Trang chủ >> Tin tức >> KN Paradise phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng trọn gói

KN Paradise phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng trọn gói

nownhadat | 17/05/22 | 0 : 97

Dự án KN Paradise nằm giữa “thủ phủ resort” Cam Ranh (Khánh Hòa) có quy hoạch độc đáo cùng chiến lược rõ ràng, mở ra cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Mô hình quần thể nghỉ dưỡng “trọn gói” đã rất thành công ở nhiều nơi trên thế giới. Nếu như Singapore có Sentosa chiếm trọn hòn đảo hướng vịnh biển, thì Mỹ có Las Vegas nằm giữa trung tâm địa danh giải trí nhộn nhịp Nevada, và Tây Ban Nha nổi danh với Ibiza cũng là “hòn đảo tiệc tùng” biệt lập ngoài khơi. Điểm chung của những đô thị nghỉ dưỡng phức hợp này là có quy mô dự án lớn, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, có sự kết nối thuận tiện bằng hàng không hay hệ thống cảng biển quốc tế.

Mô hình này giúp tối đa hoá trải nghiệm của du khách, thích hợp cho những chuyến du lịch ngắn hạn lẫn những đợt lưu trú dài ngày tuỳ theo nhu cầu, và đen đến tiềm năng khai thác, sinh lời lâu dài cho các nhà đầu tư.

Là một trong những dự án có quy mô lớn tại Khánh Hoà, KN Paradise hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một quần thể nghĩ dưỡng “trọn gói”.

Tổng quan KN paradise

Hiện giới đầu tư cho rằng, một trong những sản phẩm đầu tư BĐS hiếm hoi trên thị trường hội đủ tính “trọn gói” có thể kể đến như dòng sản phẩm Unique Villas thuộc Phân kỳ Nikko Park (nằm trong phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol). Unique Villas – Nikko Park sở hữu vị trí “tâm điểm trong tâm điểm” đúng nghĩa khi hưởng trọn lợi thế từ 5 dòng giao thương chạy xuyên tâm dự án, liên kết trực tiếp tới các hệ thống tiện ích, dịch vụ tạo điểm đến toàn cầu mới của quần thể KN Paradise như: KN Golf Links, trung tâm văn hoá & nghệ thuật, công viên nước, công viên chủ đề, KN Beach Club… hay bờ biển Bãi Dài xanh trong cùng bãi cát trải rộng. Lợi thế về vị trí đắc địa đã mở ra khả năng hút khách bất tận và tiềm năng khai thác đa dạng bậc nhất toàn dự án cho dòng sản phẩm này.

Nằm giữa thủ phủ resort Cam Ranh, thuộc quần thể KN Paradise – một trong những quần thể “all in one” tiên phong xu hướng “một điểm đến muôn vàn trải nghiệm” tại Việt Nam; phân kỳ Nikko Park với điểm nhấn Unique Villas chính là sản phẩm đầu tư hiếm có hội đủ giá trị toàn năng cho cuộc sống hoàn hảo, đa dạng khả năng khai thác và đầu tư sinh lời bền vững.

Nikko Park cũng thừa hưởng trọn vẹn gần 247 ha diện tích cây xanh, cảnh quan, cùng hệ thống tiện ích độc đáo, cao cấp từ quần thể nghỉ dưỡng KN Paradise – nơi được định hướng trở thành điểm đến mới của du khách trong nước và quốc tế. Nằm tại tọa độ “kim cương” của mảnh đất Cam Ranh, KN Paradise cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh chỉ 5 phút di chuyển, trải dài bên 4,7 km bờ biển Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh và nhiều kết nối trọng điểm quan trọng khác.

Tổng quan KN paradise

Một chuyên gia bất động sản tại Việt Nam từng nhận định, bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những phân khúc sẽ hồi phục nhanh nhất. Thị trường nghỉ dưỡng thu hút và đón nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư, đặc biệt là các dự án quy mô lớn với đa dạng loại hình dịch vụ, nghỉ dưỡng. Giai đoạn “ngủ đông” vừa qua cũng là cơ hội để các chủ đầu tư tái cơ cấu sản phẩm, đưa ra thị trường những mô hình “3 trong 1” khiến người ở hài lòng, khách nghỉ dưỡng thích thú, nhà đầu tư gia tăng cơ hội sinh lời.