Trang chủ >> Tin tức >> Sông Đô Tỏa – Mang Vượng Khí Cho Khu Đô Thị Sun Group Nam Hòa Xuân

Sông Đô Tỏa – Mang Vượng Khí Cho Khu Đô Thị Sun Group Nam Hòa Xuân

nownhadat | 27/05/22 | 0 : 80

Uốn quanh khu đô thị Sun Group Nam Hòa Xuân, dòng sông Đô Tỏa không chỉ tạo nên một cảnh quan hữu tình mà còn mang lại vượng khí cho mỗi gia chủ tại dự án.

SÔNG ĐÔ TỎA ĐÀ NẴNG – CHỨNG NHÂN LỊCH SỬ

Sông Đô Tỏa vốn dĩ có tên gọi là sông Đò Toản – được đặt theo một bến đò cùng tên. Bến Đò Toản thuộc thôn Trung Lương, xã Hòa Xuân, là bến đò nổi tiếng từ thời Pháp thuộc, nơi chuyển người từ phía làng Khuê Đông ( nay thuộc phường Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn ) và ngược lại. Hiện  nay, bến Đò Toản đang nằm ở phía Tây Bắc cầu Trung Lương.

VƯỢNG KHÍ TỪ SÔNG ĐÔ TỎA ĐÀ NẴNG TẠO NÊN “MIỀN ĐẤT HỨA”

Nếu như trước đây, dòng sông là chứng nhân lịch sử, thì giờ đây Đô Tỏa đã hình thành nên một khu đô thị ven sông sầm uất và nhộn nhịp.

Nằm gọn giữa những dòng chảy sông Đô Tỏa, khu đô thị sinh thái Sun Group Nam Hòa Xuân sở hữu vị trí 3 mặt giáp sông, không chỉ tạo nên một cảnh quan thơ mộng tuyệt đẹp, mà dường như khu đô thị còn tách biệt hẳn với những ồn ào, náo nhiệt, khói bụi của phố thị bên ngoài mang đến một không gian sống xanh – sạch cho cư dân sinh sống và du khách tại đây.

Đặc biệt, đây là một trong 3 yếu tố hàng đầu cho vị trí của một sản phẩm bất động sản – Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ. Từ bao đời nay, những vị trí cận sông được luôn được ưa chuộng.

tổng quan Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

HƯỞNG LỢI TỪ PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐƯỜNG THỦY

Đầu năm 2019, UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt kế hoạch phát triển điểm đến, sản phẩm dịch vụ trên tuyến du lịch đường thủy nội địa thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2019 – 2021, trong đó có tuyến Sông Hàn đi Ngũ Hành Sơn.

Được biết, tuyến đường thủy này sẽ được đầu tư, quy hoạch hiện đại với đa dạng các dịch vụ như khu vực nhà chờ, khu vực vệ sinh, khu mua sắm, khu ẩm thực các loại sản phẩm đặc trưng của địa phương, khu trải nghiệm làm nông.

MB chi tiết căn Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

Việc xây dựng hệ thống đường thủy nội địa nói chung và trên tuyến Sông Hàn – Ngũ Hành Sơn nói riêng, sẽ giúp khai thác được tiềm năng, thế mạnh du lịch của Đà Nẵng, tạo sản phẩm du lịch hấp dẫn, thu hút và đáp ứng nhu cầu du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó, mô hình này còn góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị về văn hóa, lịch sử phục vụ du lịch, tạo việc làm và thu nhập cho người dân địa phương. Đặc biệt, là dự án nằm trên hệ thống tuyến đường thủy Sông Hàn – Ngũ Hành Sơn, khu đô thị sinh thái Sun Grand City Nam Hòa Xuân sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến giao thông này. Không chỉ mang đến một hệ thống giao thông đa dạng từ dự án cho cư dân mà thêm vào đó, còn giúp các kinh doanh tại đây dễ dàng tiếp cận được nguồn du khách dồi dào tham quan và trải nghiệm trên tuyến đường này.

TẤT CẢ GÓP PHẦN VÀO VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN

Dự án Sun Grand City Nam Hòa Xuân tọa lac ở vị trí kim cương đón dòng chảy tài lộc, sở hữu 3 yếu tố đắc địa hiếm có “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”, dự án đảm bảo dung hòa cân bằng giữa sự sầm uất, thuận tiện với cảnh sắc thanh bình vốn có, cụ thể như sau:

Vị trí Nam Hòa Xuân Đà Nẵng
  • Về cận thị: Kế cận với quận Hải Châu – trung tâm của TP Đà Nẵng, Khu đô thị Sun Grand City còn tọa lạc tại vị trí tâm điểm trong quy hoạch phát triển thành phố về phía Nam.
  • Về cận giang: Được bao bọc, ôm ấp bởi dòng sông Đô Tỏa, dự án dường như tách biệt khỏi phố thị ồn ào, khói bụi, mang đến cho cư dân một cuộc sống thanh bình. Hơn nữa, vị trí của Sun Grand City được đánh giá rất cao, mang đến vượng khí, tà lộc cho gia chủ.
  • Về tam cận lộ: Là điểm giao giữa 2 trục đường lớn Nguyễn Phước Lan và Minh Mạng, đây đều là 2 tuyến đường huyết mạch kết nối khu vực Đông Nam, khu vực ven sông Đô Tỏa và trung tâm thành phố. Trong tương lai, khi tuyến đường thủy Sông Hàn – Ngũ Hành Sơn được hình thành, dự án sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường này, bởi một lượng du khách dồi dào tham quan và trải nghiệm dịch vụ du lịch đường thủy.

Vị trí phong thủy đắc địa, thuận tiện kết nối, liên kết vùng với giao thông đa dạng cả đường bộ và đường thủy.

Là tâm điểm trong quy hoạch phát triển thành phố về phía Đông Nam

Mạch giao thông thông suốt, rộng mở về các tuyến đường chính: Minh Mạng, Nguyễn Phước Lan nối dài

Không chỉ có tiềm năng sinh lời nổi bật, dự án còn sở hữu tiềm năng khai thác kinh doanh vững bền cho những chủ đầu tư thông thái:

Lợi nhuận kinh doanh đa dạng và bền vững nhờ hướng phát triển trung tâm dịch vụ, du lịch và giải trí mới cho khách du lịch và cư dân bản địa.

Sông Cổ Cò được khơi thông là đòn bẩy đánh thức tuyến giao thương đường thủy lưu thông, sầm uất.