Trang chủ >> Tin tức >> Vị trí thực tế ba đại dự án Dream City, Cổ Loa và Wonder Park của Vinhomes sắp ra mắt

Vị trí thực tế ba đại dự án Dream City, Cổ Loa và Wonder Park của Vinhomes sắp ra mắt

nownhadat | 27/02/22 | 0 : 158

Trong Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 của CTCP Vinhomes diễn ra gần đây, phía công ty cho biết đang có kế hoạch cho ra mắt ba đại dự án trong nửa cuối năm nay, gồm hai dự án tại Hà Nội là Vinhomes Wonder Park (Đan Phượng), Vinhomes Cổ Loa (Đông Anh) và dự án Vinhomes Dream City tại Văn Giang, Hưng Yên. Trong ảnh: Vị trí thực tế của KĐT Vinhomes Dream City tại huyện Văn Giang, Hưng Yên

  1. Dự án Vinhomes Dream City tại Văn Giang, Hưng Yên.

Vinhomes Dream City nằm trên 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ của huyện Văn Giang, cách Vinhomes Ocean Park và khu đô thị Ecopark chưa đầy 10 phút di chuyển.

Vinhomes Dream City là dự án lớn của tập đoàn Vingroup tập hợp các khu biệt thự đơn lập, song lập cao cấp. Dự án này nằm trên địa bàn hai xã là xã Long Hưng và Nghĩa Trụ. Cả hai xã đều cùng một huyện Văn Giang, thuộc tỉnh Hưng Yên. 

Với lợi thế nằm tiếp giáp đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng và đường vành đai 3 Vinhomes Dream City Hưng Yên là dự án sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và được đầu tư bài bản nhất khu vực ngoại thành. Đặc biệt khi nút giao cổ linh đã được đưa vào hoạt động cư dân Vinhomes Dream City sẽ tiếp cận với nội thành Hà Nội chỉ khoảng chừng 30 phút di chuyển qua cầu Thanh Trì.

Khu vực Phía Bắc sẽ giáp với con đường huyện mang tên ĐH 17. Đây là con đường huyết mạch nối liền các xã trong huyện Văn Giang. Đi về phía Nam sẽ tiếp giáp với khu vực đất của hai xã Tân Tiến và Vĩnh Phúc. Đây là khu vực đất canh tác rau màu chưa chuyển đổi, dự đoán sẽ có thêm nhiều dự án hiện đại khác. Phía Đông tiếp cận với xã Nghĩa Trụ bằng đất canh tác hoa màu. Cuối cùng là ở phía đông của Vinhomes Dream City sẽ thấy cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

tổng quan Vinhomes Dream City
vị trí Vinhomes Dream City
  1. Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vị trí Vinhomes Đan Phượng tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc thủ đô thuộc 2 xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng ,đây là khu vực đang phát triển rất nhanh chóng với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm Hà Nội và các quận huyện lân cận như: Đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60m, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát,…

Vị trí Vinhomes Wonder Park kết nối giao thông thuận lợi

Dự án nằm trên trục đường quốc lộ 32 đi Sơn Tây, thuộc xã Tân Hội và Liên Trung huyện Đan Phượng. Bốn phía dự án đều tiếp giáp với các quận, huyện vô cùng phát triển của Hà Nội:

  • Phía Bắc giáp khu xử lý rác thải theo quy hoạch chung xã Tân Lập
  • Phía Nam giáp huyện Hoài Đức – TP Hà Nội
  • Phía Đông giáp quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội
  • Phía Tây giáp đường quy hoạch 33m và khu dân cư hiện hữu

Và có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay nơi đây đang phát triển theo cấp số nhân một cách chóng mặt với cơ sở hạ tầng được quy hoạch một cách đồng bộ và hiện đại. Có sự tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm Hà Nội và các quận huyện lân cận như: Đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60m, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát,… Cư dân từ khu đô thị tới bến xe Mỹ đình, cầu Nhật Tân, khu vực nội thành đều trong khoảng 30 phút.

  1. Vinhomes Wonder Park

Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh dự kiến được xây dựng trên địa bàn giao nhau của 4 xã Đông Hội, Xuân Trạch, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội.  Là vị một vị trí thuận tiện cho giao thông đi lại của các chủ nhân. Từ Vinhomes Cổ loa Đông Anh khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông xuyên suốt. Với việc Hà Nội phê duyệt xây dựng Cầu Tứ Liên nối từ dự án qua quận Tây Hồ giúp việc di chuyển đến trung tâm thanh phố trở lên gần hơn bao giờ hết. Điều này cũng giảm tải lưu lượng giao thông cho các cây cầu Chương Dương, Long Biên, Nhật Tân… Từ Vinhomes Cổ loa Đông Anh có thể kết nối thuận tiện với các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên…. Việc di chuyển tới sân bay nội bài chỉ mất 10p cũng là một phần rất quan trọng giúp Vinhomes Cổ Loa Đông Anh thu thút được sự quan tâm lớn. Có thể nói tại khu vực phía Đông Hà Nội, thật khó có thể tìm được một vị trí nào đắc địa hơn, trung tâm hơn và hệ thông giao thông đồng bộ như vị trí của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.