Trang chủ >> Tin tức >> Lợi thế hướng biển của dự án Shantira Beach Resort & Spa

Lợi thế hướng biển của dự án Shantira Beach Resort & Spa

nownhadat | 18/06/22 | 0 : 84

Shantira Beach Resort & Spa nằm sát biển, tiệm cận với phố Hội, đáp ứng nhu cầu bất động sản kết hợp nghỉ dưỡng và trải nghiệm của khách hàng.

Trên thế giới, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa phát triển từ lâu. Khách du lịch không chỉ ngồi xe đến một địa điểm để tham quan mà còn muốn được tham gia, trải nghiệm các hoạt động văn hóa địa phương. Khi nhu cầu du lịch thay đổi, các sản phẩm nghỉ dưỡng cùng dần thay đổi để phù hợp với nhu cầu thị trường.

Đánh giá về bất động sản nghỉ dưỡng biển, theo báo cáo của Knight Frank mới đây những sản phẩm bất động sản hướng biển trên toàn cầu có giá trị cao hơn trung bình 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng.

Tại miền Trung, Hội An (Quảng Nam) được đánh giá là vùng đất hội đủ nhiều lợi thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển. Nằm trên trục “con đường di sản miền Trung”, Hội An là sự lựa chọn hợp lý cho những vị khách vừa muốn nghỉ dưỡng và trải nghiệm văn hóa.

Vị trí Shantira Beach Resort & Spa Hội An

Nắm bắt “khẩu vị” mới của du khách, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An (Royal Hội An Group) đã đầu tư và phát triển dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Sự tham gia của đối tác danh tiếng toàn cầu như Wyndham Hotels & Resorts, Artelia (Mỹ), Sicart – Smith (Pháp), Land Scuptor (Thái Lan)… làm chương trình thêm ấn tượng, tỏ rõ uy tín, tầm vóc của chủ đầu tư với 21 năm kinh nghiệm bất động sản.

Nhờ đầu tư công phu trên nền hình ảnh 3D, kết hợp công nghệ đồ họa tối tân trong game và điện ảnh Unreal Engine, đã đưa khách hàng đến với vẻ đẹp thiên đường biển diễm lệ – nguồn cảm hứng làm nên kiệt tác Shantira Beach Resort & Spa, với 497 sản phẩm Legasky Condo và 69 sản phẩm Legasea Villas.

Trong đó, át chủ bài Legasea Villas thiết kế sang trọng với hai gam màu nâu trắng, là tuyệt tác trên con đường di sản miền Trung, với tầm nhìn bao quát hướng vườn, hướng biển mang lại cảm giác vừa riêng tư, vừa tự do.

Mỗi villas đều có bể bơi riêng, 2-3 phòng ngủ, phòng khách lớn cùng dịch vụ khép kín 5 sao, như chuỗi nhà hàng tinh hoa ẩm thực Âu – Á; spa, gym, giải trí bãi biển…

Nội thất Shantira Beach Resort & Spa Hội An

Sang trọng nhưng thân thiện, độc lập mà hài hòa là những lý do giúp Legasea Villas trở thành điểm đến hấp dẫn của các chính khách, tỷ phú và khách thượng lưu trên thế giới với kỳ nghỉ hài lòng đến từng khoảnh khắc.

Tọa lạc tại vị trí kim cương trên đường Lạc Long Quân, trục đường bất động sản du lịch tỷ đô Đà Nẵng – Hội An, Shantira Beach Resort & Spa gắn liền với bãi biển An Bàng.

Dự án có thiết kế đặc biệt, lấy cảm hứng từ những con thuyền vươn ra biển lớn, 100% căn hộ có tầm nhìn hướng ra đại dương bao la. Là dự án có chiều cao cao nhất khu vực, từ ban công căn hộ rộng rãi hướng biển, bạn có thể phóng tầm mắt thu trọn mỹ cảnh của Cù Lao Chàm và bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng. Đồng thời, hướng nội đô cũng ngắm nhìn Phố Hội với lung linh ánh đèn.

Trong số những ưu tiên của khách hàng khi chọn mua sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng thì mặt biển là yếu tố quyết định đến giá trị sản phẩm đó có đúng với sản phẩm du lịch biển hay không.

Theo thống kê từ các dự án bất động sản hiện nay, các dự án nào có lợi thế mặt biển là giá trị tự nhiên đã được nâng lên đáng kể, thậm chí nhiều sản phẩm dự án mặt biển trở lên khan hiếm, giới hạn, thực sự đắt đỏ và chỉ một số ít giới nhà giàu mới mua được.