Trang chủ >> Tin tức >> Đắm mình trong chuỗi tiện ích xuyên suốt 365 ngày tại Vega City Nha Trang

Đắm mình trong chuỗi tiện ích xuyên suốt 365 ngày tại Vega City Nha Trang

nownhadat | 17/02/22 | 0 : 281

Vegacity Nha Trang được chủ đầu tư KDI Holdings phát triển chuỗi tiện ích ở trên cạn và dưới nước tại bao gồm: công viên san hô Vạn San Đảo dưới biển, nhà hát nghệ thuật Đương đại, khu phố thương mại dọc các Shophouse hoạt động xuyên đêm.

Dự án Vega City Nha Trang tọa lạc trên đường Trần Phú, được chủ đầu tư là tập đoàn KDI Holdings xây dựng với không gian sống động, sôi động trên Bãi Tiên. Theo kế hoạch trên, CĐT đã quy hoạch mô số công trình trên dự án để phục vụ khách hàng.

Nổi bật nhất trong chuỗi tiện ích phải kể tới công viên san hô dưới đáy biển Vạn San Đảo, đây là công viên san hô đầu tiên trên thế giới, nằm dưới mặt biển Bãi Tiên. Đại diện KDI cho biết, công viên san hô sẽ thể hiện triết lý về kinh doanh phát triển bền vững của KDI Holdings, CĐT mong muốn giữ cho hệ sinh thái biển Việt Nam cân bằng và đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ dành cho khách tham quan, du lịch.

Bao gồm 02ha đất của dự án, công viên san hô sẽ là nơi bảo tồn, nhân giống hàng trăm hàng ngàn loài san hô quý. Ở vị trí sâu dưới lòng biển cùng nhiều lớp san hô, KDI HOLDINGS kỳ vọng, Vạn San Đảo sẽ là “địa chỉ bỏ túi” mới dành cho du khách khi tới thăm Nha Trang và Bãi Tiên.

tiện ích 3D Vega City Nha Trang

Ngoài công trình công viên san hô, dự án nhà hát nghệ thuật Lotus Opera, được lấy cảm hứng từ hoa sen sẽ là điểm nhấn kiến trúc tiếp theo, nổi bật trên cạn của dự án. Với sức chứa lên đến 1000 chỗ, không gian trên được kỳ vọng là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ trao giải, các show diễn nghệ thuật cũng như tôn vinh những sản phẩm, tác phẩm văn hoá đến từ những người nghệ sĩ tài năng của Việt Nam cũng như trên Thế giới. CĐT dự án kỳ vọng các show diễn được đầu tư bài bản, sẽ được tổ chức thường xuyên và trở thành điều thu hút du khách tham quan tới thưởng thức nghệ thuật. Điều này cũng chắc chắn sẽ tạo nên sự hấp dẫn không thể nhầm lẫn cho Vega City Nha Trang.

tiện ích 3D Vega City Nha Trang

Theo đuổi mô hình thành phố không ngủ, thành phố ánh sáng và lễ hội 24h. CĐT định hướng Vega City Nha Trang sẽ trở thành một khu đô thị với âm nhạc và ánh sáng, những bữa tiệc, show nghệ thuật, điệu nhảy Hula không nghỉ tại Vega Beach Club… Hơn thế nữa, dự án sẽ còn bổ sung thêm nhiều trải nghiệm cho du khách với vô số động mua sắm, được thưởng thức ẩm thực năm châu bốn bể tại bán đảo thương mại shophouse mặt biển – Vega Continental Shopping Plaza.

tiện ích 3D Vega City Nha Trang

Chuỗi tiện ích vui chơi, giải trí 24h này rất phù hợp với định hướng kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hoà. Khánh Hòa đặt mục tiêu đón 11.000.000 lượt khách du lịch tới thăm vào năm 2025, trong đó hướng tới 5 triệu lượt khách quốc tế. Từ đó, dự kiến tổng doanh thu từ khách nước ngoài đạt 200 ngàn tỷ Việt Nam đồng. Để kế hoạch diễn ra suôn sẻ, TP. Nha Trang tập trung phát triển mô hình kinh tế đêm mới với những dịch vụ nhằm quảng bá văn hóa địa phương và “buộc” khách du lịch sẽ phải chi tiêu nhiều hơn để tận hưởng thành phố.

Vì vậy, những hoạt động vui chơi giải trí kết hợp thương mại sẽ kéo dài cả đêm tại VegaCity Nha Trang. Những hoạt động này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm cao củadu khách khi đến với Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. KDI Holdings hy vọng rằng tổ hợp dự án giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp này sẽ góp phần thu hút thêm nhiều lượt khách du lịch đến với thành phố biển Nha Trang.