Trang chủ >> Tin tức >> Sun Group ra mắt siêu phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village – Limited Edition

Sun Group ra mắt siêu phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village – Limited Edition

nownhadat | 20/02/22 | 0 : 214

Tiếp tục dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe bằng dòng khoáng nóng tại Việt Nam, mở màn năm 2021, Sun Property Group – thành viên của Tập đoàn Sun Group công bố ra mắt tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp với tên gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition bao gồm duy nhất 180 căn biệt thự khoáng nóng, quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều làm nên giá trị cho dòng biệt thự phiên bản giới hạn này là: 100% các căn biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào tận nhà. Tính đến thời điểm này, đây là mạch khoáng tắm duy nhất được cấp phép khai thác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe, mạch khoáng quý hiếm này được các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản đều đánh giá rất cao về chất lượng. 

tổng quan Sun Yoko Onsen

Dự án nằm tại Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả. Đây là một khu đất rộng được bao bọc giữa thiên nhiên xanh mướt của núi rừng. Sun Yoko Onsen Villas Quang Hanh nằm ở vị trí thuận lợi trên trục đường Quốc lộ 18A, nối liền các trung tâm chính của tỉnh Quảng Ninh và ngay sát trung tâm thành phố Hạ Long. Dự án nằm cách Hạ Long chỉ khoảng 10km và cách trung tâm Cẩm Phả 15km về phía Tây. 

Khu đất phát triển dự án được bao bọc bởi những dãy núi đá, trùng điệp xanh ngắt, hùng vĩ gần với vịnh Bái Tử Long. Kiến tạo không gian nghỉ dưỡng thư giãn, yên tĩnh tối đa cho du khách. Cực kỳ phù hợp để phát triển dự án nghỉ dưỡng, phục hồi, trị liệu.

  • Vị trí tiềm năng thiên nhiên

Sở hữu mạch suối nóng thiên nhiên giầu khoáng chất bao bọc bởi dải đồi hùng vĩ và những dòng suối thơ mộng, Yoko Quang Hanh có cho mình một vị trí vô cùng ưu ái từ mẹ thiên nhiên.

  • Vị trí tiềm năng kinh tế

Nằm tiếp giáp cùng lúc hai tuyến quốc lộ 18 kết nối Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh và tuyến đường bao biển Hạ Long tuyến giao thông, du lịch huyết mạch mang tới tiềm năng kinh tế vô cùng lớn.

vị trí Sun Yoko Onsen

Pháp lý Sun Onsen Village Quang Hanh – Di sản truyền đời đắt giá bởi tính sở hữu lâu dài:

Với tổng diện tích 9.06 ha, Sun Onsen Village là dự án khu biệt thự khoáng nóng đẳng cấp với mạch khoáng nóng thiên nhiên chất lượng, được đánh giá là một trong các dự án đầu tư an toàn và hiệu quả. Bởi chủ đầu tư dự án – tập đoàn Sun Group luôn đặt quyền lợi hợp pháp về sở hữu lâu dài tài sản cho khách hàng lên hàng đầu. Điều này được minh chứng qua tính pháp lý sun onsen village rõ ràng và cam kết sổ đỏ vĩnh viễn cho từng căn biệt thự tại đây. Tiếp đó là đầy đủ cơ sở vật chất hoàn thiện bàn giao cho khách hàng. Với pháp lý hữu lâu dài căn biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Đây được coi như ngôi nhà thứ hai và cũng là di sản truyền đời dành cho thế hệ con cháu với đẳng cấp khác biệt.

Tiềm năng phát triển du lịch và sinh lời lớn trong tương lai

Theo các chuyên gia đánh giá, Việt Nam hoàn toàn có tiềm năng rất lớn về phát triển loại hình du lịch trải nghiệm khoáng nóng. Loại hình này tuy chưa quá phổ biến nhưng cũng không quá xa lạ với du khách. Từ lẽ đó, hiện nay các nhà đầu tư sành sỏi đã bắt đầu tìm kiếm những giải pháp khác biệt. Sự xuất hiện của dự án Yoko Onsen Quang Hanh đã nhanh chóng đáp ứng được điều đó.

Mặt khác mô hình này chưa được khai thác nhiều tại Việt Nam, nguồn tài nguyên cũng rất hữu hạn. Những vị trí, mảnh đất có thể phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng rất khan hiếm. Do đó, đầu tư vào bất động sản kết hợp khoáng nóng sẽ không lo sản phẩm bị bão hoà hay giá trị thấp. Ngược lại, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư coi trọng lãi vốn. Dự án Yoko Onsen Quang Hanh còn mang phong cách sống mới: Nghỉ dưỡng kết hợp với trị liệu, chăm sóc sức khoẻ con người. Từ những phân tích trên, Yoko Quang Hanh là kênh đầu tư đầy tiềm năng, đáng đầu tư nhất tại thời điểm này.