Trang chủ >> Tin tức >> Sunshine Group giành hai giải thưởng lớn tại lễ vinh danh các thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2021-2022

Sunshine Group giành hai giải thưởng lớn tại lễ vinh danh các thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2021-2022

nownhadat | 31/05/22 | 0 : 88

Sunshine Group giành hai giải thưởng lớn tại Lễ Vinh danh các thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2021-2022

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản, Sunshine Group nổi bật khi có đến 2 dự án giành giải thưởng danh giá tại Lễ Vinh danh các thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2021-2022. Thương hiệu bất động sản hàng hiệu của Sunshine Group ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu với những sản phẩm chất lượng, tiện ích cao cấp, ứng dụng công nghệ hiện đại

Các giải thưởng được vinh danh là kết quả của Chương trình bình chọn, xếp hạng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022, được thực hiện bởi 500.000 độc giả và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

chủ đầu tư Sunshine Riverside Tây Hồ

Trải qua quá trình bình chọn khách quan, công tâm, chương trình đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng danh giá. Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản, Sunshine Group nổi bật khi có đến 2 dự án được vinh danh là Sunshine City và Sunshine Riverside.

Điểm nhấn của Sunshine City

Lấy cảm hứng từ: Cuộc sống phồn hoa, thịnh vượng của New York và nghệ thuật kiến trúc tinh tế, độc đáo của kinh đô ánh sáng Paris kết hợp cùng không gian trong lành của Melbourne, thành phố đáng sống nhất thế giới. Sunshine City là viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố biểu tượng, nơi nâng tầm đẳng cấp thượng lưu của mỗi cư dân thành một nghệ thuật sống.Là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất phía Tây được áp dụng mô hình “city within city” nổi tiếng trên thế giới, Sunshine City mang đến một cuộc sống toàn vẹn, trở thành lựa chọn hàng đầu của cộng đồng cư dân tinh hoa, những người muốn tận hưởng cuộc sống bởi hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu (Trung tâm mua sắm, Spa, Gym,…) cùng với các tiện ích sẵn có nằm trong KDT Ciputra như sân Golf, trường quốc tế…

Chung Cư Sunshine City đầu tư tâm huyết của tập đoàn Sunshine với mong muốn kiến tạo nên một khu chung cư kiểu mẫu tại Hà Nội, nơi đây được trang bị chuỗi dịch vụ và tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống khắt khe và hiện đại, kiến tạo giá trị sống thời thượng

Điểm nhấn của Sunshine Riverside

Sunshine Riverside – sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của CĐT Sunshine Group đã được cho ra đời, hình thành chốn an cư lý tưởng, phồn thịnh cho cộng đồng cư dân tại Thăng Long – Hà Nội.

Tổng quan Sunshine Riverside Tây Hồ

Sự hiện hiện của dự án đã kiến tạo nơi an cư lý tưởng, đảm bảo vị thế, đẳng cấp của chủ nhân sở hữu chúng ngay tại cửa ngõ bờ Nam sông Hồng. CĐT Sunshine đã thấu hiểu nhu cầu của mọi khách hàng thượng lưu, hình thành giá trị tinh hoa thuộc hàng bậc nhất về một nơi an cư đi – về hoàn hảo, ngay tại không gian đầy tinh hoa, biểu tượng mới này.

Dự án thiết kế với giải pháp bền vững, nghiên cứu hài hòa của không gian sống xanh, tiện ích dịch vụ hữu ích, hình thành nên một quần thể đẳng cấp với hàng loạt lợi thế có sẵn, kiến tạo cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp cho mọi cư dân.

Cộng đồng cư dân đều là những người giàu có; thành đạt, hình thành cộng đồng cư dân văn minh với giá trị hữu hình, hình thành nên đẳng cấp sống mới cũng như khu an cư lý tưởng.

Có thể thấy rằng các sản phẩm của Sunshine Riverside thuộc Danh sách dự án bất động sản đã trở thành sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình trẻ, gia đình có nhiều thế hệ khi hội tụ hàng loạt các tiện ích dịch vụ phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.