Trang chủ >> Tin tức >> Shantira Beach Resort & Spa Hội An chính thức được vận hành bởi Wyndham Hotels & Resorts

Shantira Beach Resort & Spa Hội An chính thức được vận hành bởi Wyndham Hotels & Resorts

nownhadat | 18/06/22 | 0 : 83

Dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An chính thức được quản lý, vận hành bởi Tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts. Với sự hợp tác này, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại Hội An.

Sáng 23/4/2021 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Royal Capital và Tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts công bố thương hiệu đơn vị vận hành cho dự án Shantira Beach Resort & Spa Hội An. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hai bên đã thống nhất tổ chức lễ ký kết theo hình thức online.

Sự kiện đã đưa Shantira Beach Resort & Spa Hội An chính thức bước vào giai đoạn phát triển mới với sự tham gia đồng hành của đối tác quốc tế uy tín hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng.

Sở hữu bề dày lịch sử gần 40 năm kinh nghiệm với hơn 9.000 khách sạn, 813.000 phòng trải dài trên khoảng 90 quốc gia, Tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts chắc chắn sẽ mang lại cho dự án nhiều giá trị vượt trội cùng nguồn thu nhập ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư.

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Royal Capital chia sẻ: “Với cùng một mục tiêu biến Shantira Beach Resort & Spa Hội An trở thành nơi lưu trú và du lịch tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng với sự ký kết hợp tác ngày hôm nay giữa hai Tập đoàn Royal & Tập đoàn Wyndham Hotel & Resort sẽ đưa dự án Shantira lên tầm cao mới và gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian tới”.

Tổng quan về tập đoàn khách sạn Wyndham

Wyndham Hotels & Resorts tính theo số lượng tài sản là tập đoàn nhượng quyền khách sạn lớn nhất thế giới với khoảng 9.000 khách sạn trên gần 95 quốc gia trên sáu lục địa. Với mạng lưới 798.000 phòng thu hút khách du lịch hàng ngày, tập đoàn khách sạn Wyndham dẫn đầu trong nền kinh tế và phân khúc hạng trung của ngành resort.

Đối tác Shantira Beach Resort & Spa Hội An

Công ty vận hành 21 thương hiệu khách sạn, bao gồm Super 8, Days Inn, Ramada, Microtel, La Quinta, Baymont, Wingate, AmericInn, Hawthorn Suites, Trademark Collection và Wyndham. Thương hiệu Wyndham cũng là nhà cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu với rất nhiều dự án nổi tiếng trên khắp thế giới.

Tập đoàn khách sạn Wyndham thuộc top những công ty cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng lưu trú uy tín nhất thế giới. Trong một cuộc khảo sát gần đây của Tạp chí Khách sạn, Wyndham Group  đã được bình chọn là công ty khách sạn có nhiều khách hàng tận tâm nhất với hơn 50 triệu khách trung thành mỗi năm, đánh bại nhiều thương hiệu lớn khác đặc biệt là Hilton và Intercontinental.

Nối tiếp thành công, có rất nhiều dự án mang thương hiệu Wyndham ra đời như Wyndham Legend Hạ Long, Wyndham Garden Hà Nội, Wyndham Solei Đà Nẵng… Sau đó, thông qua hợp tác với dự án BĐS Hồ Tràm – khách sạn Ramada Worldwide by Wyndham, tập đoàn khách sạn Wyndham chính thức gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Hợp tác với Shantira Beach Resort & Spa 

Hoàng Gia Hội An là một trong những thương hiệu đầu tư kinh doanh hệ thống khách sạn du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu tại Hội An. Trong những năm gần đây, tập đoàn đã mở rộng lĩnh vực sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp để tiếp tục khẳng định thương hiệu, giá trị và tiềm lực của chính mình.

Với những thành công đã đạt được, trong năm 2020, Hoàng Gia Hội An tiếp tục ghi dấu ấn bằng việc đầu tư và phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao theo chuẩn quốc tế: dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao hiếm hoi được đầu tư và phát triển bởi một doanh nghiệp địa phương có quy mô và tầm vóc sánh ngang với những dự án nghỉ dưỡng hàng đầu đến từ các tập đoàn quốc tế hiện nay.

Tiện ích 3D Shantira Beach Resort & Spa Hội An

Được đầu tư từ quy hoạch, kiến trúc đến hạ tầng, tiện ích nội khu, Shantira Beach Resort & Spa sẽ hình thành một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo theo chuẩn cao cấp mới. Đây là dự án đánh dấu một cột mốc mới trên chặng đường phát triển của Hoàng Gia Hội An, tiếp tục khẳng định sức mạnh thương hiệu cũng như nội lực của tập đoàn.
Theo đại diện Hoàng Gia Hội An cho biết, dự án hiện đang gấp rút hoàn thành các hạng mục. Việc dự án hoàn thành tiến độ và sớm ra mắt thị trường sẽ mang lại nguồn cung mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đồng thời tiếp tục tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng đầu tư.