Trang chủ >> Tin tức >> 97% biệt thự Sun Tropical Village đợt 1 được đăng ký đặt chỗ

97% biệt thự Sun Tropical Village đợt 1 được đăng ký đặt chỗ

nownhadat | 18/03/22 | 0 : 126

Dự án ghi nhận sự quan tâm lớn khi 97% quỹ căn đợt 1 được đăng ký đặt chỗ chỉ trong một ngày giới thiệu đến khách hàng thân thiết.

Sức hút của bất động sản wellness tại đảo Ngọc

Đầu tháng 9, những thông tin hé lộ về khu đô thị nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới kiểu mẫu Sun Tropical Village gây được sự chú ý trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường Phú Quốc nói riêng. Đây cũng là lần đầu đảo Ngọc xuất hiện mô hình wellness second home – ngôi nhà thứ hai phục vụ chăm sóc sức khỏe – dòng bất động sản được giới đầu tư ưu ái sau gần 2 năm thị trường chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh.

Trong cuốn sách “The Wellness Syndrome” xuất bản năm 2015, bộ đôi tác giả Carl Cederström và André Spicer chỉ ra rằng, khái niệm “wellness” hiện đại bám sát những yêu cầu sống khỏe cả về thể chất và tinh thần, đồng thời có những yêu cầu khắt khe về địa điểm và tiêu chuẩn sống. Các tác giả cho rằng, wellness sẽ dần trở thành xu hướng cấp thiết trong cuộc sống hiện đại – nơi sức khỏe được xem là tài sản vô giá.

5 năm sau, khi đại Covid-19 xảy đến, ngành công nghiệp wellness đã thực sự lên ngôi. Một trong những minh chứng là doanh số bán các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên nền tảng thương mại điện tử qua biên giới JD Worldwide vào lễ hội mua sắm Black Friday năm ngoái đã tăng đến 180% so với cùng kỳ, theo McKinsey. Đây được đánh giá là hệ quả từ sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng của đa số khách hàng khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe được đề cao.

tiện ích 3D Sun Tropical Village

Điểm nhấn Sun Tropical Village Phú Quốc 

Sun Tropical Village Phú Quốc có vị trí nằm tại trung tâm Bãi Kem, phường An Thới, TP. Phú Quốc, gần kề nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Phú Quốc mà Tập đoàn Sun Group đã phát triển và đang vận hành tốt.

Đặc biệt, Sun Tropical Village Phú Quốc là quỹ đất cuối cùng tại Bãi Kem được Chính phủ phê duyệt để phát triển dự án nghỉ dưỡng theo Quyết định 486 ngày 30/3/2021.

Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc phát triển 372 sản phẩm gồm các loại biệt thự tứ lập, song lập và đơn lập rộng từ 150m2 – 250m2, hoàn thiện mặt ngoài và giao thô nội thất.

Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc được thiết kế theo phong cách Tropical, lấy ý tưởng từ những ngôi nhà kiểu Đông Dương thời Pháp thuộc ẩn mình dưới những tán dừa, tán cau lớn ở vùng ngoại ô miền Nam Việt Nam mang lại cảm giác thân thuộc, mộc mạc.

Bên cạnh phong cách thiết kế Tropical độc đáo, đảo Phú Quốc với khí hậu quanh năm nắng ấm, cảnh thiên nhiên trác tuyệt càng khiến biệt thự Sun Tropical Village trở thành nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo tuyệt đối hấp dẫn giới thượng lưu Việt.

tổng quan Sun Tropical Village

Phú Quốc hứa hẹn là điểm đến toàn cầu

Giống như Bali, Phuket hay Chiang Mai và hầu hết các vùng du lịch Đông Nam Á khác, Phú Quốc từng chỉ đơn giản là một địa điểm tham quan. Du khách đến, đặt phòng nghỉ, và dạo quanh để chiêm ngưỡng các bãi biển và 99 ngọn núi của hòn đảo này. Nhưng trong 10 năm qua, Phú Quốc đã bắt đầu chuyển mình với loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Hàng tỷ USD đã được đầu tư, tạo ra hạ tầng dịch vụ mang tầm vóc thế giới.

JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay – khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới năm 2018 (do World Travel Awards trao tặng) hay cáp treo Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, là những công trình góp phần tạo nên hình hài của một điểm đến quốc tế.

Phú Quốc còn có lợi thế của người đi sau, khi hạ tầng giao thông, lưu trú và thương mại của hòn đảo được đầu tư đồng bộ, tập trung trong nửa cuối thập kỷ qua bởi các nhà đầu tư lớn, như khu vực Nam đảo với hàng loạt dự án của Sun Group.

tiện ích 3D Sun Tropical Village