Trang chủ >> Tin tức >> Nhà đầu tư nhận 85% lãi cho thuê căn hộ ven biển

Nhà đầu tư nhận 85% lãi cho thuê căn hộ ven biển

nownhadat | 07/05/22 | 0 : 72

Chủ sở hữu căn hộ Flamingo Hải Tiến có thể uỷ thác cho chủ đầu tư quản lý và vận hành, quảng bá.

Cách thức vận hành mới cho căn hộ nghỉ dưỡng

Khác với dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống, khách hàng nhận cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ABTel sẽ được trao quyền chủ động trong quản lý và vận hành sản phẩm qua app, chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư.

Để giúp chủ sở hữu căn hộ ABTel tự vận hành, Flamingo sẽ phát triển ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư chủ động đăng sản phẩm cho thuê, tương tác với khách hàng, tùy chọn dịch vụ cộng thêm, nhận booking, quản lý check-in, check-out…, và cả quyết định giá cho thuê trên giá nền chủ đầu tư quy định.

Chia sẻ về tính năng của ứng dụng đang được triển khai, đại diện chủ đầu tư Flamingo cho biết, với ứng dụng này, nhà đầu tư có thể sử dụng, khai thác và quản lý thông tin ABTel tốt hơn, hiệu quả hơn, từ lịch sử khai thác, doanh thu, các dịch vụ cộng thêm hiệu quả, lưu lượng khách hàng, thời gian khai thác dịch vụ tối ưu, kịp thời đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Qua ứng dụng, lợi nhuận và mức chia sẻ lợi nhuận sẽ hiển thị rõ ràng, tránh được việc lãng phí thời gian, nhân lực trong hạch toán, kiểm toán và tính minh bạch cũng tối ưu hơn so với cách thức vận hành căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống được nhiều chủ đầu tư áp dụng trước đây.

Nền tảng ứng dụng mà Flamingo triển khai có tính năng tương tự so với các trang thương mại như Agoda, Booking.com, Hotel.com, Traveloka…

tổng quan Flamingo Hải Tiến

Khi mua dòng sản phẩm Ibiza Residences, khách hàng được Flamingo Holding Group trực tiếp quản lý, vận hành, làm thương hiệu, thu hút khách hàng. Phần lợi nhuận từ khai thác căn hộ, hàng năm chủ đầu tư sẽ trả cho nhà đầu tư với tỷ lệ 85%.

Đối với Ibiza ABTel dòng sản phẩm căn hộ khách sạn dành cho nhà đầu tư tự chủ động kinh doanh, vận hành và khai thác trên ứng dụng On The Go. Thông qua ứng dụng này nhà đầu tư có thể linh hoạt ở hoặc cho thuê theo lịch trình mong muốn, và tận hưởng đầy đủ chuỗi tiện nghi chung của toàn dự án. Trong trường hợp không muốn chủ động vận hành, nhà đầu tư có thể ủy thác khai thác kinh doanh cho các nhà đầu tư khác hoặc chủ đầu tư qua ứng dụng, cũng như nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong truyền thông thương hiệu, thu hút khách du lịch, dịch vụ vận hành… để có thể thu về lợi nhuận tối đa.

“Với cam kết về tính minh bạch doanh thu ở cả hai loại hình sản phẩm, Ibiza Party Resort tại Flamingo Hải Tiến đang là lựa chọn đầu tư thụ động bền vững dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với nguồn khách du lịch tăng nhanh sau khi du lịch nội địa mở cửa, dự án hứa hẹn sẽ thu hút nguồn đầu tư hiệu quả”, đại diện Flamingo Holding Group chia sẻ.

TMB Flamingo Hải Tiến

Chủ đầu tư tích hợp thư viện phòng ABTel vào nền tảng quản lý ON THE GO App để mang lại sự chuyên nghiệp và thuận tiện hơn cho việc quản lý vận hành kinh doanh. Thông qua App công nghệ này, chủ đầu tư quy định mức giá sàn, giá trần cho mỗi loại phòng và nhà đầu tư sẽ chủ động bán giá thuê phòng của mình hoặc ủy quyền cho các nhà đầu tư khác để hưởng phí hoa hồng. Hơn nữa, nhà đầu tư còn theo dõi và quản lý được số lượng khách booking, doanh thu… đảm bảo sự minh bạch về tài chính. Nhà đầu tư còn có thể cá nhân hóa thiết kế và dịch vụ phòng theo ý thích để phù hợp với nhu cầu của khách hàng dựa vào những đánh giá sao trên App.

Không chỉ hỗ trợ nhà đầu tư, ON THE GO App còn sở hữu nhiều chức năng dành cho khách hàng, chỉ cần vài thao tác đơn giản là khách du lịch sẽ được xem chi tiết thông tin, hình ảnh phòng booking, lựa chọn các dịch vụ hỗ trợ (book spa, dịch vụ di chuyển…) cùng nhiều hình thức thanh toán trực tiếp, cho khách hàng chủ động lựa chọn căn hộ và dịch vụ phù hợp với sở thích.

Chủ đầu tư cho biết, đem đến nhiều lợi ích thiết thực, như sản phẩm thật, sở hữu thật và lợi nhuận thực, Ibiza ABTel kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tự doanh của các nhà đầu tư hiện nay. Qua đó góp phần thu hút nguồn đầu tư kinh doanh và khách du lịch đến Tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến, tạo cú hích lớn cho sự phát triển của kinh tế đêm ở Thanh Hóa, hướng đến sự tăng trưởng mạnh mẽ cho ngành du lịch Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời gian tới.