Trang chủ >> Tin tức >> Báo Mỹ ấn tượng với triệu cây xanh tại đô thị Ecopark

Báo Mỹ ấn tượng với triệu cây xanh tại đô thị Ecopark

nownhadat | 25/03/22 | 0 : 230

International Business Times – thời báo kinh tế danh tiếng của Mỹ – ấn tượng với lượng cây xanh khổng lồ của Ecopark, thành phố xanh lớn nhất Việt Nam.

Cuối tuần qua, International Business Times đã dành một trong những vị trí nổi bật nhất trang chủ để viết về khu đô thị Ecopark. International Business Times là một trong những thời báo kinh doanh lớn nhất tại Mỹ.

Trong bài viết, International Business Times thể hiện sự ấn tượng với con số hơn 1 triệu cây xanh của Ecopark và gọi dự án này là khu đô thị xanh nhất thế giới. Tờ báo này cho biết mật độ cây xanh tại đô thị Ecopark lớn gấp 50 lần New York Central Park – một trong những công viên lớn và nổi tiếng của Mỹ.

tiện ích 3D HAVEN PARK ECOPARK

Nếu căn cứ theo số liệu của trang web million tinyc, số lượng cây xanh của Ecopark bằng 1/4 số lượng cây xanh của toàn thành phố New York. Đây được xem là con số kỷ lục mà rất hiếm khu đô thị trên thế giới đạt được. Thậm chí, với tỉ lệ 120 cây xanh/cư dân, tỉ lệ cây xanh trên đầu người của Ecopark gấp 203 tỉ lệ cây xanh/người của New York (0,59 cây xanh/ người).

Ecopark, khu đô thị xanh lớn nhất miền Bắc, từng đạt giải thưởng Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới do IPA trao tặng, và hiện đang là điểm du lịch ven đô số #1 của người dân Hà Nội. Tuy mọi người thường biết Ecopark Hà Nội, địa chỉ Ecopark về mặt hành chính thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Ecopark nằm kề khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, cạnh làng gốm Bát Tràng và huyện Gia Lâm.

Ecopark nằm trên trục phía Đông Hà Nội, với các dự án đại đô thị đang triển khai và sắp ra mắt, hứa hẹn là khu vực sầm uất và phát triển trong tương lai. Ecopark đã đạt được những thành công lớn, chứng tỏ hướng đi đó là đúng đắn và khả thi. Khi bắt đầu xây dựng những căn hộ đầu tiên từ năm 2010 ở một vị trí ngoại thành Hà Nội với đường đi lắt léo, sau 10 năm, Ecopark đã thu hút được đến 20 nghìn cư dân và là điểm đến số 1 về nghỉ dưỡng ngoại ô của người Hà Nội.

Khu đô thị Ecopark là dự án bất động sản cao cấp, nằm về phía Đông Nam thành phố Hà Nội, do Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư và phát triển trên quy mô gần 500 ha, tổng mức phí đầu tư hơn 6 tỷ USD. Ecopark được thiên nhiên ưu đãi bao quanh bởi sông Hồng và sông Đuống, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải. Trong đó, chưa tính đến diện tích mặt nước tự nhiên, diện tích cây xanh và hồ nước đã lên tới 110 ha, với mật độ xây dựng tổng thể của dự án chiếm 30% đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành tại đô thị, còn lại sẽ được sử dụng cho các khu vui chơi và nhiều tiện ích khác.

Triết lý kinh doanh và sứ mệnh ấn tượng của Ecopark

chủ đầu tư ECOPARK

Kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn.

Cung cấp nhiều lựa chọn về nhà ở đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế bằng việc xây dựng Trung tâm thương mại và du lịch hiện đại với cơ sở vật chất cao cấp, nguồn nhân lực chất lượng và nguồn khách tiêu thụ dồi dào.

Bảo tồn, tôn vinh các giá trị văn hóa và lịch sử truyền thống của dân tộc bằng cách tái hiện lại các không gian văn hóa, du lịch truyền thống mang tính cộng đồng cao như phố cổ, chợ phiên, đồng thời tạo không gian cho các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Hợp tác với những đối tác đẳng cấp quốc tế cùng xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn thiện cho cộng đồng cư dân.

Được ví như Phú Mỹ Hưng của Miền Bắc, chắc chắn rằng chỉ một thời gian ngắn nữa thôi,  khu đô thị “Phú Mỹ Hưng” thứ hai tại miền Bắc này sẽ làm siêu lòng nhiều nhà đầu tư và khách hàng bởi quy mô đô thị siêu khủng, nhiều cảnh quan tự nhiên, và quỹ đất “vàng” hiếm có đẩy nhanh giá trị gia tăng.