Trang chủ >> Tin tức >> Sun Group thông báo hợp tác với nhà quản lý quốc tế JLL để vận hành tổ hợp 5 sao Sun Grand City Thuy Khue Residence

Sun Group thông báo hợp tác với nhà quản lý quốc tế JLL để vận hành tổ hợp 5 sao Sun Grand City Thuy Khue Residence

nownhadat | 23/02/22 | 0 : 168

Tập đoàn Sun Group vừa chính thức ký hợp tác với Tập đoàn Jones Lang LaSalle Incorporated (JLL) – thương hiệu quản lý danh tiếng quốc tế để đơn vị này tham gia tư vấn và quản lý chuỗi bất động sản của Tập đoàn Sun Group. Trong đó, Sun Grand City Thuy Khue Residence và trung tâm thương mại Sun Plaza Thuy Khue thuộc dự án tại địa chỉ 69B Thụy Khuê, quận Tây Hồ là dự án đầu tiên.

Theo đó, JLL sẽ cung cấp toàn bộ nhân sự quản lý tòa căn hộ cao cấp Sun Grand City Thuy Khue Residence và Trung tâm thương mại Sun Plaza Thuy Khue, đồng thời đào tạo quy trình quản lý quốc tế của JLL.

Cùng sự góp mặt của các nhãn hàng hạng A như rạp chiếu phim CGV, nhà hàng Hải Cảng… ngay khi chuyển về nơi ở mới, cộng đồng cư dân Sun Grand City Thuy Khue Residence sẽ được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp từ và tiện lợi ngay tại khu căn hộ.

thực tế Sun Grand City thụy khuê

Trong bối cảnh tranh chấp giữa cư dân với đơn vị quản lý tòa nhà liên tiếp bùng nổ, thông tin chủ đầu tư Sun Group “bắt tay” với đối tác quản lý ngoại tên tuổi khiến cư dân của nhiều tòa chung cư phải “thèm thuồng”. Nhiều người đã chán ngấy cảnh sống trong một căn hộ sang trọng, nhưng chất lượng dịch vụ, quản lý không tương xứng.

Các chủ nhân tương lai của Sun Grand City Thuy Khue Residence hồ hởi đón nhận thông tin này. Nhà đầu tư Lê Hải Quang – người sở hữu 2 căn hộ cao cấp tại dự án nhận định: “Với việc JJL là đơn vị quản lý vận hành, tôi hy vọng có thể cho thuê căn hộ với giá cao hơn mặt bằng chung. Đặc biệt, các khách nước ngoài rất quan tâm tới sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý, dịch vụ nhà ở”.

tổng quan Sun Grand City thụy khuê

Được biết, Với tổng diện tích hơn 15.000 m2, Sun Grand City Thuy Khue Residence dành tới 45% diện tích cho cảnh quan, quảng trường và mở đường quy hoạch. Đặc biệt, tất cả các căn hộ đều được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại những khoảng không gian mở với tầm nhìn trải rộng cho các gia chủ. 

Với vị trí đắc địa 2 mặt tiền tiếp giáp đường Hoàng Hoa Thám và đường Thụy Khuê, kế bên là hồ Tây lộng gió. Sun Plaza 69b Thụy Khuê không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác cho các khách hàng khi ghé thăm.

Có mặt tại Sun Plaza 69b Thụy Khuê là rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng. Khách hàng mua sắm tại đây sẽ được trải nghiệm phong cách mua sắm thời thượng với đầy đủ các nhãn hàng hạng A+ trong mọi lĩnh vực thiết yếu của đời sống như giáo dục, tiện ích gia dụng, ẩm thực, giải trí… 
Vị trí đẹp hiếm có, quy hoạch đẳng cấp cùng  danh tiếng và uy tín từ chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Sun Grand City Thuy Khue Residence hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho gia chủ về một không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên ngay trong lòng Hà Nội.