Trang chủ >> Tin tức >> Bất động sản Hưng Yên đang tạo sức hút lớn với giới đầu tư

Bất động sản Hưng Yên đang tạo sức hút lớn với giới đầu tư

nownhadat | 27/02/22 | 0 : 183

Nhắc đến Hưng Yên là nhắc đến một vùng đất trù phú, giao thương nhộn nhịp, một tiểu Tràng An sầm uất nơi phố thị. Tuy hiện giờ dẫu Phố Hiến không còn phát triển như xưa nhưng hào khí vẫn còn đó. 

Soi chiếu vào những tiềm năng của mảnh đất “vàng” này, chúng ta thấy rõ lợi thế rất lớn của Hưng Yên có vị trí chiến lược kinh tế, nằm trên trục đường quốc lộ 5A và tuyến cao tốc 5B, nơi các tuyến đường huyết mạch di chuyển hàng hóa từ cảng Hải Phòng lên Thủ đô và các vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Bên cạnh đó, tỉnh này còn sở hữu quỹ đất sạch dồi dào, nhiều khu vực tập trung dân cư đông đúc và có tiềm năng để phát triển kinh tế của vùng. Vì thế, thời gian qua, nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh ghi nhận việc giao dịch bất động sản khá sôi động như: Phố Nối (huyện Yên Mỹ), các xã Xuân Quan, xã Long Hưng, Nghĩa Trụ, Cửu Cao (huyện Văn Giang), Như Quỳnh (huyện Văn Lâm)…

Tỉnh Hưng Yên đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi đột phá kể từ năm 1997 tái lập tỉnh, trên địa bàn Hưng Yên mới chỉ có 5 dự án đầu tư nước ngoài và 2 dự án đầu tư tỉnh ngoài với tổng vốn 61,43 triệu USD và 35 tỷ đồng, có 2 dự án triển khai thực hiện và đi vào hoạt động sản xuất. Đến hết năm 2021, tổng số dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh là 2.058 dự án (1.559 dự án trong nước, 499 dự án nước ngoài), tổng vốn đăng ký 244.000 tỷ đồng và 5,9 tỷ USD; trong đó 1.444 dự án đang hoạt động, 142 dự án đang xây dựng, 472 dự án đang triển khai.

thực tế Vinhomes Dream City

Góp mặt vào danh sách những đại gia mạnh tay chi tiền mua đất tại Hưng Yên, hồi đầu năm 2021, Vinhomes đã công bố việc mua lại Khu đô thị Đại An tại tỉnh Hưng Yên, vùng vệ tinh phía Đông Hà Nội. Theo đó, Khu đô thị Đại An (còn gọi là Vinhomes Dream City) có tổng quy mô 486 ha, dự kiến cung cấp các sản phẩm đa dạng như căn hộ, biệt thự, nhà phố và shophouse.

tiện ích 3D Vinhomes Dream City

Ngoài Vinhomes Dream City, theo thông tin mới đây, tập đoàn Vingroup cho biết hiện đang triển khai những dự án lớn nhất tại Hưng Yên, ngoài dự án Vinhomes Dream city tại Văn giang rộng 457,9 hecta đã đền bù thì một loạt các dự án khác cũng xin phê duyệt triển khai như: 

– Dự án học viện bóng đá PVF tại Văn Giang 40 hecta

– Khu đô thị Đại An (Văn giang + Văn Lâm) diện tích lên tới 300 ha

– Khu đô thị ở tp Hưng Yên 231 ha

– Dự án trung tâm thương mại vincom ở tp hưng yên + như quỳnh

Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên chắc chắn sẽ thổi vào một nguồn năng lượng tích cực mới, một phong cách sống mới, một sự trải nghiệm bình yên, lặng đóng đúng nghĩa mỗi ngày.