Trang chủ >> Tin tức >> Vinhomes Royal City – Thành phố hoàng gia “trọn yêu thương”

Vinhomes Royal City – Thành phố hoàng gia “trọn yêu thương”

nownhadat | 20/02/22 | 0 : 118

Thương hiệu được yêu thương

Có một định nghĩa vô cùng tâm đắc được chia sẻ từ ông Lê Quốc Vinh, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của tập đoàn Le Invest (Holdings) Corporation: “Thương hiệu là cái hiệu được thương”. Thật không quá lời khi gắn Vinhomes Royal City với định nghĩa thật ngắn gọn nhưng ý nghĩa này. Nơi đây chứa đựng toàn bộ yêu thương của cư dân, bởi dù bạn mang quốc tịch nào, dù tâm hồn bạn đang mơ về một góc nào xa xôi từ Paris hoa lệ, thủ đô Berlin với dòng sông Spree hiền hòa và uy nghi, hay thả hồn theo từng cơn gió thổi nhẹ phiến lá lộc vừng bay bay thì bạn đều có thể dành một góc cho riêng mình để tận hưởng sự lãng mạn, quen thuộc và bình yên nơi đây.

tổng quan Vinhomes Royal City

Tình người luôn hiện hữu

Vinhomes Royal City, nụ cười luôn thường trực; lời xin lỗi luôn cất lên từ đáy lòng; sự ân cần, chu đáo đến từng cử chỉ nhỏ, hay ánh mắt đầy tình người; sự trân quý của các bạn lễ tân, bảo vệ, an ninh, sự tận tâm, cẩn thận của chú thợ kỹ thuật bảo dưỡng càng làm cho khu đô thị phức hợp cao cấp ấy đầy tình người và sinh phúc khí.

tiện ích 3D Vinhomes Royal City

Vinhomes Community và sự giao hòa văn hóa Đông – Tây

Cộng đồng cư dân tại Vinhomes Royal City là cộng đồng với nhiều quốc tịch khác nhau tạo nên sự giao thoa của các nền văn hóa Đông – Tây. Thế nhưng. những hoạt động kết nối, gia tăng giá trị sống, tăng cường tình hữu hảo mãi là “đặc sản” trong đời sống tinh thần của cư dân các khu đô thị Vinhomes. Không chỉ kiến tạo một khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích, chủ đầu tư đã và đang nỗ lực không ngừng để cùng cư dân gây dựng một môi trường an toàn, thân thiện và đẳng cấp, có sự kết nối đa quốc gia, xứng danh với sự tôn vinh “khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”.

Khung cảnh nên thơ

Điều làm nên môi trường sống thoải mái, yên bình cho khu đô thị này chính là những nét điêu khắc tinh tế, đặc sắc trên khung cổng lớn, những ánh đèn lung linh sắc màu, thảm lá lộc vừng thơ mộng, bước chân nhẹ nhàng thư thái của cư dân; nhờ đó Vinhomes Royal City sở hữu những khung cảnh nên thơ như tranh vẽ, dựng xây nên những ký ức tươi đẹp của cả người lớn và trẻ thơ.

An ninh, an toàn

Đảm bảo an ninh, an toàn cho quý cư dân là trọng tâm mà Vinhomes đặt ra và làm rất tốt. Đội bảo vệ vòng ngoài chịu trách nhiệm trực 24/7, bảo vệ mỗi tòa nhà túc trực liên tục. Nhờ thế, Vinhomes Royal City luôn bảo đảm 100% an toàn cho quý cư dân dù đó là ngày lễ tết hay những ngày đông giá rét.