Trang chủ >> Tin tức >> Sắp có trường mầm non 5 sao ở Sunshine Riverside

Sắp có trường mầm non 5 sao ở Sunshine Riverside

nownhadat | 31/05/22 | 0 : 87

Ngày 20/9/2019 trường mầm non Sunshine Maple Bear sẽ khai trương tại dự án Sunshine Riverside, khu vực Tây Hồ Tây, mở ra cơ hội cho các cư dân nhí cơ hội được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến.

Sunshine Maple Bear – ươm mầm tài năng tương lai

Theo thông tin được hé lộ, ngày 20/9/2019 cơ sở thứ 2 của Sunshine Maple Bear tại Hà Nội sẽ được chính thức đi vào hoạt động tại dự án Sunshine Riverside. 

Trường mầm non Sunshine Maple Bear ra đời bởi sự hợp tác của 2 thương hiệu lớn: Tập đoàn bất động sản uy tín và đầy tiềm lực Sunshine Group và thương hiệu giáo dục Canada nổi tiếng Maple Bear. Trước đó, trường mầm non Sunshine Maple Bear đầu tiên trong hệ thống giáo dục của Sunshine Group đã đi vào hoạt động tại dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội) và đã được các gia đình tin tưởng và dành nhiều tình cảm yêu mến.

Cũng vào ngày 20/9/2019 hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear sẽ tổ chức lễ kỷ niệm, tri ân sau 2 năm bước chân vào địa hạt giáo dục với khát vọng mang đến những tinh hoa giáo dục thế giới về cho trẻ em Việt Nam.

Tiện ích 3D Sunshine Riverside Tây Hồ

Chương trình đào tạo

Một trong những quyền lợi ưu việt của Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear khi mua 100% bản quyền chương trình Maple Bear là được thừa hưởng chương trình phát triển chuyên môn hiện đại cùng hệ thống kiểm định và kiểm soát chất lượng hàng đầu của Tổ chức Maple Bear Toàn Cầu.

🔰 Tổ chức Maple Bear Toàn cầu có mạng lưới hơn 250 chuyên gia Canada có kinh nghiệm lâu năm giúp đào tạo giáo viên của tổ chức trên khắp thế giới

🔰 Tổ chức Maple Bear Toàn Cầu xây dựng một chương trình đào tạo và phát triển chuyên môn cho giáo viên tốt nhất trên thế giới bao gồm đào tạo về chương trình, triết lý giáo dục và phương pháp giảng dạy của Maple Bear.

🔰 Theo đúng quy định, hàng năm Hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear được kiểm định ít nhất một lần bởi chuyên gia và quản lý trường kỳ cựu của Maple Bear để đảm bảo các nội dung trên được áp dụng chính xác.

🔰 Các chuyên gia kiểm định cũng sẽ tham gia giúp các Nhà trường xây dựng kế hoạch phát triển trường trong thời gian tới để không ngừng nâng cao chất lượng.

3 LÝ DO KHIẾN BA MẸ LỰA CHỌN SUNSHINE MAPLE BEAR CHO CON

KHAI MỞ TIỀM NĂNG VỚI KHÔNG GIAN MỞ 

Tiện ích 3D Sunshine Riverside Tây Hồ

Lấy cảm hứng từ phương pháp Maple Bear bản quyền, Sunshine Maple Bear luôn chú trọng mang đến không gian học tập gắn liền với môi trường tự nhiên cùng sự đa dạng học liệu – nền tảng kích thích sự sáng tạo của trẻ, khiến bài học in sâu trong tâm trí và giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về thế giới tự nhiên rộng lớn. 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BẢN QUYỀN MAPLE BEAR CANADA 

Tự hào là trường mầm non lấy cảm hứng từ phương pháp Maple Bear bản quyền Canada trong chương trình giáo dục, Học sinh tại Sunshine Maple Bear sớm được tiếp cận môi trường Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, giúp con xây dựng nền tảng vững chắc ngay từ những năm đầu đời. 

Tại SSMB, các con không học Tiếng Anh mà học bằng Tiếng Anh thông qua phương pháp thẩm thấu để phát triển kỹ năng sử dụng Anh ngữ, đặc biệt là khả năng phản xạ tự tin, sẵn sàng cho cấp Tiểu học.

TÔN TRỌNG MỌI Ý KIẾN, SỞ THÍCH, LỰA CHỌN CỦA TRẺ

Thế giới quan của các con luôn đầy ắp ý tưởng mới lạ, những cách nhìn hoàn toàn khác biệt với người lớn. Tại Sunshine Maple Bear, mọi quan điểm con bày tỏ luôn được thầy cô và các bạn lắng nghe, cảm ơn con đã đưa ra ý kiến. Chính sự tôn trọng này sẽ giúp các con phát triển được tư duy và kỹ năng một cách tối ưu nhất.