Trang chủ >> Tin tức >> Swanlake Residences – tổ hợp Onsen 1.000 tỷ đồng trong Ecopark

Swanlake Residences – tổ hợp Onsen 1.000 tỷ đồng trong Ecopark

nownhadat | 25/03/22 | 0 : 226

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng Swan Lake Residences có quy mô 2.400m2 gồm 14 suối khoáng nóng và khoáng lạnh, được bao bọc bởi các thác nước, suối cá Koi, vườn Nhật giữa không gian đậm chất thiền định.

2021 vừa qua, tổ hợp khoáng nóng The Landmark (Ecopark) đã xuất hiện trên thời báo International Business Times của Mỹ, và The Sunday Times của Anh với tiêu đề: Khu phức hợp khoáng nóng đầu tiên trên thế giới. Các tờ báo quốc tế này cũng ca ngợi The Landmark sẽ thiết lập một tiêu chuẩn sống cao cấp mới, là hình mẫu để nhiều dự án và tập đoàn bất động sản trên thế giới nhìn vào.

International Business Times cho biết, The Landmark là một phần của thành phố xanh Ecopark – Khu đô thị xanh làm thay đổi những quan điểm truyền thống của ngành xây dựng; Làm thay đổi tư duy làm sản phẩm của thị trường bất động sản. Được biết, Ecopark đã từng vượt qua hơn 10.000 dự án bất động sản trên toàn thế giới để giành danh hiệu “khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới”. Dự án này cũng nổi tiếng với triết lý “Khi thị trường đi xây nhà; Thì Ecopark đi xây môi trường; Khi thị trường đi bán nhà thì Ecopark đi bán môi trường, bán thiên nhiên”. Chính triết lý này đã tạo ra sự thành công rực rỡ cho Ecopark.

Tổng quan SWAN LAKE Ecopark

Swanlake Residences là tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên của Việt Nam. Dự án sở hữu 3 phân khu Onsen, đại Spa và vườn Nhật 1,8ha có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, được triển khai bởi 3 tập đoàn huyền thoại của Nhật Bản: Nomura, Nikken, Raymond.

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng này chạy dọc quanh hồ Thiên Nga Ecopark chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 14km. Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng mở ra xu hướng “trị liệu khoáng nóng tại gia.” Cư dân sống tại đây, có thể trải nghiệm khoáng nóng mỗi ngày mà không cần phải di chuyển vài trăm km tới những suối khoáng nóng xung quanh Hà Nội.

Được tư vấn và thiết kế bởi những tập đoàn huyền thoại lớn nhất Nhật Bản, 3 tổ hợp Onsen tại Swanlake Residences sở hữu 3 dòng suối khoáng nóng với chất lượng tương đương với những mỏ khoáng tốt nhất vùng Hakone Nhật Bản.

Mỗi dòng suối khoáng tại đây sẽ sở hữu những khoáng chất, độ PH, nhiệt độ, khoáng chất vượt trội khác nhau.

Tiện ích 3D SWAN LAKE Ecopark

Dự án gây ấn tượng, khi là tổ hợp căn hộ khoáng nóng hiếm hoi tại Việt Nam được phát triển bởi 3 tập đoàn huyền thoại Nhật Bản: Nomura, Nikken, Raymond có lịch sử trên dưới trăm năm, đã triển khai hàng nghìn công trình biểu tượng trên thế giới. 3 tập đoàn này đặt mục tiêu đưa Swanlake Residences trở thành một trong những tổ hợp trị liệu khoáng nóng tốt nhất châu Á. Đặt mục tiêu, đưa Swanlake Residences trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng tốt nhất châu Á, Nomura chỉ định Nikken – 1 trong 2 tập đoàn thiết kế huyền thoại lớn nhất thế giới để thổi hồn cho dự án. Nikken có 1 nguyên tắc: không bao giờ thiết kế những công trình tầm thường. Mọi dự án mà tập đoàn này phụ trách phải là những công trình biểu tượng.

Ngoài tổ hợp trị liệu khoáng nóng và thải độc; cư dân tòa nhà Swanlake Residences còn được tận hưởng gần 100 tiện ích bao quanh như công viên hồ Thiên Nga, hồ Thiên Nga 50ha, phố đi bộ gần 1km, cầu dạo bộ liên tòa trên cao gần 1km, đường dạo bộ hoa anh đào ven hồ 500m, đường hầm hoa tử đằng, thác nước 9 tầng, vườn Nhật Bản rộng 1,8 ha, và hàng loạt hồ cá koi ngay dưới chân tòa nhà, Trường phổ thông Chadwick (top 4 trường phổ thông tốt nhất Hoa Kỳ) và trải nghiệm đại trung tâm thương mại ven hồ.