Trang chủ >> Tin tức >> Sự khác biệt được hình thành trên vùng đất có lợi thế địa hình ôm trọng 3 mặt biển của Vega City Nha Trang

Sự khác biệt được hình thành trên vùng đất có lợi thế địa hình ôm trọng 3 mặt biển của Vega City Nha Trang

nownhadat | 17/02/22 | 0 : 230

Sau thời gian dài miệt mài tìm kiếm, chủ đầu tư KDI Holdings đã bị hấp dẫn với những vẻ đẹp cũng như tiềm năng du lịch tại Nha Trang. Vì thế, sự ra mắt của dự án đã đặt rất nhiều sự kỳ vọng cũng như tâm huyết để có thể đem đến một “viên bảo ngọc”, vươn mình tỏa sáng giữa biển khơi.

Dự án Vega City Nha Trang ôm trọn 02 Km bờ biển, tọa lạc tại Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, sở hữu địa thế “vượng lộc – phát tài”, vị trí chiến lược “tam giác vàng”đón đầu khu kinh tế Bắc Vân Phong

Từ dự án Vega City di chuyển dễ dàng tới các khu vực trọng yếu, vui chơi giải trí và các khu vực trung tâm khác như: bến du thuyền quốc tế, tháp Bà Ponagar, đường Trần Phú Nha Trang, sân bay Cam Ranh,…

Với nhiều lợi thế để phát triển du lịch, biển Bãi Tiên đang được hy vọng rằng sẽ trở thành điểm phải đến của du khách khi đến du lịch Nha Trang, nhất là khi nơi đây sẽ xuất hiện một quần thể bất động sản nghệ thuật, nghỉ dưỡng, giải trí của tập đoàn KDI Holdings với quy mô đẳng cấp mang tầm quốc tế có tên Vega City Nha Trang.

thực tế Vega City Nha Trang

Vega City Nha Trang có diện tích khoảng 44 ha với tổng mức vốn đầu tư lên tới 13.000 tỷ đồng. Dự án có rất nhiều tổ hợp dịch vụ cả trên cạn lẫn dưới nước, được thiết kế theo mô hình kinh tế ban đêm mà UBND Tỉnh Khánh Hòa định hướng phát triển. Nơi này toạ lạc tại Bãi Tiên, Vega City Nha Trang sở hữu trọn đường bờ biển với cát trắng mịn, có độ dài hơn 2km, sẽ ôm trọn toàn bộ ba mặt dự án.

Theo CĐT KDI Holdings, vị trí đắc địa này rất phù hợp với mục tiêu phát triển thành trung tâm du lịch thượng lưu đặc biệt của Nha Trang, nơi đây cho phép du khách có thể trải nghiệm không khí sôi động tại trung tâm thành phố và hưởng thụ không gian nghỉ dưỡng, giải trí khác biệt, tham gia vào những cuộc vui ngày đêm không nghỉ.

tổng quan Vega City Nha Trang

Với việc sở hữu hệ thống 99+ tiện ích cả trên cạn lẫn dưới nước vô cùng độc đáo trải dài khắp chiều dài dự án, du khách sẽ có cơ hội tham gia vào những trải nghiệm đa dạng với những hoạt động vui chơi giải trí hàng đầu thế giới. Nơi đây cũng có những tiện ích siêu nổi bật như Vega Beach Club với những lễ hội vui chơi cả ngày lẫn đêm, đại lộ ánh sáng nơi sẽ diễn ra những hoạt động đường phố sôi động; đại lộ danh vọng Walk of Fames nơi sẽ tôn vinh những nghệ sĩ đại tài; khu lặn chiêm ngưỡng san hô dưới biển Vạn San Đảo; công viên đảo giấu vàng…

TMB Vega City Nha Trang

Nhằm khai thác cùng đồng thời phát triển nền kinh tế về đêm tại Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hoà nói chung, chủ đầu tư của Vega City Nha Trang – tập đoàn KDI Holdings hy vọng sẽ kiến tạo nên thành phố ánh sáng và lễ hội xuyên suốt 24 giờ không ngủ – nơi đây sẽ có chuỗi hoạt động ăn uống – nghỉ ngơi – mua sắm – giải trí ngày đêm bất tận, đem đến những trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

Trong những năm gần đây, Nha Trang đã là điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại nước ta với tốc độ tăng trưởng cực kỳ tốt, trung bình từ 13 – 15%/năm. Vì thế, sự ra mắt của dự án đã nhận được rất nhiều những sự kỳ vọng lớn của giới đầu tư trong tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng biển.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó là những nhu cầu sống cũng sẽ cao hơn, vì thế sự xuất hiện của những phân khúc cao cấp là điều tất yếu. Do đó, dự án đã được cho ra mắt để đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách hàng trong tương lai, hứa hẹn sẽ đem đến nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư tiên phong.

Ngoài ra, Thành phố Nha Trang cũng đang đẩy nhanh những công trình hạ tầng và tiện ích để có thể phục vụ được tốt cho mong muốn và nhu cầu của người dân và du khách. Đây cũng là những yếu tố hấp dẫn giúp cho dự án Vega City Nha Trang có được những lợi thế phát triển trong tương lai.

tiện ích 3D Vega City Nha Trang