tế Hạ Long mang tới những giá trị đầu tư, giá trị kinh doanh vô cùng vượt trội

Tổ hợp căn hộ chung cư cao tầng Sun Marina Town Hạ Long được thiết kế khéo léo tại phía tây dự án nơi sử hữu không gian bãi tắm tuyệt đẹp cùng tổ hợp công viên Sun World sôi động.

Shophouse Marina Plaza Hạ Long nằm tại bờ Đông, tổ hợp nhà phố thương mại Marina sở hữu cho mình vị trí đắc lợi khi tiếp giáp cùng lúc, Sun World, tuyến đường bao biển, cảng khách quốc tế.

tổng quan Sun Marina Hạ Long

Sun Marina Plaza là quần thể shophouse duy nhất phát triển cùng tổ hợp bến cảng và vịnh du thuyền, kề cận tòa tháp đổi biểu tượng mặt biển, tạo nên chất sống của một thương cảnh thịnh vượng trong tương lai. 230 căn shophouse mặt biển đem sức sống thổi hồn biến bến cảng phồn hoa thành một thương cảng thịnh vượng.

Khi nhắc đến vịnh du thuyền nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Monaco, Miami hay London. Đây đều là những bến du thuyền khoác lên mình vẻ ngoài xa hoa, sang trọng bởi đây đều là nơi neo đậu những du thuyền hạng sang trên thế giới. Sun Grand Marina trong tương lai sẽ là một Monaco lộng lẫy, một Miami sầm uất khi bến du thuyền Marina hình thành. Shophouse mặt biển Sun Marina Plaza nằm ngay cạnh bến du thuyền xa hoa này đón trọn những dòng khách tinh hoa khi họ neo đậu du thuyền tại đây.

Mỗi năm tại Hạ Long có đến hơn 5 triệu du khách quốc tế đến và chỉ thăm riêng vịnh Hạ Long. Lượng khách quốc tế tại Hạ Long bằng tổng lượng khách quốc tế của Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang cộng lại. Đây đều là những khách hàng thượng lưu và thường họ sẽ lựa chọn tàu biển hoặc du thuyền cho chuyến du ngoạn của mình. Đón được những dòng khách này nên thật không ngoa khi nói shophouse mặt biển Sun Marina Plaza là “hàng hiếm” mang lại tiềm năng sinh lời cực khủng.

Tiện ích 3D Sun Marina Hạ Long

Shophouse Sun Marina Plaza được coi là shophouse “hàng hiếm” tại Hạ Long bởi dự án này mang trong mình những ưu điểm, tiềm năng đắt giá để đầu tư kinh doanh sinh lời cực hấp dẫn.