Trang chủ >> Tin tức >> Sonasea Vân Đồn Harbor City – dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng năm 2022

Sonasea Vân Đồn Harbor City – dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng năm 2022

nownhadat | 17/05/22 | 0 : 92

Mới đây, dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư tại Vân Đồn, Quảng Ninh, được xướng tên trong Top 10 dự án Bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng năm 2022. Đây là năm thứ hai liên tiếp dự án được bình chọn, cho thấy sức hút của khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao tiên phong phát triển theo mô hình “All in one” (Tất cả trong một) tại mảnh đất Vân Đồn.

Tọa lạc tại khu vực Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất khu kinh tế biển, dự án có quy mô 358,3 ha, trải dài trên 2,2km đường bờ biển, với chuỗi tiện ích đa dạng, hiện đại, tiêu biểu như: tổ hợp khách sạn 1.000 phòng và loạt biệt thự biển cao cấp mang thương hiệu và tiêu chuẩn của những đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu như Accor, Wyndham…; Đại lộ Orchard dự kiến thí điểm mô hình kinh tế ban đêm với chuỗi cửa hàng đa dạng, phục vụ hoạt động thương mại, vui chơi suốt ngày đêm; khu công viên chủ đề Sonasea Themes Park với những trò chơi hiện đại, phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi, gia tăng chất lượng chuyến đi cho các du khách tới Vân Đồn.

Tiện ích 3D Sonasea Vân Đồn Harbor City

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng và thu hút nhóm khách cao cấp trong và ngoài nước, Sonasea Vân Đồn Harbor City cũng được đầu tư nhiều tiện ích thượng lưu như bến du thuyền Sonasea Marina hay đảo nghỉ dưỡng riêng tư Sonasea Island Retreat…

Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City không chỉ được đánh giá cao về vị trí, tầm nhìn khi nằm ngay tại giao lộ của những trục đường huyết mạch, một bên là tỉnh lộ 334 đang mở rộng lên 44m, một bên là vịnh Bái Tử Long hùng vĩ, kết nối trực tiếp với đường bao biển Vân Đồn cũng như các trục đường trung tâm 58m hay đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái.

Động lực từ vị trí “tâm điểm”

Với vị trí chiến lược về kinh tế – chính trị – xã hội, Khu kinh tế (KKT) Vân Đồn đã được Thủ tướng Chính phủ lựa chọn là 1 trong 8 nhóm KKT ven biển được tập trung đầu tư phát triển từ nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2016 – 2020, là 1 trong 3 KKT được nghiên cứu xây dựng đề án thành lập Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt

Vị trí Sonasea Vân Đồn Harbor City

Những năm gần đây, mảnh đất giàu tiềm năng đã thu hút hàng loạt dự án quy mô lớn, đa chức năng kết hợp nhiều loại hình du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí như khách sạn 5 sao, bến du thuyền, sân golf, casino…, do các chủ đầu tư uy tín trên thị trường phát triển.

Trong đó, dự án Khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Vân Đồn Harbor City do CEO Group đầu tư tại Bãi Dài đã hoàn thiện nhiều hạng mục như: khu phố thương mại Singapore Shoptel, chuẩn bị đưa bãi biển Sonasea Long Beach vào hoạt động, cũng như giới thiệu các sản phẩm mới tại 2 phân khu Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn và Sonasea Silk Path, song song với việc đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục khác.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện

Với hạ tầng giao thông đa dạng và đồng bộ, Vân Đồn là KKT ven biển hiếm hoi trên cả nước có sân bay quốc tế. Tuyến cao tốc dọc tỉnh Quảng Ninh dài gần 200km nối từ Hải Phòng tới Móng Cái chọn Vân Đồn là trung tâm kết nối. Đặc biệt, sau khi cao tốc Vân Đồn – Móng Cái chính thức thông tuyến kĩ thuật đầu năm 2022 và dự kiến hoàn thiện dịp 30/4 tới, khoảng cách từ Vân Đồn tới thị trường Trung Quốc – nền kinh tế lớn thứ hai thế giới – “thu hẹp” lại chỉ trong hơn 1 giờ di chuyển qua cửa khẩu Móng Cái.

Hiện nay, dự án đã hoàn thiện 192 căn tại phân khu Singapore Shoptel và 30 căn tại phân khu Central Orchard. Song song đó, tiến độ tại nhiều hạng mục công trình cũng đang được đẩy mạnh triển khai, như: thi công hạ tầng kỹ thuật, bãi tắm dài 2,2km, hoàn thiện thủ tục đầu tư khu tổ hợp khách sạn 5 sao, bến du thuyền Sonasea Marina, công viên Sonasea Themes Park, khu nghỉ dưỡng riêng tư Sonasea Island Retreat…

Là dự án tiên phong phát triển tại Khu kinh tế Vân Đồn, hiện Sonasea Vân Đồn Harbor City được lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đánh giá là dự án trọng điểm, mang tính chất động lực, dài hạn, đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

TMB Sonasea Vân Đồn Harbor City

Theo đuổi dòng sản phẩm “Homeliday” (kết hợp của “second-home” (ngôi nhà thứ 2) và “holiday” (kỳ nghỉ), Tập đoàn CEO đặt mục tiêu đưa Vân Đồn trở thành trung tâm ngôi nhà thứ hai cho giới thượng lưu khắp thế giới với khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Sở hữu những sản phẩm Homeliday, chủ nhân có thể sử dụng bất kỳ thời điểm nào và không bị giới hạn về không gian, thời gian, khoảng cách địa lý. Đặc biệt trong dịch, đây cũng trở thành không gian sống kết hợp làm việc và chống dịch an toàn. Những sản phẩm bất động sản Homeliday đáp ứng nhiều yếu tố khắt khe như vị trí phù hợp nghỉ dưỡng, gần sân bay/ bến cảng quốc tế, di chuyển thuận tiện, thiết kế đẳng cấp cấp, nằm trong khu vực được quy hoạch, xây dựng bài bản, đa dạng tiện ích…

Dự án cũng được kỳ vọng sẽ đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của du khách đến với Vân Đồn trong thời gian tới nhờ mô hình “all in one” hiện đại, đa tiện ích,góp phần bổ sung một địa chỉ chất lượng quốc tế cho thị trường vốn đang thiếu hụt nơi chốn lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi cao cấp.