Trang chủ >> Tin tức >> Sun Harbor Plaza – Cửa ngõ bước vào Hệ sinh thái Sun Group Bãi Cháy

Sun Harbor Plaza – Cửa ngõ bước vào Hệ sinh thái Sun Group Bãi Cháy

nownhadat | 13/03/22 | 0 : 132

Sun Harbor Plaza – Cửa ngõ bước vào Hệ sinh thái Sun Group Bãi Cháy

Có thể thấy với vị trí nằm kề bên tòa tháp đôi 50 tầng Sun Marina Town, kế cận Sun Marina Plaza, tổ hợp giải trí Sun World Halong Complex và Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Sun Harbor Plaza là cánh cửa chào đón du khách bước vào hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group tại Bãi Cháy.

Bên cạnh đó, Sun Harbor Plaza còn là giao điểm của 3 tuyến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và quốc lộ 18 mang tới cơ hội phát triển về giao thông và kết nối liên vùng.

Như vậy, với quy mô hơn 200 căn nhà phố thương mại, được chia thành 2 phân khu Harbor Central và Harbor View, Sun Harbor Plaza hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một điểm đến sầm uất mới, một chốn giao thương thịnh vượng mới tại Hạ Long, góp phần đưa Bãi Cháy trở thành trung tâm mới của Hạ Long trong tương lai theo quy hoạch phát triển chung của toàn thành phố.

Tọa độ địa lý hiếm có cùng chiến lược thâm canh độc đáo của Sun Group, hệ sinh thái tại Bãi Cháy sẽ không ngừng được bồi đắp những công trình, tiện ích, dịch vụ đẳng cấp để phát triển nơi này trở thành điểm phải đến của du khách trong nước và bạn bè quốc tế, từ đó đem lại giá trị gia tăng bất động sản. Sở hữu Sun Harbor Plaza chính là cơ hội khai thác cả hệ sinh thái Bãi Cháy mà Sun Group dày công kiến tạo, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời đắt giá theo thời gian.

tổng quan Sun Harbor Plaza

Hầm Cửa Lục đi qua trục xương sống của Sun Harbor Plaza

Sun Harbor Plaza với Hầm Cửa Lục đi qua – giúp di chuyển từ Bãi Cháy – Hòn Gai chỉ mất 5 phút, giải quyết được nhược điểm thời tiết, mưa bão. Là tuyến đường hầm xuyên biển đầu tiên tại Việt Nam, Hầm Cửa Lục khẳng định sự vươn lên mạnh mẽ của một thành phố du lịch biển hiện đại, tạo đột phá trong phát triển hạ tầng cơ sở vật chất của tỉnh.

Hầm Cửa Lục đi qua tuyến đường xương sống của Dự án Sun Harbor Plaza không chỉ giúp giao thông thuận tiện, an toàn mà còn là cú hích mạnh mẽ vào thị trường BĐS Hạ Long và Sun Harbor Plaza chính là dự án được hưởng lợi lớn khi sở hữu hầm Cửa Lục đi qua kết hợp cùng kiến trúc sáng tạo với hệ thống công viên và quảng trường mà CĐT xây dựng.

Trong tương lai, Hầm Cửa Lục xuyên biển hiện đại bậc nhất Việt Nam đi qua trục xương sống của dự án, sẽ tạo thành trục đường kết nối thủ phủ du lịch Bãi Cháy với trung tâm hành chính Hòn Gai. Theo quy hoạch, Sun Harbor Plaza cung cấp ra thị trường 200 căn nhà phố, mặt tiền 7,5-10m. Mỗi căn được thiết kế chú trọng công năng để vừa trở thành second home để ở, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh của chủ nhân, đón luồng khách du lịch bốn mùa.

vị trí Sun Habor Plaza

Dự án còn sở hữu bãi đỗ xe đa tầng hiện đại của miền Bắc, cung cấp chỗ đỗ xe cho toàn bộ tổ hợp Sun Marina.

Theo các đơn vị phân phối bất động sản, sở hữu các dự án vừa để ở, vừa để kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng như Sun Harbor Plaza là đón đầu cơ hội đầu tư, kinh doanh và sinh lời trong bối cảnh bình thường mới.

“Những ngày đầu năm, với sự mở cửa đón khách quốc tế, thêm vào đó là thông tin cao tốc Vân Đồn – Móng Cái sẽ hoàn thành ngày 30/4 tới, bất động sản tại Quảng Ninh có sự khởi sắc trở lại. Hiện, nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu các dự án du lịch, nghỉ dưỡng nơi đây với mục đích đầu tư trung và dài hạn”, ông Phạm Quang Tùng, Giám đốc Sàn Giao dịch Bất động sản Thanh Tùng Land nhận định.

vị trí Sun Habor Plaza

Nếu như Thành Rome là biểu tượng cho những gì phồn hoa, đô hội, thu trọn hào quang, tỏa sáng, là huyết mạch giao thương cho cả một vùng đất thì tại Việt Nam cũng đang hình thành một “Thành Rome” trong lòng Hạ Long. Sun Harbor Plaza có vị trí chiến lược hội tụ các công trình đẳng cấp, hiện đại, phồn hoa bậc nhất: Vịnh du thuyền, tòa tháp căn hộ hiện đại thượng lưu, Công viên Sun World, hầm xuyên biển đầu tiên của Việt Nam; không chỉ là nơi mở ra tương lai phồn vinh, thịnh vượng cho tỉnh thành mà còn đem đến cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.