Trang chủ >> Tin tức >> Shantira Beach Resort & Spa: Điểm hẹn tiềm năng của các nhà đầu tư

Shantira Beach Resort & Spa: Điểm hẹn tiềm năng của các nhà đầu tư

nownhadat | 18/06/22 | 0 : 88

Lựa chọn chia sẻ doanh thu thuần thay vì chia sẻ lợi nhuận, Shantira Beach Resort & Spa được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án đầu tư hiệu quả, an toàn trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Giá trị đến từ sự hoàn hảo

Tọa lạc tại bãi biển An Bàng – một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, Shantira Beach Resort & Spa được coi là điểm sáng trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi ngoài vị trí đắt giá, dự án còn được chủ đầu tư Royal Capital Group xây dựng hướng tới sự hoàn hảo dựa trên cảm hứng tỷ lệ vàng.

Dự án sở hữu hệ thống sản phẩm với 69 căn biệt thự mặt biển với vị trí “Đối biển, riêng hồ, sát phố Hội” và 479 căn hộ resort 100% có tầm nhìn biển. Mức giá của căn hộ loại 1 phòng ngủ giá khoảng 2,0 – 2,5 tỷ, 2 phòng ngủ giá khoảng 3-4 tỷ/căn và chỉ có 4 căn 3 phòng ngủ giá khoảng 9-10 tỷ.

Với các căn biệt thự mặt biển, mức giá sẽ rơi vào khoảng 40-50 tỷ/căn, các căn biệt thự còn lại có giá khoảng 17-25 tỷ/căn. Đây được coi là mức giá hợp lý khi mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tổng quan Shantira Beach Resort & Spa Hội An

Chia sẻ doanh thu thuần – phương án tối tư lợi nhuận cho các nhà đầu tư

Chủ nhân biệt thự và căn hộ tại Shantira Beach Resort & Spa sẽ nhận 45% doanh thu thuần từ Royal Capital Group khi tham gia chương trình hợp tác cho thuê.

Theo đại diện Royal Capital Group – chủ đầu tư dự án Shantira Beach Resort & Spa, ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đa số chủ đầu tư lựa chọn chính sách chia sẻ lợi nhuận với khách hàng khi vận hành cho thuê. Tuy nhiên dự án Shantira Beach Resort & Spa lại đưa ra chính sách chia sẻ doanh thu thuần. Cụ thể, số tiền mà các nhà đầu tư nhận được sẽ dựa trên doanh thu thuê phòng của sản phẩm.

“Hình thức này sẽ giúp dòng tiền mang về không phụ thuộc vào chi phí vận hành, khách hàng có thể thu hồi vốn thực tế nhanh hơn. Ngoài ra, vào những mùa thấp điểm du lịch, khi lợi nhuận thấp, việc chia sẻ doanh thu thuần sẽ giúp các nhà đầu tư hạn chế rủi ro”, đại diện chủ đầu tư Royal Capital Group phân tích.

Theo đó, người mua sản phẩm biệt thự biển Shantira Legasea Villas có thể tham gia chương trình hợp tác cho thuê, sẽ nhận về 40% doanh thu thuần. Còn với căn hộ nghỉ dưỡng, chủ đầu tư chia sẻ 45% doanh thu cho khách hàng. Royal Capital Group cam kết thu nhập cho thuê không thấp hơn 8% giá trị căn hộ (trước VAT) mỗi năm.

Đầu tư căn hộ resort biển Shantira Beach Resort & Spa: ‘1 vốn 4 lời’

Chỉ với 1,4 tỷ đồng nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ resort biển ôm trọn bãi biển An Bàng, Hội An – điểm đến hàng đầu của thế giới.

Vốn đầu tư chỉ từ 1,4 tỷ đồng

Anh Hoàng, một nhà đầu tư tại Hà Nội đã có kinh nghiệm nhiều năm đầu tư vào các sản phẩm căn hộ để ở, nay muốn chuyển hướng đầu tư sang một dòng sản phẩm mới, với vốn đầu tư phù hợp, có khả năng thu hồi vốn nhanh, sinh lời tốt.

CSBH Shantira Beach Resort & Spa Hội An

Thay vì đầu tư vào các căn hộ ở Hà Nội, Đà Nẵng và khai thác cho thuê với mức đầu tư từ 2 – 3 tỷ đồng như trước đây, anh Hoàng tìm đến loại hình BĐS nghỉ dưỡng tại thị trường Hội An – nơi có tiềm năng lớn về du lịch, lượng khách tăng đều qua các năm, công suất lấp đầy phòng tốt đạt quanh ngưỡng 70%. Đây cũng là thị trường đầu tư được các chuyên gia đánh giá có dư địa tăng trưởng cao trong thời gian tới.

Anh Hoàng còn được hưởng thêm ưu đãi 5% từ chủ đầu tư khi là một trong 50 khách hàng đầu tiên lựa chọn căn hộ resort biển tại Shantira Beach Resort & Spa. Anh Hoàng cho biết thêm, nếu người mua lựa chọn phương thức thanh toán nhanh 95% sẽ được nhận chiết khấu lên tới 6%; nếu lựa chọn phương thức thanh toán 70% sẽ được hưởng mức chiết khấu 3% và khi lựa chọn thanh toán trước 50% thì sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ.