Trang chủ >> Chưa phân loại >> Lớp học “thông minh” của cư dân nhí Sunshine Riverside 

Lớp học “thông minh” của cư dân nhí Sunshine Riverside 

nownhadat | 31/05/22 | 0 : 111

Trong suốt thời gian qua, bên cạnh việc phát triển các khu đô thị cao cấp cùng hệ sinh thái phong phú, đa dạng từ Thương mại, Dịch vụ, Giải trí,…Sunshine Group đã dành nhiều tâm huyết đầu tư hệ thống trường học hiện đại, đẳng cấp ngay trong khuôn viên dự án với mục tiêu phát triển hệ thống giáo dục từ mầm non, tiểu học đến THCS và cấp học cao hơn.

Với lợi thế từ một chủ đầu tư có tiềm năng và thế mạnh về công nghệ, Sunshine Maple Bear hứa hẹn sẽ là trường học tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 thông minh nhất tại Hà Nội đem đến môi trường giáo dục lý tưởng, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của con em cư dân Sunshine theo chuẩn quốc tế 5 sao. Một ngôi trường 4.0 bắt kịp xu hướng thời thượng của thế giới chính là môi trường hoàn hảo nhất để con bạn phát triển để trở thành các công dân toàn cầu trong tương lai.

Tiện ích 3D Sunshine Riverside Tây Hồ

HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG SUNSHINE MAPLE BEAR

Được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, Hệ thống Sunshine Maple Bear là môi trường giáo dục mang đẳng cấp quốc tế trên cơ sở kế thừa và phát huy tinh hoa giáo dục của Việt Nam và Canada.

  • Trường Mầm non Sunshine Maple Bear Garden
  • Trường Mầm non Sunshine Maple Bear Riverside
  • Trường Mầm non Sunshine Maple Bear Palace
  • Trường THCS Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ
  • Trường Tiểu học Sao Ánh Dương Maple Bear Canada – Tây Hồ

Trường tiểu học Sunshine Maple Bear tại dự án Sunshine Riverside được đánh giá là nơi ươm mầm tài năng cho các cư dân nhí – tương lai của đất nước, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đồng bộ, mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0 của Sunshine Group.

Sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin đã mở ra những hướng đi mới cho ngành giáo dục trong việc đổi mới phương pháp và hình thức dạy học. Và việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng là yêu cầu cần thiết. Đây cũng là định hướng giáo dục trong thời kỳ công nghệ 4.0

Trước đây, những giáo viên mầm non phải rất vất vả để có thể tìm kiếm những hình ảnh, biểu tượng, đồ dùng phục vụ bài giảng thì hiện nay, các ứng dụng công nghệ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong giảng dạy, giúp thu hút sự chú ý và kích thích hứng thú của học sinh. 

Trong hành trình nâng tầm chất lượng giáo dục, hệ thống trường học của Sunshine Group đã lựa chọn ký kết cùng thương hiệu Maple Bear – Thương hiệu giáo dục hàng đầu của Canada đã có mặt tại 17 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Mexico, Brazil Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nepal, Ấn Độ, Singapore…

Tiện ích 3D Sunshine Riverside Tây Hồ

Vì sao chọn Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear?

  • Trường tiểu học đầu tiên của Việt Nam áp dụng phương pháp và chương trình đào tạo theo bản quyền của Maple Bear Canada.
  • Chương trình được thiết kế đảm bảo tính phù hợp để học sinh có thể chuyển cấp, chuyển ngang tại bất kì môi trường trong nước và quốc tế khác.
  • Đội ngũ cán bộ, giảng viên được đào tạo, bồi dưỡng và kiểm định chất lượng hàng năm bởi các chuyên gia giáo dục Canada.
  • Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Maple Bear của Canada.
  • Môi trường học tập thân thiện, truyền cảm hứng. Học sinh được phát triển kỹ năng và nuôi dưỡng cảm xúc thông qua các hoạt động trải nghiệm.

Điểm nổi bật của Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear

Ngoài sở hữu bản quyền chương trình Maple Bear, trường mang đến học sinh không gian học tập thư giãn và hiện đại với chuyên gia giáo dục hàng đầu.

Mô hình trường tiểu học quốc tế – song ngữ đã thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh thời gian gần đây. Giữa vô vàn sự lựa chọn môi trường học tập tốt cho con em, Trường Tiểu học Quốc tế Sunshine Maple Bear – ngôi trường mới tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội – nổi bật với những triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại.

Sở hữu bản quyền chương trình Maple Bear

Theo đại diện Sunshine Maple Bear, với chương trình Maple Bear, học sinh được thụ hưởng những tinh hoa của nền giáo dục Canada. Đây là chương trình được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu dành cho các nước giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Lãnh đạo Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear kỳ vọng học sinh sẽ phát huy tối đa năng lực trong môi trường học tập tối ưu nhất.