Trang chủ >> Tin tức >> Tập đoàn CEO ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án Sonasea Vân Đồn Complex cùng Dark Horse

Tập đoàn CEO ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án Sonasea Vân Đồn Complex cùng Dark Horse

nownhadat | 17/05/22 | 0 : 114

Ngày 8/11/2018, Tập đoàn CEO đã ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án Sonasea Vân Đồn Complex nằm trong tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City (Vân Đồn – Quảng Ninh) cùng đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới – Dark Horse Architecture.

Sonasea Vân Đồn Complex thuộc khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, được Tập đoàn CEO đầu tư với quy mô 358ha tại Vân Đồn (Quảng Ninh). Sở hữu vị thế “Tọa sơn – Hướng hải”, Sonasea Vân Đồn Harbor City hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước; đem đến những khải nghiệm đa dạng từ nghỉ dưỡng, mua sắm đến vui chơi giải trí. Đồng thời, đây cũng sẽ là mảnh đất vàng với tiềm năng sinh lời vượt trội thu hút các nhà đầu tư.

TMB Sonasea Vân Đồn Harbor City

Sonasea Vân Đồn Complex là Khu Tổ hợp khách sạn 5 sao với quy mô hơn 1.000 phòng được quản lý dưới 3 thương hiệu của Tập đoàn là Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Khách sạn 3 trong 1, 2 trong 1 đã xuất hiện trên thế giới từ lâu nhằm thỏa mãn nhu cầu phong phú của nhiều đối tượng khách hàng trong 1 điểm đến nhưng đây sẽ là Khu Tổ hợp nghỉ dưỡng biển 3 trong 1 đầu tiên trên thế giới của Tập đoàn Accor, đồng thời là dự án Khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Tập đoàn Accor tại Việt Nam.

TẬP ĐOÀN DARK HORSE ARCHITECTURE

Dark Horse Architecture là đơn vị thiết kế danh tiếng của Úc và hiện có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Dark Horse Architecture ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam với nhiều công trình nghỉ dưỡng và nhà ở đẳng cấp quốc tế hợp tác cùng những nhà đầu tư và phát triển bất động sản lớn.

Công ty thiết kế nội thất Dark Horse Architecture chi nhánh tại Việt Nam hiện đang có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

Đối tác Sonasea Vân Đồn Harbor City

Đội ngũ Dark Horse bao gồm những nhà thiết kế, kiến trúc sư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, họ là những cá nhân sáng tạo, nhiệt tình, những người chia sẻ chuyên môn thiết kế và cảm hứng thông qua một loạt các kỹ năng như thiết kế nội thất; đồ nội thất đặt riêng; thương hiệu sáng tạo; ứng dụng đồ họa, quy hoạch tổng thể và thiết kế kiến ​​trúc.

Giám đốc thiết kế của Darkhorse Architecture Vietnam – ông Andrew Richard Frost – đã có kinh nghiệm thực hiện những công trình, dự án khổng lồ tầm cỡ quốc tế như: Công trình phục vụ thế vận hội Sydney 2000, Athena 2004, Bắc Kinh 2008 cũng như các dự án nghỉ dưỡng lớn khác tại Trung Đông, Châu Âu, Hoa Kỳ.

TỔNG QUAN SONASEA VÂN ĐỒN COMPLEX

Sonasea Vân Đồn Complex là khu tổ hợp khách sạn do tập đoàn quản lý khách sạn Accor – đơn vị quản lý và vận hành khách sạn top đầu thế giới, với sự tham gia đầu tiên của 3 thương hiệu khách sạn lớn bao gồm Pullman, Ibis Style và Novotel Suites trong một tổng thể quy hoạch đồng bộ.

Tổng quan Sonasea Complex – Sonasea Vân Đồn
  1. Ibis Style là thương hiệu khách sạn tầm trung được tập đoàn Accor kết hợp trong tổng khu tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao – Sonasea Vân Đồn Complex. Tòa khách sạn với 24 tầng bao gồm 391 phòng nổi bật với thiết kế mang màu sắc đa văn hóa cùng hệ thống phòng ốc tiêu chuẩn được đầu tư bài bản.
  2. Pullman Vân Đồn: Nằm trong khu tổ hợp Sonasea Vân Đồn Complex, Pullman Vân Đồn là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên được xây dựng tại Sonasea Vân Đồn Harbor City. Dự án với điểm nhấn trong thiết kế giật cấp nổi bật ngắm trọn vịnh Bái Tử Long. Khách sạn với 211 phòng view biển gồm 19 tầng với thiết kế sang trọng.
  3. Novotel Suites nổi bật với tòa tháp cao 30 tầng bao gồm 449 phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại . Nằm trong tổng thể Sonasea Vân Đồn Complex, Novotel Suite chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách vô cùng khó tính bởi sự sang trọng đẳng cấp trong chất lượng phòng và các dịch vụ nội khu cùng độc đáo.

Thay vì chỉ loanh quanh các điểm tham quan, ăn hải sản và tắm biển, tại các khu nghỉ dưỡng này du khách vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa vui chơi giải trí tại các công viên trò chơi, công viên giải trí biển, hoặc mua sắm, trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống nhà phố thương mại. Và xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng được nhiều người có thu nhập tốt ở việt Nam và khách quốc tế lựa chọn khi đến thăm Việt Nam.