Trang chủ >> Tin tức >> Liên danh Vingroup và Vinhomes đủ năng lực làm siêu dự án Hạ Long Xanh 10 tỷ USD

Liên danh Vingroup và Vinhomes đủ năng lực làm siêu dự án Hạ Long Xanh 10 tỷ USD

nownhadat | 04/03/22 | 0 : 198

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ký quyết định công nhận liên danh Tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ phần Vinhomes đáp ứng yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm đăng ký thực hiện dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng Yên và TP. Hạ Long.

Vào cuối tháng 4/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh đã công bố danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất đối với khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh. Theo đó, dự án được thực hiện tại các phường: Hà Khẩu, Đại Yên thuộc TP. Hạ Long và các phường, xã: Tân An, Hà An, Hoàng Tân, Liên Hòa thuộc thị xã Quảng Yên.

Đáng chú ý, tổng chi phí thực hiện dự án rất lớn, hơn 232.000 tỷ đồng (khoảng hơn 10 tỷ USD). 

tổng quan Vinhomes Hạ Long xanh

Như vậy, so với số liệu công bố mới đây của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh này thì tổng mức đầu tư siêu dự án Hạ Long Xanh đã tăng lên hơn 3 tỷ USD.

Dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sở hữu vị trí đắc địa đang sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư bất động sản trên cả nước, cụ thể tiếp giáp với:

  • Phía Bắc giáp cao tốc Hạ Long – Hải Phòng
  • Phía Tây giáp với sông Chanh
  • Phía Đông và Nam giáp với sông Hốt và Vịnh Hạ Long

Với việc tiếp giáp với hệ thống đường bộ và đường cao tốc, điều này sẽ giúp cư dân tại khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh tiện lợi khi di chuyển và liên kết các khu vực khác nhau. Bên cạnh đó dự án Hạ Long Xanh Vinhomes còn có vị trí kết nối dễ dàng với các tuyến đường lớn, sân bay.

Khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh trong tương lai gần với các dự án quy mô lớn như:

  • Trung tâm Hành chính đô thị.
  • Trung tâm Hội nghị, Hội thảo quốc tế.
  • Khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi cao cấp kết hợp với resort.
  • Công viên thể thao
  • Công viên vui chơi giải trí VinWonders Vũ Yên
tổng quan Vinhomes Hạ Long xanh

Dự án được thiết kế sang trọng và đặc biệt phù hợp với phong thủy. Hầu hết các thiết kế căn hộ của Vingroup nhìn chung luôn mang đến sự sang trọng và đặc trưng là phong cách Châu Âu tân cổ điển mang đến sự sang trọng cho căn hộ. Chung cư Vinhomes Green Hạ Long cũng không nằm ngoài những tiêu chí đó, ngay cả vị trí đẹp nhìn ra vịnh Hạ Long cũng là một điểm cộng lớn cho dự án này.

Khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản từ phân khúc trung cấp như căn hộ chung cư, Shophouse thương mại dịch vụ đến những sản phẩm phân khúc cao cấp như biệt thự, nhà phố liền kề. Với mỗi phân khúc, chủ đầu tư Vingroup luôn có những lối thiết kế riêng biệt nhằm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, phong phú phù hợp với từng đối tượng khách hàng.