Trang chủ >> Tin tức >> Nam Hoà Xuân – Lý giải tiềm năng vượt trội thu hút giới đầu tư

Nam Hoà Xuân – Lý giải tiềm năng vượt trội thu hút giới đầu tư

nownhadat | 27/05/22 | 0 : 80

Tiềm năng sinh lợi của Nam Hòa Xuân – Dự án khu đô thị sinh thái ven sông theo tiêu chuẩn quốc tế tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn khi nằm ở hướng Đông Nam Đà Nẵng là rất lớn.

Hướng đến hình hài của một đô thị thông minh, phát triển bền vững, những năm gần đây, Đà Nẵng đã thể hiện rõ chủ trương kiểm soát chặt chẽ việc xây dựng mới các dự án bất động sản ven biển. Theo đồ án quy hoạch chung của thành phố Đà Nẵng, hai mũi nhọn phát triển đô thị của Đà Nẵng sẽ nằm ở hướng Đông Nam và Tây Bắc. Đặc biệt nhờ nằm dọc dải ven biển, có sông Cổ Cò kết nối Đà Nẵng – Hội An với dự án thông luồng toàn tuyến, khu vực Đông Nam cũng hội thu thêm nhiều tiềm năng hơn. Vì vậy bất động sản nằm trong khu vực này có triển vọng tăng giá tốt, nhất là các dự án, nhà đất gần trung tâm, nằm ven sông, sát đường lớn.

tổng quan Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

  • Vị trí phong thủy đắc địa, thuận tiện kết nối, liên kết vùng với giao thông đa dạng cả đường bộ và đường thủy.
  • Là tâm điểm trong quy hoạch phát triển thành phố về phía Đông Nam
  • Mạch giao thông thông suốt, rộng mở về các tuyến đường chính: Minh Mạng, Nguyễn Phước Lan nối dài

Dự án Sun Grand City Nam Hòa Xuân tọa lac ở vị trí kim cương đón dòng chảy tài lộc, sở hữu 3 yếu tố đắc địa hiếm có “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”, dự án đảm bảo dung hòa cân bằng giữa sự sầm uất, thuận tiện với cảnh sắc thanh bình vốn có, cụ thể như sau:

  • Về cận thị: Kế cận với quận Hải Châu – trung tâm của TP Đà Nẵng, Khu đô thị Sun Grand City còn tọa lạc tại vị trí tâm điểm trong quy hoạch phát triển thành phố về phía Nam.
  • Về cận giang: Được bao bọc, ôm ấp bởi dòng sông Đô Tỏa, dự án dường như tách biệt khỏi phố thị ồn ào, khói bụi, mang đến cho cư dân một cuộc sống thanh bình. Hơn nữa, vị trí của Sun Grand City được đánh giá rất cao, mang đến vượng khí, tà lộc cho gia chủ.
  • Về tam cận lộ: Là điểm giao giữa 2 trục đường lớn Nguyễn Phước Lan và Minh Mạng, đây đều là 2 tuyến đường huyết mạch kết nối khu vực Đông Nam, khu vực ven sông Đô Tỏa và trung tâm thành phố. Trong tương lai, khi tuyến đường thủy Sông Hàn – Ngũ Hành Sơn được hình thành, dự án sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường này, bởi một lượng du khách dồi dào tham quan và trải nghiệm dịch vụ du lịch đường thủy.

Về vị trí tiếp giáp của Sun Grand City Nam Hòa Xuân:

  • Phía Tây Nam giáp khu đô thị biệt thự sinh thái, công viên văn hoá làng quê và quần thể du lịch sông nước.
  • Phía Đông Bắc giáp đường Trần Hưng Đạo và Công viên văn hóa lịch sử Ngũ Hành Sơn.
Vị trí Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

Tiềm Năng Phát Triển Từ Hệ Thống Giao Thông Sun Grand City Nam Hòa Xuân

GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

Khu đô thị Sun Grand City Nam Hòa Xuân nằm ngay tại điểm giao cắt giữa hai trục đường chính là Minh Mạng kéo dài và Nguyễn Phước Lan.

Nguyễn Phước Lan là một trong những tuyến đường huyết mạch nối liền khu vực ven đô Đông Nam thành phố và quận Hải Châu. Chạy theo tuyến đường này, chỉ mất khoảng 15 phút chạy xe có thể đến khu vực trung tâm thành phố. Trong tương lai, khi chủ trương mở rộng quy hoạch đô thị phía Nam được thực hiện, thì đây sẽ là một trong những trục đường chính, đồng thời là cầu nối giao thương giúp thúc đẩy sự phát triển kinh  tế – xã hội của toàn khu vực. Đặc biệt, những căn nhà phố trên trục đường Nguyễn Phước Lan sẽ sở hữu những lợi thế kinh doanh vượt trội bởi một vị trí đắc địa với độ nhận diện cao.

HƯỞNG LỢI TỪ PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐƯỜNG THỦY

Đầu năm 2019, UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt kế hoạch phát triển điểm đến, sản phẩm dịch vụ trên tuyến du lịch đường thủy nội địa thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2019 – 2021, trong đó có tuyến Sông Hàn đi Ngũ Hành Sơn.

Cụ thể, tuyến đường này được đầu tư phát triển các dịch vụ tại điểm đến Di tích Cách mạng K20 – cách khu đô thị Sun Grand City Nam Hòa Xuân khoảng 10 phút chạy xe. Khi hoàn thành, tuyến đường thủy sẽ chạy ngang qua khu đô thị.

Được biết, tuyến đường thủy này sẽ được đầu tư, quy hoạch hiện đại với đa dạng các dịch vụ như khu vực nhà chờ, khu vực vệ sinh, khu mua sắm, khu ẩm thực các loại sản phẩm đặc trưng của địa phương, khu trải nghiệm làm nông.

Dự án Khu đô thị Nam Xuân Hòa có vị trí vô cùng đắc địa vì căn hộ hay nhà phố ven sông luôn được đánh giá là vượng phong thuỷ, đồng thời cũng ra hàng nhanh hơn và mang lại tỉ suất lợi nhuận cao hơn. Trong tương lai dải đất ven sông này chắc chắn sẽ trở thành dải đất vàng và sẽ trở nên khan hiếm đắt đỏ. Nhà phố Nam Hòa Xuân được quy hoạch đọc đường Nguyễn Phước Lan kéo dài, gần sông, cận biển nên hầu như mọi bất động sản ở đây cứ ra đến đâu là hết đến đó. Đặc biệt còn có chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group vô cùng uy tín, vì vậy việc mua ngay các sản phẩm của dự án Khu đô thị Nam Hòa Xuân thực sự là lựa chọn vô cùng thông minh với tiềm năng mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ trong thời gian tới.