Trang chủ >> Tin tức >> Shophouse Sun Plaza Grand World: Điểm nhấn ấn tượng tại thị trường BĐS Hạ Long

Shophouse Sun Plaza Grand World: Điểm nhấn ấn tượng tại thị trường BĐS Hạ Long

nownhadat | 17/03/22 | 0 : 135

Shophouse Europe ( Sun Plaza Grand World Hạ Long) sở hữu vị trí đầu tư hàng đầu trong quần thể hệ sinh thái của Sun Group. Vị trí trung tâm sầm uất và nhộn nhịp nhất chính là yếu tố thúc đẩy giá trị đầu tư của những căn nhà phố thương mại tại đây.  Một số lợi thế nhìn thấy rõ ràng của Shophouse Europe:

Thế mạnh vị trí

Nằm ngay trên trục đường Hạ Long sầm uất. Đây là điểm tiếp cận dễ dàng với khách hàng một cách thụ động mà không cần đầu tư quá nhiều quảng cáo. Đặc biệt,  khu Shophouse Europe tiếp cận trực tiếp hàng triệu khách du lịch tham quan quần thể Sun Group, qua đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cũng như tăng cường độ phủ thương hiệu.

Tại sao nói, đường đến với Shophouse Europe ( Sun Plaza Grand World ) là địa điểm “must go” của khách du lịch khi đến với Hạ Long ?

  • Hạ Long là một từ khóa hot trong bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới: Europe Shophouse hưởng trọn tiện ích và lợi thế cho hoạt động kinh doanh với dòng khách lớn đổ về tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, khu nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay và quảng trường biển Sun Carnival Plaza.
  • Vị trí trung tâm các khu vực du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí “hot” nhất Hạ Long: Công viên Đại dương SunWorld (5’), Đảo Tuần Châu (30’), Đảo Cát Bà (45’)
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện: đường bộ, đường biển (Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long), đường hàng không (Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn ) . Sự phát triển hạ tầng giúp rút ngắn khoảng cách cho khách du lịch từ các tỉnh thành trong nước và các quốc gia. Đó chính là động cơ thúc đẩy khách du lịch đến Hạ Long không chỉ một lần, mà nhiều lần trong tương lai gần. 
vị trí Sun Plaza Grand World

Là một phần của Tổ hợp đẳng cấp tại Bãi Cháy

Không chỉ sở hữu lợi thế thương mại vượt trội vì nằm trong “tọa độ vàng” tại trung tâm Bãi Cháy, gần Vịnh Hạ Long, shophouse Sun Plaza Grand World còn có lợi thế cận kề quảng trường Sun Carnival Plaza rộng tới 13ha – quảng trường lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam, với hệ thống tiện ích thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm 1.550m2 diện tích nhạc nước, khu nhà hát ngoài trời rộng tới 25.000m2, vườn cảnh quan Ornamental 18.000m2…

Dự án được thiết kế bao gồm 05 phân khu với tổng số hơn 200 căn shophouse được thiết kế mô phỏng kiến trúc đặc trưng của các châu lục trên Thế Giới ( Á, Âu, Úc, Mỹ, Phi), tất cả hội tụ thành một Đại thế giới trong lòng Vịnh Hạ Long.

Tổ hợp Bãi Cháy – Hạ Long

THU HÚT LƯỢNG KHÁCH DU LỊCH VƯỢT TRỘI

Nếu như Đà Nẵng, Nha Trang trở thành điểm đến quen thuộc, số lượng khách du lịch đã chững lại qua nhiều năm thì Hạ Long – Quảng Ninh đang mang tới một diện mạo hiện đại – mới mẻ và đẳng cấp. Năm 2019 Quảng Ninh đón 14 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế đạt 5,8 triệu lượt (Lượng khách quốc tế cả nước là 18 triệu lượt). Doanh thu từ khách du lịch đạt 29.487 tỷ. Đây là những con số tăng trưởng cao nhất của du lịch Quảng Ninh từ trước đến nay. Kỳ vọng trong năm 2020 là đón 15.5 triệu lượt khách trong đấy 6.5 triệu lượt khách quốc tế và tổng doanh thu là 34.000 tỷ.

Đà tăng trưởng ngoạn mục của du lịch Quảng Ninh sẽ còn tiếp tục mạnh mẽ khi Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động cuối năm nay, các tuyến cao tốc kéo dài từ Hà Nội đến Hải Phòng, Hạ Long, Vân Đồn cũng dần hoàn thiện. Cùng với đó, các dự án BĐS du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đang vẽ ra bức tranh sáng lạn về “kinh đô” du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí thượng lưu Hạ Long trong tương lai gần.

tổng quan Sun Plaza Grand World

Hơn ai hết, các nhà đầu tư BĐS du lịch, nghỉ dưỡng Hạ Long là những người sành sỏi khi nhìn thấy trước triển vọng “vàng” của TP kỳ quan. Với định hướng phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, cùng quy hoạch Vân Đồn trở thành đặc khu kinh tế, thì du lịch Quảng Ninh nói chung, Hạ Long nói riêng sẽ không ngừng tăng tốc. Khi đó, các nhà đầu tư đã “đón đầu” với BĐS có vị trí đắc địa ở trung tâm TP, cạnh Vịnh Hạ Long như Sun Plaza Grand World sẽ an tâm hưởng lợi lớn từ việc đầu tư, kinh doanh, cho thuê và cả đà tăng giá do sở hữu shophouse lâu dài.