Trang chủ >> Tin tức >> Ra mắt KN Golf Links 27 lỗ – động lực mới cho bất động sản Cam Ranh

Ra mắt KN Golf Links 27 lỗ – động lực mới cho bất động sản Cam Ranh

nownhadat | 17/05/22 | 0 : 142

Ngày 27/10/2018 vừa qua, KN Golf Links thuộc dự án KN Paradise đã chính thức khai trương. Sở hữu vị trí kết nối thuận tiện cùng mô hình độc đáo, KN Golf Links đi vào hoạt động đang tạo động lực cho du lịch cao cấp Khánh Hòa phát triển và góp phần gia tăng giá trị bất động sản du lịch nơi đây.

KN Golf Links một trong những sân golf đẹp nhất châu Á

KN Golf Links là một trong những phân khu của dự án KN Paradise quy mô gần 800ha với gần 5km đường bờ biển Bãi Dài Cam Ranh – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Tổng quan KN paradise

KN Golf Links được thiết kế 27 lỗ theo tiêu chuẩn links course quốc tế, là sân golf duy nhất do danh thủ huyền thoại Greg Norman thiết kế tại Bãi Dài Cam Ranh và sân Golf thứ 3 của ông tại Việt Nam. Tuyệt tác KN Golf Links được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất châu Á.

Lợi thế của KN Golf Links là tọa lạc tại vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng bằng đường hàng không, đường biển hay đường bộ. Chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút và cách Nha Trang gần 30 phút và với nhiều đường bay thẳng từ nước ngoài, KN Golf Links dễ dàng tiếp cận khách du lịch nghỉ dưỡng và các golfer.

Du lịch golf tuy còn khá non trẻ tại Việt Nam nhưng thu hút tương đối đông đảo khách quốc tế. Đối với các sân golf có vị trí và địa hình đẹp như KN Golf Links sẽ là một trong những điểm đến đầy tiềm năng có khả năng cạnh tranh với nhiều nước trong khu vực. Đặc biệt, với sự đa dạng các loại hình dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng ngay cạnh sân golf sẽ góp phần gia tăng thời gian lưu trú và chi tiêu của các golfer khi kết hợp chơi golf và du lịch.

KN Golf Links Cam Ranh được định tuyến qua nhiều điểm. Hai trong số các điểm yêu thích của ông Norman là ở các lỗ thứ 10 và thứ 15, một cặp par-4s chạy xuống dốc về phía biển trong xanh và ba hòn đảo nhỏ cách bờ biển khoảng 10 km.

Sân golf Links 18 lỗ , tiêu chuẩn 72 gậy với tổng chiều dài 7,165 yard đáp ứng yêu cầu cho các giải đấu vô địch.

“Bạn có thể tạo độ khó cho sân golf, nhưng bạn cũng có thể tạo cơ hội cho mọi người có thể thể hiện kỹ năng của riêng mình.” theo ông Norman, người được biết đến với danh hiệu “Cá mập trắng vĩ đại” trong sự nghiệp và giữ vị trí số 1 trong vòng 331 tuần. “Điều tôi có thể chắc chắn, đặc biệt là sau khi quan sát những người đánh golf, rằng bất cứ ai cũng có thể chơi tất cả 18 lỗ.”

Được quản lý với sự tham vấn của IMG, KN Golf Links Cam Ranh nằm trong số 31 sân golf trong kế hoạch phát triển tại Việt Nam và là cơ sở golf thứ ba được phát triển bởi ông Kiểm, người sở hữu và điều hành Long Thành Golf Club gần Thành phố Hồ Chí Minh, đã từng đoạt giải thưởng và Long Viên Golf Club nổi tiếng ở Viên Chăn, Lào.

“Việc Công ty Greg Norman Golf Course Design được công nhận là công ty thiết kế sân golf độc quyền hàng đầu trên thế giới đều có lý do của nó”, ông Kiểm – người đại diện cho ngành golf Việt Nam tại SEA GAMES 1999 cho biết. “Triết lý thiết kế của ông ấy hướng đến “hạn chế tác động đến tự nhiên”- theo đó ông tận dụng hiệu quả môi trường xung quanh đồng thời làm nổi bật đặc điểm tự nhiên – và ông đã mang đến cho người chơi golf nhiều sân chơi đẳng cấp thế giới.

Tổng quan KN paradise

Đơn Vị Chủ Đầu Tư KN Golf Links – Công Ty TNHH KN Cam Ranh

Công Ty TNHH KN Cam Ranh, thành lập vào 23/01/2015, người đại diện pháp luật là ông Lê Văn Kiểm, còn bà Lê Nữ Thùy Dương (con gái ông Lê Văn Kiểm) giữ chức vụ Giám đốc. Trụ sở chính của Công ty TNHH KN Cam Ranh đặt tại: Khu Gia Đình Hải Quân, tổ dân phố Mỹ Ca, phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Vốn điều lệ Công Ty TNHH KN Cam Ranh là: 1,970,000,000,000 VND. Cổ đông chính là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Golf Long Thành. Năng lực tài chính của Chủ Đầu Tư KN Cam Ranh được đánh giá rất tốt, với việc Cục Tài Chính đã xác nhận Chủ Đầu Tư đã đóng toàn bộ 100% tiền sử dụng đất cho 800ha của dự án KN Paradise

Chủ đầu tư KN paradise

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Golf Long Thành

Ngoài ra, với cổ đông chính là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Golf Long Thành, chủ sở hữu của Sân Golf Long Thành 36 Lỗ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Golf Long Thành hoạt động chính trong 4 lĩnh vực sân golf, bất động sản, khoáng sản và gần đây nhất là năng lượng mặt trời.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành thành lập năm 2005. Là tập đoàn được gây dựng và đi lên từ người Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm. Có trụ tại: 99A Đường Phước Tân – Long Hưng, ấp Hương Phước, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hiện tại, ngoài dự án Sân Golf Long Thành tại Đồng Nai với thiết kế trở thành đô thị 1.200ha, ông có trong tay 10 công ty con, 2 dự án tại Lào, bao gồm 1 dự án thăm dò khai thác vàng, 1 dự án sân Golf tại Viêng Chăn với mức đầu tư khoảng 100 triệu USD. Ông còn sở hữu và đầu tư nhiều dự án bất động sản rải rác ở quận 2 (TP HCM), Bình Dương, Bà Rịa – Vùng Tàu, Đà Lạt.