Trang chủ >> Tin tức >> Cư dân Ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừng

Cư dân Ecopark ngồi trong nhà ngắm suối chảy, thác đổ trong rừng

nownhadat | 25/03/22 | 0 : 226

2 tòa tháp hạng sang Haven Park được đặt giữa một công viên quy mô lớn. Uốn lượn quanh 2 tòa tháp là dòng suối nhiệt đới, hàng loạt thác nước và các vườn hoa mang đến không gian nghỉ dưỡng như giữa Bali.

2 tòa tháp Haven Park được đặt giữa một công viên nhiệt đới có quy mô hơn 30.000m². Đây là tòa tháp tại Việt Nam sở hữu một công viên riêng biệt. Không gian của Haven Park được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng tại Bali.

tiện ích 3D HAVEN PARK ECOPARK

Bao quanh 2 tòa tháp là dòng suối nhiệt đới quy mô lớn cùng 2 thác nước, dòng suối này chảy chảy dọc công viên, băng qua những con phố mua sắm, len lỏi qua những nhà hàng, khu vui chơi, cầu dạo bộ của Haven Park. “Trước kia, muốn ngắm suối, nghe thác đổ thì phải vào rừng và lên núi. Tuy nhiên, khi Haven Park hoàn thành, cư dân có thể ngắm suối và thác ngay khi ngồi trong nhà, đi mua sắm hay dạo bộ”, Chủ đầu tư Ecopark chia sẻ.

tiện ích 3D HAVEN PARK ECOPARK

Không chỉ hưởng lợi từ hệ thống mảng xanh và mặt nước rộng hơn 50ha sẵn có, Haven Park còn có riêng một công viên quy mô hơn 3ha, ôm sát tận thềm nhà 2 toà tháp, trải dài bên bờ Hồ Vịnh Đảo. Dự kiến, Ecopark sẽ chi hàng nghìn tỷ đồng để xây công viên thứ 5, sau công viên Hồ Thiên Nga, công viên Mùa Xuân, Mùa Hạ, Mùa Thu đã đưa vào sử dụng.

“Khác với các chủ đầu tư khác trên thị trường, làm công viên để bán toàn bộ dự án, thì tại Haven Park, Ecopark xây dựng công viên riêng. Tại dự án, cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống chạm tới thiên nhiên”, chủ đầu tư nhấn mạn

Tại khu vực ven hồ Vịnh đảo, chủ đầu tư Ecopark xây dựng bãi cỏ nhung rộng hàng nghìn m2 kết hợp vườn ngắm trăng bên hồ, chuỗi vườn BBQ và thể thao, nhà hàng, quán cafe trong công viên, quảng trường.

Ngoài tuyến phố đi bộ, hàng loạt tiện ích như phòng gym, nhà hàng, phòng làm việc, khu vui chơi trẻ em, quán cafe, cùng gần 50 tiện ích tại Haven Park đều được xây dựng giữa công viên.

Khác với những con phố mua sắm chen chúc bê tông trong thành phố, hay những trung tâm thương mại đầy kính, tuyến phố shopping, ẩm thực, giải trí tại Haven Park được thiết kế theo mô hình “Shopping in The Park”. Các trung tâm thương mại tại dự án này kết nối với nhau bởi những cây cầu kính trên cao, bắc qua những vườn trái chín.

Dành nhiều tâm huyết cho dự án này, chủ đầu tư kỳ vọng Haven Park sẽ hoàn thiện kế hoạch xây dựng các công trình biểu tượng giữa thiên nhiên theo đúng định hướng khi xây dựng khu đô thị sinh thái phía Đông Hà Nội.

Ecopark hiện là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, sở hữu tổng diện tích phát triển lên tới gần 500ha, trong đó có hơn 50ha cây xanh và mặt nước. Dự án được chia làm 9 giai đoạn có tổng vốn đầu tư ước tính gần 10 tỷ USD với nhiều loại hình nhà ở đa dạng như nhà trên đảo, biệt thự sân golf, nhà ven kênh, nhà trong khu phố cổ, nhà trên sông, chung cư trung và cao tầng…