Trang chủ >> Tin tức >> 4 lý do nên nên mua đầu tư The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc ngay?

4 lý do nên nên mua đầu tư The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc ngay?

nownhadat | 28/05/22 | 0 : 95

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc là tiểu khu shophouse thương mại mang phong cách Hàn Quốc nổi bật tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Với số lượng giới hạn, nằm trên quỹ đất khan hiếm, đặc biệt còn có nhiều giá trị thương mại hấp dẫn để khai thác, là lựa chọn có nhiều tiềm năng nên cân nhắc hiện nay.

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí “lõi” trung tâm đắt giá

Nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, The Koradise được đánh giá là phân khu đắt giá nhờ vị trí lõi trung tâm đại đô thị. Toàn bộ shophouse đều sở hữu mặt tiền trục Đại lộ trung tâm An Thới lộ giới 36 m, hoặc mặt đường Bình Minh 36 m hay trục công viên sôi động của Meyhomes Capital Phú Quốc. Vị trí đắc địa này sẽ giúp cho The Koradise dễ dàng kết nối đến các tiện ích của toàn dự án và các điểm du lịch của địa phương.

Theo thống kê từ Sở Du lịch Kiên Giang, trong tháng 4, Phú Quốc đón hơn 450.000 lượt khách, tăng 23% so với cùng kỳ. Tổng thu từ du lịch đạt xấp xỉ 500 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ. Thời gian lưu trú tăng từ 2,1 ngày năm 2019 lên 2,6 ngày. Điều này cũng cho thấy dư địa kinh doanh của bất động sản hưởng lợi từ sự phát triển của du lịch Phú Quốc.

MB block Meyhomes Capital Phú Quốc

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc – shophouse Hàn Quốc đầu tiên tại đảo ngọc

The Kordise Meyhomes Capital Phú Quốc chính là tiểu khu shophouse hiện đại mang màu sắc và phong cách rực rỡ của quốc gia Hàn Quốc nổi tiếng. Nơi đây sẽ nhộn nhịp bất kể ngày đêm, đặc biệt “không ngủ” như những khu phố của xứ sở kim chi, tạo niềm vui cho mọi du khách, là dấu ấn phồn vinh của siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Những căn shophouse tiêu chuẩn sẽ được thiết kế bởi Daewoo E&C, tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc, đã để lại tiếng vang tại thị trường Việt Nam thông qua 2 dự án nổi bật như Starlake và Hanoi Daewoo Hotel, hứa hẹn chinh phục hàng triệu con tim trong lần chiêm ngưỡng và trải nghiệm đầu tiên.

tổng quan Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse The Koradise sở hữu tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội

Chiều dài toàn tuyến đường là 10.68km và rộng 66m. Chính vì thế các dãy nhà shophouse mặt tiền nằm trên các tuyến đường này tại Bãi Trường ( Trong đó có dãy Shophouse Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc) có một giá trị không hề nhỏ, và tiềm năng tăng giá rất lớn. Các khu phức hợp Bãi Trường nói chung và các tuyến đường dạo phố ven biển nói riêng, sẽ là những mảnh gép hoàn hảo cho du lịch Phú Quốc. Hơn thế nữa, dự án MEYHOMES KORADISE PHÚ QUỐC còn nằm trên 4 trục đường huyết mạch của Thành Phố Phú Quốc. Giúp kết nối thuận tiện đến toàn bộ khu vực trọng điểm.

PHỐ THƯƠNG MẠI SẦM UẤT PHONG CÁCH HÀN QUỐC THE KORADISE

Gợi ý một số ngành hàng có yếu tố Hàn Quốc để phục vụ bán hàng (tại 52 căn trục D5)

  • Mỹ phẩm
  • Thời trang
  • Cửa hàng tiện lợi
  • Phố ẩm thực, đồ nướng
  • Đồ ăn vặt
  • Công nghệ điện tử
  • Thủ công mỹ nghệ truyền thống Hàn Quốc (42 căn trục công viên cũng tương tự)
MB chi tiết căn Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận định với những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, kiến trúc… cùng sự tư vấn phát triển của đối tác hàng đầu thế giới – Daewoo E&C, 94 nhà phố thương mại cao cấp tại “Phố Hàn Quốc” – The Koradise hứa hẹn sẽ là những “bom tấn” trên thị trường shophouse Phú Quốc.

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc 6% quỹ đất đô thị khan hiếm

Theo đại diện chủ đầu tư, do thừa hưởng vị trí nằm trong 6% quỹ đất dành cho đô thị, được cấp quyền sở hữu lâu dài tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc phù hợp là tài sản có tính kế thừa truyền đời.

“Các căn shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức sở hữu lâu dài không chỉ là lựa chọn đầu tư kinh doanh mà còn là điểm dừng chân an cư lý tưởng cho khách hàng”, vị này nhấn mạnh.