Trang chủ >> Chưa phân loại >> Phố Hàn đầu tiên mang dấu ấn thương hiệu quốc gia tại đảo ngọc

Phố Hàn đầu tiên mang dấu ấn thương hiệu quốc gia tại đảo ngọc

nownhadat | 28/05/22 | 0 : 108

Tiếp nối thành công của các sản phẩm trước đó tại Meyhomes Capital Phú Quốc, Tân Á Đại Thành “bắt tay” cùng Daewoo E&C mang đến dòng shophouse The Koradise được định vị cao cấp nhất dự án với phong cách kiến trúc Hàn Quốc độc đáo, kiến tạo nên phố mua sắm sôi động.

Tâm huyết từ hai thương hiệu quốc gia

Trong tháng 10/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã kí hợp tác cùng Tập đoàn Daewoo E&C – đơn vị phát triển bất động sản và xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc để cùng thực hiện sứ mệnh xây dựng đại đô thị đảo quy mô bậc nhất Phú Quốc và biến nơi đây thành “tâm điểm của tâm điểm”, chốn an cư đáng sống bậc nhất tại thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Sự xuất hiện của The Koradise đánh dấu bước khởi đầu trong việc hợp tác này.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Byoung Won Yu – đại diện Daewoo E&C cho hay “Chúng tôi biết nơi nào đáng đầu tư và nơi nào có tiềm năng phát triển. Chúng tôi biết điều gì là quan trọng cho một dự án và biết nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Đó là cách chúng tôi đạt được thành công trong kinh doanh bất động sản và trở thành đối tác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại dự án Meyhome Capital Phú Quốc”.

Đối tác Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiểu khu The Koradise sẽ là dấu ấn tiếp theo của Daewoo E&C tại thị trường bất động sản Việt Nam sau Starlake Tây Hồ và khách sạn Daewoo. Được tư vấn quy hoạch bởi Daewoo E&C, đây sẽ là tiểu khu đắt giá nhất dự án và là mảnh ghép hoàn thiện hệ tiện ích quy mô của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Thiên đường giải trí phong cách Hàn Quốc tại lõi trung tâm đại đô thị

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí vô cùng đắt giá giữa “lõi” trung tâm đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Xung quanh bao gồm nhiều huyết mạch là đại lộ trung tâm rộng lớn như đại lộ Bình Minh, đại lộ An Thới, đường ven biển Bãi Trường, mở rộng tiềm năng thương mại cho nhà phố, được tiếp cận dòng khách “khùng” du lịch đảo ngọc hàng năm.

Tuyến phố thương mại nhộn nhịp, sôi động còn sở hữu thế đất hướng biển dồi dào phong thủy, mang tới nhiều tài lộc hơn cho gia chủ. Nơi đây tiếp cận mạng lưới giao thông linh hoạt xung quanh cũng khá dễ dàng, nhanh chóng tới cáp treo Hòn Thơm, cùng với đó là hệ thống đường thủy, đường hàng không đa dạng khác, tạo tiền đề đề du lịch và bất động sản nơi đây phát triển, tăng trưởng theo thời gian lâu dài.

MB block Meyhomes Capital Phú Quốc

Đây là tiểu khu shophouse cao cấp nhất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, sự xuất hiện của The Koradise sẽ bổ sung thêm nguồn cung tiềm năng và hấp dẫn cho thị trường bất động sản Phú Quốc. Là sản phẩm được sở hữu lâu dài, “kế thừa” nhiều tiện ích phong phú, là nơi có thể an cư, kinh doanh và đầu tư hấp dẫn giữa thành phố biển đảo Phú Quốc.

Với hình thức là sở hữu lâu dài, khách hàng sẽ nhận được “tấm vé quyền lực” với công năng vượt bậc, vừa có thể gia nhập cộng đồng dân cư cao cấp, vừa có suất đầu tư có giá trị thương mại cao, là cơ hội hiếm gặp, có một không hai tại đảo ngọc hiện nay.

Đây sẽ là khối kiến trúc có phong cách Hàn Quốc độc đáo, có nhiều mặt tiền rộng mở, thích hợp để lựa chọn kinh doanh, đặc biệt nắm bắt lợi thế cạnh tranh từ du lịch phát triển, hệ sinh thái tiện ích hạ tầng đa dạng, nhà đầu tư chiến lược sẽ có được điểm đầu tư đắt giá trong tay.

Shophouse sở hữu lâu dài & Quỹ căn giới hạn

Theo đại diện chủ đầu tư, do thừa hưởng vị trí nằm trong 6% quỹ đất dành cho đô thị, được cấp quyền sở hữu lâu dài tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc phù hợp là tài sản có tính kế thừa truyền đời.

Chỉ 6% quỹ đất tại Phú Quốc dành cho phát triển đô thị ở lâu dài, con số này đủ để thấy được sự khan hiếm của những sản phẩm bất động sản đô thị với quyền sở hữu lâu dài tại thành phố đảo. Đón đầu xu hướng phát triển này, nhiều nhà đầu tư đã “săn lùng” các bất động sản có tính kế thừa tại quỹ đất sở hữu lâu dài.

Phú Quốc hiện có 3 dự án khu đô thị đang được triển khai, trong đó Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án có quy mô gần 266ha nằm trong quỹ đất đô thị hiếm hoi, với đa dạng loại hình sản phẩm mang đến lựa chọn an cư – đầu tư tiềm năng cho thị trường.

Với vị thế thủ phủ kinh tế, văn hoá, hành chính mới, Meyhomes Capital Phú Quốc chính là mảnh ghép còn thiếu đưa Phú Quốc hiện thực hóa sứ mệnh trở thành điểm đến cho cộng đồng cư dân tri thức trong nước và quốc tế.

“Các căn shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức sở hữu lâu dài không chỉ là lựa chọn đầu tư kinh doanh mà còn là điểm dừng chân an cư lý tưởng cho khách hàng”, vị này nhấn mạnh.

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản đô thị sở hữu lâu dài hạn chế tại Phú Quốc, 94 căn shophouse The Koradise được kỳ vọng sẽ thu hút giới đầu tư bởi khả năng sinh lời hấp dẫn.