Trang chủ >> Tin tức >> Chiêm ngưỡng chuỗi shophouse lung linh tại trung tâm dự án Vega City Nha Trang

Chiêm ngưỡng chuỗi shophouse lung linh tại trung tâm dự án Vega City Nha Trang

nownhadat | 17/02/22 | 0 : 176

Tiểu khu Euroupe bao gồm 32 căn shophouse nằm ở ngay chính trung tâm dự án Vega City Nha Trang. Nơi đây sẽ hội tụ rất nhiều những tên tuổi, thương hiệu mua sắm từ bình dần tới cao cấp bao gồm thời trang và cả các nhà hàng…

Sau khi giới thiệu và chào bán thành công tổ hợp shophouse “Vega Continental Shopping Plaza” ở 02 tiểu khu Caribbean và tiểu khu Hawaii gần đại lộ Phạm Văn Đồng và bờ biển dài 2km, KDI Holdings tiếp tục cho ra mắt shophouse ở tiểu khu Europe nằm kế bên tòa khách sạn Rioxs được quản lý bởi đối tác Accor Hotels. Nằm ngay tại vị trí trung tâm cửa ngõ dự án, tiểu khu Europe được CĐT kỳ vọng sẽ là giao lộ sầm uất và sẽ thu hút được lưu lượng khách lớn.

32 căn shophouse mới trong tổng khu shophouse 4 châu lục “Vega Continental Shopping Plaza” trong đại tổ hợp bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí cao cấp Vega City Nha Trang, tiểu khu Europe có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp của dự án này. Tiểu khu này được vận hành bởi các đối tác của KDI là Accor Hotels, RoseWood Hotels & Resort, Meliá Hotels & Resort, Gran Meliá Hotels & Resort, đây là 4 ông lớn, cũng là 4đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn trên thế giới.

MB chi tiết căn Vega City Nha Trang

Theo thiết kế của dự án, tiểu khu Europe sẽ tái lập một không gian đầy rộng lớn mang chủ đề và lấy cảm hứng từ chặng hành trình của nhà thám hiểm Columbus. Bắt đầu từ khu cổng chào, ta sẽ bắt gặp biểu tượng của “Vega Continental Shopping Plaza”, đồng thời đây cũng là điểm khởi nguồn của Đại lộ Danh Vọng. Tiếp sau đó sẽ tới Quảng trường Ánh Sáng trung tâm có độ dài lên tới 1km với sức chứa lên đến hơn 1.000 người. Tại đây, không gian được bố trí bao gồm nhiều hệ thống vòi phun nước, tạo điểm giao thoa cùng biển Đông tại đại cảnh Santa Marina. Với những điều tuyệt vời này, tiểu khu Europe sẽ được kỳ vọng là địa điểm tổ chức toàn bộ lễ hội náo động nhất của Vega City Nha Trang.

Kiến trúc được chú trọng ở đây là “tam tầng tuyệt tác” với những mái vòm cao cùng cửa kính lớn, còn có đan xen bởi họa tiết Acantus (hoa lan tây) được truyền cảm hứng từ thành phố biển Palos của đất nước Tây Ban Nha. 32 căn shophouse thuộc tiểu khu Europe được bố trí dọc hai bên quảng trường, đồng thời là tuyến phố đi bộ có chiều rộng lên tới 30 mét. Mỗi căn shophouse sẽ có tầm nhìn kép hướng ra và bao rộng view ở biển Đông và có hướng view đại lộ Phạm Văn Đồng sầm uất.

tiện ích 3D Vega City Nha Trang

Theo KDI Holdings, tiểu khu Europe cũng như toàn bộ các Shophouse trong bốn tiểu khu đều có đủ mọi không gian, những không gian này được thiết kế tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của nhà đầu tư. Có diện tích từ 55m2 và chiều cao khoảng 6m của tầng một, shophouse được thiết kế nhân đôi công suất sử dụng của tầng lửng, toàn bộ các căn shophouse tại tiểu khu Europe đều sẽ có mái vòm kính rộng, mái vòm cho phép thu trọn những ánh sáng và điểm nhìn của những khách du lịch đi ngang qua Quảng Trường. Tầng hầm phía dưới được thiết kế làm nơi để xe hoặc lưu giữ hàng hóa, không gian vỉa hè có từ 2 tới 3 mặt thoáng sẽ được mở rộng tối đa, điều này vừa tăng hiệu suất kinh doanh, vừa tăng sự lung linh cho những căn shophouse.

Khu shophouse dự kiến được hoàn thiện và bàn giao cho nhà đầu tư từ tháng 6/2022, theo chương trình đăng ký và nhận bàn giao nhà sớm.

MB chi tiết căn Vega City Nha Trang
MB chi tiết căn Vega City Nha Trang