Trang chủ >> Tin tức >> Sắp xuất hiện siêu phẩm nhà phố liền kề sân bay Cam Ranh

Sắp xuất hiện siêu phẩm nhà phố liền kề sân bay Cam Ranh

nownhadat | 17/05/22 | 0 : 106

Theo Báo cáo thị trường giao dịch bất động sản quý 2 và 6 tháng đầu năm 2018 của Hội môi giới BĐS Việt Nam, tại Khánh Hòa, đất nền và nhà liền kề đang được tiêu thụ tốt nhất so với tất cả các dòng sản phẩm bất động sản khác. Giá đất nền tại Khánh Hòa đang ở thời điểm tốt để đầu tư vì dự kiến cuối năm giá sẽ tiếp tục tăng lên.

Cam Ranh điểm đến của nhà đầu tư

Nha Trang và khu Bắc bán đảo Cam Ranh là 2 thị trường du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng trọng điểm của Khánh Hòa. Trong đó, Bắc bán đảo Cam Ranh được đánh giá là thị trường tiềm năng, một thành phố du lịch hiện đại và sôi động thu hút giới đầu tư từ Bắc vào Nam.

Vị trí KN paradise

Bắc bán đảo Cam Ranh hoàn toàn có thể trở thành điểm đến nghỉ dưỡng của thế giới khi sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh và hạ tầng hoàn thiện, kết nối dễ dàng bằng nhiều loại hình giao thông đặc biệt là hàng không. Chất lượng các sản phẩm nghỉ dưỡng thuộc hàng cao cấp. Trung bình một biệt thự ở Bãi Dài Cam Ranh đang có giá khoảng 1 triệu USD. Có những dự án hấp dẫn, giá dao động từ 1,5 – 2 triệu USD.

Đáng chú ý, trong hàng chục dự án đang triển khai dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành, hầu hết là sản phẩm resort, condotel, khu du lịch nghỉ dưỡng; vô cùng khan hiếm những sản phẩm hướng đến ở như nhà phố, biệt thự.

Vì vậy, không khó để giải thích tại sao các dự án gắn liền với đất nền trong khu vực luôn có hấp lực rất lớn, giá liên tục tăng mạnh và hiện có những dự án tăng gần gấp 4 lần so với thời điểm cách đây 3 năm. Trước đây giá đất tại khu vực này chỉ khoảng 3 triệu đồng/m2, hiện nay có những nơi giá đất đã tăng lên đến 30-40 triệu đồng/m2. Nhiều dự án giá tăng gấp đôi so với đầu năm 2018. Mức giá này còn kỳ vọng sẽ tăng vọt trong 5 năm tới nhờ cú hích về hạ tầng và du lịch.

Para Grus – siêu phẩm nhà phố sắp xuất hiện

KN Paradise gồm nhiều phân khu chức năng chính: giải trí & nghỉ dưỡng (cụm khách sạn & resort 4 và 5 sao, tổ hợp vui chơi giải trí trên biển, khu dưỡng lão Nhật Bản, quảng trường nghệ thuật và nhạc nước, công viên nước, vườn thượng uyển, bến du thuyền, công viên phật giáo, khu vui chơi trẻ em, spa và resort theo phong cách Nhật Bản,…); thương mại dịch vụ (bến du thuyền quốc tế, phố đi bộ mua sắm dài nhất Đông Nam Á, khu phố ẩm thực đa quốc gia, trung tâm hội nghị quốc tế; sân golf 27 lỗ, câu lạc bộ và sân tập tiêu chuẩn quốc tế); Khu đô thị gồm các công trình ở và lưu trú (shophouse, townhouse & villa…); tiện ích cộng đồng (Học viện du lịch và đào tạo golf châu Á, trung tâm thể thao đa năng, bệnh viện và trường học Quốc tế…).

Tổng quan KN paradise

Trong đó nhà phố Para Grus là phân khu bất động sản đầu tiên được triển khai tại KN Paradise. Para Grus liền kề sân KN Golf Links – sân golf mới tốt nhất châu Á, Thái Bình Dương.

Tương tự như những phân khu đầu tiên của đô thị Phú Mỹ Hưng, đô thị thủ thiêm Sala, Para Grus với lợi thế đầu tiên tại KN Paradise chắc chắn sẽ mang giá trị gia tăng vượt trội khi các phân khu khác hình thành và đi vào hoạt động. Đặc biệt, nhà phố Para Grus chính là một xu hướng đầu tư mới, nhà phố liền kề sân bay, ngay sân golf và thuộc Bãi Dài Cam Ranh – thiên đường biển đẹp nhất hành tinh.

Tọa lạc tại thiên đường nổi tiếng về du lịch và thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, nhà phố Para Grus không đơn thuần để ở mà còn kết hợp nghỉ dưỡng và kinh doanh các dịch vụ du lịch mà mức đầu tư vô cùng cạnh tranh.

Nhà phố Para Grus được quy hoạch tại địa hình đồi cao, với độ dốc thoai thoải hướng tầm nhìn về sân Golf, biển và toàn dự án KN Paradise. Dự án được thiết kế thích hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới miền biển Nam Trung Bộ, hài hoà với thiên nhiên và đảm bảo sự tiện nghi.

Với lợi thế đầu tiên tại KN Paradise chắc chắn sẽ mang giá trị gia tăng vượt trội khi các phân khu khác hình thành và đi vào hoạt động.Thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, nhà phố Para Grus không đơn thuần đểở mà còn kết hợp trải nghiệm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và kinh doanh các dịch vụ du lịch mà mức đầu tư vô cùng cạnh tranh.

Nhà phố Para Grus được quy hoạch tại địa hình đồi cao, với độ dốc thoai thoải hướng tầm nhìn về sân Golf, biển và toàn dự án KN Paradise. Dự án được thiết kế thích hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới miền biển Nam Trung Bộ, hài hoà với thiên nhiên và đảm bảo sự tiện nghi.

Thực tế KN paradise

Para Grus đang dần định hình trở thành một cộng đồng sống kiểu mẫu thu hút cư dân Cam Ranh Nha Trang về định cư và tận hưởng cuộc sống. Một môi trường sống trong lành, tiện lợi và hội tụ đầy đủ các hoạt động về nghỉ dưỡng, giải trí với hệ thống tiện ích đa dạng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, một không gian sống đáng mơước.

Một điểm mạnh khác của Para Grus nói riêng và KN Paradise nói chung là được đầu tư bởi đơn vị uy tín – KN Cam Ranh, đã từng triển khai nhiều dự án bất động sản lớn ở Việt Nam và Lào, đặc biệt là các dự án gắn liền với Golf. Hiện tại dự án Para Grus đang trong quá trình thi công, diện mạo dự án thay đổi rõ rệt từng ngày. Para Grus đang từng bước kiến tạo một sức sống đô thị mới tại Bãi Dài – Cam Ranh.